avatar

Bắt đầu thảo luận

Bài đăng được ghim

[MINIGAME] Ghép chữ đúng - Trúng quà to

📚 Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 rồi bố mẹ ơi! Bố mẹ đã giúp bé yêu chuẩn bị món quà tri ân thầy cô chưa nhỉ?


Thầy cô giáo cũng giống như bố mẹ thứ hai luôn chăm sóc và yêu thương các bé mỗi ngày ở trường. Vì vậy, ngoài việc dành những lời chúc tri ân các thầy cô, cộng đồng Nuôi dạy con cũng mang đến cho bố mẹ một Minigame cực thú vị với những món quà hấp dẫn cho ngày Nhà giáo đây!


🎁 3 phần quà là e-voucher trị giá 100.000đ cho bố mẹ may mắn được chọn ngẫu nhiên

*Bạn có thể sử dụng E-voucher để thanh toán, mua sắm các sản phẩm, giải trí, nhà hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, CGV, Grab, Now,…


Cách thức tham gia:

- Bước 1: Đăng nhập và thả tim bài đăng này trên trang cộng đồng Nuôi dạy con Hello Bacsi.

- Bước 2: Dựa vào các gợi ý trong hình và đoán “Tên bài hát tri ân thầy cô này là gì?”

- Bước 3: Bình luận đáp án kèm một con số may mắn bất kì từ 001-99

... Xem Thêm

113

225

Bình luận

Gia nhập cộng đồng Hello Bacsi hưởng quyền lợi “đặc biệt”

✌️ Xin chào cả nhà,


Hello Bacsi thấu hiểu rằng một khi bạn đã bước vào hành trình làm bố mẹ thì bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc chắc hẳn ai cũng sẽ gặp rất nhiều điều băn khoăn trong quá trình mang thai và nuôi dạy con.


✅ Đừng lo, đến với cộng đồng Hello Bacsi, bạn sẽ được rất nhiều người đồng hành cùng bạn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như lắng nghe mọi tâm sự của bạn, từ đó giúp bạn có thêm động lực để tự tin trên hành trình làm bố mẹ!


✅ Không chỉ thế, cộng đồng Hello Bacsi còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí! Vì vậy đừng ngần ngại đặt câu hỏi nhé!


✅ Và Hello Bacsi cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn như Cuộc thi, Minigame, Góc tâm sự,… dành cho các chị em có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nhận QUÀ TẶNG giá trị.


Hãy cùng

... Xem Thêm

1

Bình luận

đang tải