Gặp gỡ Chuyên gia của chúng tôi

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tìm kiếm các thông tin sức khỏe đáng tin cậy tại đây. Đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận những thông tin sức khỏe hữu ích và đáng tin cậy để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe của mình từ hôm nay.

expertInfobadge

Bs. Tạ Trung Kiên

expertInfobadge

TS.BS.GV Nguyễn Bùi Bình

expertInfobadge

ThS.BS.GV Nguyễn Văn Hoàn

expertInfobadge

Bs. Hoàng Công Hải

expertInfobadge

Tham vấn viên tâm lý Phạm Tiến Dũng

expertInfobadge

BS. Nguyễn Như Thanh Trâm

Cộng đồng của chúng tôi

Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.

Kiểm duyệt

Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.

Đáng tin cậy

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.

Tích hợp sức khỏe

Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.

Cam kết

Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.

Kết nối với chúng tôi

Bạn muốn đóng góp cho cộng đồng với tư cách là Chuyên gia, Hướng dẫn viên, Đại sứ hoặc muốn hợp tác quảng cáo trên trang của chúng tôi? Chúng tôi rất mong đợi nhận thông tin từ bạn.
avatar

Bắt đầu thảo luận

Quá trình phát triển của thai nhi trong 40 tuần

3 tháng đầu thai kỳ

Tuần thứ 4: Do quá trình thụ thai thường tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng nên trong 3 tuần đầu người phụ nữ sẽ không nhận ra là mình mang thai. Sang tuần thứ 4, các tế bào phôi thai bắt đầu hoạt động và tạo cấu trúc ban đầu cho cơ thể thai nhi. Lúc này chị em sẽ nhận ra dấu hiệu mang thai đầu tiên thông qua việc bị trễ kinh.

Tuần thứ 5: Kích thước thai nhi ở tuần thứ 5 đã tăng lên rất nhiều. Thời điểm này các tế bào sẽ lớn lên nhanh chóng và mẹ có thể dùng que thử thai để xác định chính xác khả năng có thai hay không.

Tuần thứ 6: Lúc này bé sẽ có kích thước 4-7mm (bằng hạt đậu xanh). Hệ thần kinh nguyên thủy và xương sống bắt đầu hình thành. Lúc này bác sĩ cũng đã nhận ra bé có nằm đúng ở tử cung hay không nhờ siêu âm.

Tuần thứ 7: Thời gian này thông qua siêu âm có thể nghe rõ được tim thai. Gan của bé ở tuần thai này cũng thực hiện chức năng sản xuất tế bào hồng cầu. Và mẹ bắt đầu đi tiểu nhiều hơn, cũng xuất hiện các triệu chứ

... Xem Thêm

3

1

Bình luận

Lời khuyên cho bà bầu muốn ăn chao - bầu ăn chao được không

Lời khuyên cho bà bầu muốn ăn chao - bầu ăn chao được không

Bầu được ăn chao. Thế nhưng, cũng giống khi bạn muốn ăn bất cứ món gì, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các lưu ý cần thiết. Cụ thể sau đây:


- Sở dĩ chao là thực phẩm lên men, do đó, đôi lúc sẽ dễ bị mất vệ sinh. Nhất là khi đậu dùng để lên men có chứa lượng nhôm hay thạch cao,... Những chất này rất nguy hiểm, nó có thể khiến hệ thần kinh và phần thận của bà bầu bị ngộ độc. Cách tốt nhất là mẹ bầu phải ăn chao được mua từ những thương hiệu, cơ sở sản xuất uy tín. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và yên tâm khi sử dụng.


- Mẹ bầu nào bị dị ứng với đậu nành rất có thể cũng bị dị ứng với đậu phụ và chao. Tốt hơn hết, nên kiểm tra mức độ dị ứng trước khi muốn ăn bất cứ món gì mẹ nhé.


- Khi ăn đậu hũ, chao, mẹ bầu nên chọn miếng mềm, ruột đặc. Phần rượu được dùng để ủ chao cũng nên sử dụng có nồng độ cồn thấp (từ 20-220). Mẹ chỉ cần nhỏ lên bề mặt nước tương một ít d

... Xem Thêm

4

2

Bình luận

Gia nhập cộng đồng Hello Bacsi hưởng quyền lợi “đặc biệt”

✌️ Xin chào cả nhà,


Hello Bacsi thấu hiểu rằng một khi bạn đã bước vào hành trình làm bố mẹ thì bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc chắc hẳn ai cũng sẽ gặp rất nhiều điều băn khoăn trong quá trình mang thai và nuôi dạy con.


✅ Đừng lo, đến với cộng đồng Hello Bacsi, bạn sẽ được rất nhiều người đồng hành cùng bạn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như lắng nghe mọi tâm sự của bạn, từ đó giúp bạn có thêm động lực để tự tin trên hành trình làm bố mẹ!


✅ Không chỉ thế, cộng đồng Hello Bacsi còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí! Vì vậy đừng ngần ngại đặt câu hỏi nhé!


✅ Và Hello Bacsi cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn như Cuộc thi, Minigame, Góc tâm sự,… dành cho các chị em có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nhận QUÀ TẶNG giá trị.


Hãy cùng

... Xem Thêm

1

1

Bình luận

đang tải