Nuôi dạy con

Là cha mẹ bạn cần biết cách nuôi dạy, chăm sóc để con phát triển tốt, khỏe mạnh và vui vẻ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích, lời khuyên về cách nuôi dạy con phù hợp.

Quảng cáo

Khám phá thêm các chuyên mục về Nuôi dạy con

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể nuôi con trong một gia đình cha mẹ đơn thân không?

Icon Chevron

Gia đình của cha/mẹ đơn thân là gia đình có một người chăm sóc một hoặc nhiều đứa con, mà không có sự hiện diện của vợ / chồng hoặc bạn đời về trách nhiệm nuôi dạy con cái. Với sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân, và cộng đồng. Gia đình cha / mẹ đơn thân có thể sẽ làm tốt trong việc nuôi dạy con cái. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá tải hoặc phải đối mặt với nhiều sự căng thẳng. Bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia về sức khỏe tinh thần.

Làm cha mẹ có trách nhiệm nghĩa là gì?

Icon Chevron

Cha mẹ có trách nhiệm là cha mẹ có khản năng và sẵn sàng giải quyết các nhu cầu, nguyện vọng của các con và gia đình của mình.

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

Icon Chevron

Kế hoạch hóa gia đình là đề cập đến các phương pháp, thông tin hướng dẫn các cặp vợ chồng nên có bao nhiêu con, và khi nào nên có con trong trường hợp muốn có con. Bên cạnh đó, các biện pháp tránh thai "tự nhiên" như phương pháp canh ngày an toàn hay kiêng cữ quan hệ. Các phương pháp kế hoạch hóa gia đình là để trao quyền cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là phụ nữ trong việc đưa ra quyết định để cải thiện chất lượng và giữ hòa khí gia đình.

Nuôi dạy trẻ là gì?

Icon Chevron

Nuôi dạy trẻ là một quá trình với các phương pháp nuôi dạy, từ khi trẻ mới sinh ra cho đến khi trưởng thành. Cách dạy trẻ thường dựa trên các chuẩn mực từ văn hóa, gia đình hoặc xã hội.

Khám phá thêm các chủ đề về Nuôi dạy con

Quảng cáo

Hơn 70.000 mẹ bầu đã tìm đến Cộng đồng Mang Thai!

Gia nhập cộng đồng để cập nhật kinh nghiệm chuẩn bị mang thai miễn phí từ bác sĩ và các mẹ bỉm thông thái khác. Click tham gia ngay!


Quảng cáo
Quảng cáo