ENFAMIL A+2®

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 11/05/2020 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Tên gốc: đạm whey tinh chất (sữa bò), đường lactose, hỗn hợp dầu thực vật (dầu dừa, dầu hoa Rum giàu oleic, dầu cọ, dầu đậu nành), sữa bột tách béo, oligosaccharide (sữa bò), sirô mật bắp, dầu đơn bào (dầu Mortierella alpina, dầu Crypthecodinium cohnii) là nguồn chính  ARA và DHA, khoáng chất (Ca carbonat, Ca clorid, Ca hydroxid, Ca phosphat, Cu sulfat, Fe sulfat, Mg clorid, Mn sulfat, K bi-carbonat, K clorid, K citrate, Na citrate, Na iodide, Na selenit, Zn sulfat), chất nhũ hóa (lecithin), vitamins (alpha-tocopheryl acetat, biotin, Ca pantothenat, cholecalciferol, choline clorid, cyanocobalamin, acid folic, niacinamide, phytonadione, pyridoxine hydrochloride, vit B2, Na ascorbate, thiamine hydroclorid, vit A palmitat), taurin, nucleotide (adenosine monophosphat, cytidine monophosphat, di-Na guanosine monophosphat, di-Na uridine monophosphat), chất chống oxy hóa (acid ascorbic & ascorbyl palmitat), inositol.

Tên biệt dược: Enfamil A+2®

Phân nhóm: sản phẩm dinh dưỡng trẻ em

Tác dụng

Tác dụng của sữa Enfamil A+2® là gì?

Sữa Enfamil A+2® thường được dùng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi để bổ sung chế độ ăn hàng ngày cho trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, giúp trẻ phát triển não bộ và hệ miễn dịch.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng sữa.

Liều dùng sữa Enfamil A+2® cho trẻ em như thế nào?

Đối với trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, bạn cho trẻ uống mỗi lần 6 muỗng, 3 đến 6 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách dùng

Bạn nên dùng sữa Enfamil A+2® như thế nào?

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng sữa. Bạn phải rửa tay thật sạch với nước sạch và xà phòng trước khi pha sữa cho trẻ. Bạn đun nước sôi khoảng 30 phút, sau đó để nguội ở nhiệt độ phòng. Bạn pha sữa theo công thức trên và phải lắc hoặc khuấy thật kĩ trước khi cho trẻ uống.

Thận trọng/Cảnh báo

Trước khi cho trẻ dùng sữa Enfamil A+2® bạn nên lưu ý những gì?

Bạn không nên dùng loại sữa này cho trẻ mắc các bệnh về miễn dịch (trừ khi có chỉ định và sự giám sát của bác sĩ) và không hâm nóng sữa trong lò vi sóng. Bạn có thể cho trẻ dùng ngay sau khi pha (nên trong vòng 1 giờ), phần dư bạn nên bỏ đi. Bên cạnh đó, bạn không nên cho trẻ uống sữa đã pha mà không bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2-40C. Bạn không làm đông lạnh sản phẩm đã pha và chỉ sử dụng sản phẩm này trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp.

Bảo quản sữa

Bạn nên bảo quản sữa Enfamil A+2® như thế nào?

Bạn nên bảo quản sữa Enfamil® A+1 ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại sữa có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ sữa tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không vứt sữa vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt sữa đúng cách khi sữa quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy sữa an toàn.

Dạng bào chế

Sữa Enfamil® A+2 có những dạng và hàm lượng nào?

Sữa Enfamil A+2® có dạng bột sữa, lon 400g, 900g.

Hello Health Group không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

Growee®

Tên gốc: mỗi 5 ml: chlorella growth factor (CGF) 50 mg, choline 30 mg, taurine 25 mg, lysine 25 mg, niacinamide 10 mg, vit B1 0.9 mg, vit B2 0.9 mg, vit B6 0.9 mg, vit B12 1.5 mcg, vit A palmitate 1330 ...

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Thuốc và thực phẩm chức năng 14/03/2017 . 4 phút đọc

Enfamil A+ Lactofree Care®

Tên gốc: sirô bắp, hỗn hợp dầu thực vật (dầu cọ, dầu dừa, dầu đậu nành và dầu hoa hướng dương), casein (sữa bò) (10,9%), khoáng chất (Ca carbonat, Ca phosphat, Cr chloride ...

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Thuốc và thực phẩm chức năng 07/03/2017 . 3 phút đọc

Enfamil A+Gentle Care®

Tên gốc: mỗi 100 g chứa 11,7 g protein; 28 g chất béo; 54 g cacbohydrat; 10,7 g lactose; 4200 mg axit linoleic; 380 mg axit alpha linolenic; 173 mg axit arachidonic; 87 mg DHA; 2,5 g nước; 3,1 g chất ...

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Thuốc và thực phẩm chức năng 07/03/2017 . 3 phút đọc

EnfaMama A+Vanilla®

Tên gốc:  sữa bột tách béo (sữa bò), sữa toàn phần (sữa bò), sirô mật bắp (thực vật), đường sucrose (thực vật), khoáng chất (Ca carbonat, Ca phosphat, Cu sulfat, Fe sulfat ...

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Thuốc và thực phẩm chức năng 07/03/2017 . 3 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

de-dang-kiem-tra-suc-khoe-cua-con-tu-chinh-nuoc-tieu-va-phan

Dễ dàng kiểm tra sức khỏe của con từ chính nước tiểu và phân

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Bích Hà
Ngày đăng 21/04/2017 . 3 phút đọc
sua- Enfamil® A+1

ENFAMIL® A+1

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Ngày đăng 23/03/2017 . 2 phút đọc
BoneSure®

BoneSure®

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Ngày đăng 17/03/2017 . 3 phút đọc
Moriamin®-Forte

Moriamin® Forte

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Vân Anh
Ngày đăng 16/03/2017 . 4 phút đọc