Gặp gỡ Chuyên gia của chúng tôi

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tìm kiếm các thông tin sức khỏe đáng tin cậy tại đây. Đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận những thông tin sức khỏe hữu ích và đáng tin cậy để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe của mình từ hôm nay.

expertInfobadge

Bs. Hoàng Công Hải

expertInfobadge

ThS.BS CKI Hà Thị Ngọc Bích

expertInfobadge

BS. Trần Túy Phượng

expertInfobadge

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Thư

expertInfobadge

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Chương trình hấp dẫn

Chương trình hấp dẫn

Tham gia các chương trình hấp dẫn trên cộng đồng Hello Bacsi và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn

Cộng đồng của chúng tôi

Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.

Kiểm duyệt

Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.

Đáng tin cậy

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.

Tích hợp sức khỏe

Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.

Cam kết

Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.

Kết nối với chúng tôi

Bạn muốn đóng góp cho cộng đồng với tư cách là Chuyên gia, Hướng dẫn viên, Đại sứ hoặc muốn hợp tác quảng cáo trên trang của chúng tôi? Chúng tôi rất mong đợi nhận thông tin từ bạn.
avatar

Tạo bài đăng của bạn

Có cách nào chết mà không ai biết không ạ

E cảm thấy e rất vô dụng và k giúp ích gì cho gd. E nghĩ rằng e là kẻ an hại an bán vào gd em và gd rất vô phúc khi có em em nghĩ nếu em biến mất gd em sẽ hạnh phúc đỡ tốn tiền nuôi em hơn và ba mẹ e sẽ k phải buồn vì em nữa

1
17k
1 Bình luận
Chu kì kinh nguyệt

Em có thắc mắc là độ dài chu kì kinh nguyệt của e là từ 22 đến 27 ngày, nó sẽ tuỳ vào từng tháng và ko cố định ạ. Thì dộ dài ngày kinh 22,23,24 ngày có ngắn quá không ạ. Trước năm 12 e từng 1 tháng đến 2 ngày( chỉ 1 lần đó thôi) và đều tầm 20,21 ngày là sẽ có ckkn, thì e nghĩ lúc đó chắc đang dậy thì nên không đều là bình thường nhưng giờ e 21 tuổi cũng xem là phát triển ổn định, thì không biết 22,23 ngày có ngắn ko ạ, e hơi lo ạ.

Thứ 2 là mỗi chu kì kinh trc đây e sẽ nhiều ở 2 ngày đầu, sang ngày thứ 3 ít vừa , thứ 4 sẽ ít hơn nữa sang ngày thứ 5 thì chỉ còn chút xíu là hết. Nhưng hiện giờ e đến thì ngày đầu ít nhiều tuỳ tháng, ngày thứ 2 vừa ( hoặc nhiều vừa phải ko phải ồ ạt nhiều như trc đây) thứ 3 bắt đầu ít đáng kể như ngày thứ 4 ở trc và sẽ hết luôn cũng nên đôi khi sẽ kéo sang ngày thứ 4. Thì có sao ko ạ, tại e nghe nói ít quá cũng không tốt ạ.

Còn thứ 4 là ảnh e chia sẻ cục máu đông khi kkn đến ( ảnh từ t8/2023 ạ) e thấy hơi bất thường vì nó ra to quá, trc e có

... Xem thêm
Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Chu kì kinh nguyệtChu kì kinh nguyệt
Chu kì kinh nguyệtChu kì kinh nguyệt
0
43k
0 Bình luận
Dịch nâu sau khi quan hệ

Chào Bác sĩ , chuyện là em có QH trong giai doan rung trung nguy hiem và sau sáng hm sau phát hiện có dịch nâu nhỏ giọt chảy liên tục trong 2 ngày và sau 4 ngày thì chảy nhỏ giọt 1 lần với bị đau bụng và uể oải thì có phải dấu hiệu mang thai ko ạ và nếu ko thì bị bệnh phụ khoa nào ạ

0
43k
1 Bình luận
Tâm lý của e có thực sự khoẻ mạnh?

E thấy bản thân dần trở nên khó hiểu hơn, cảm xúc thất thường khó kiểm soát có những khi cảm xúc của e bỗng nhiên bùng nổ không thể kìm nén chỉ vì những thứ nhỏ nhặt không đáng hay đôi khi e cố tìm cách giải toả cảm xúc muốn khóc hết ra thì lại không thể. Bản thân e có cảm giác như bản thân dần trở nên chậm chạm và người khác cũng cảm nhận đc sự chậm chạp đó của e trong khi trước đây e rõ ràng là rất nhanh nhẹn. Đôi khi e chợt lo lắng, bồn chồn, bất an không rõ lý do, chợt tim e đập nhanh và e thở gấp hơn nhưng chỉ cần e đánh lạc hướng cảm xúc thì rất nhanh lại bình thường trở lại. Hơn nữa gần đây e có cảm giác ngày càng lạ hơn khi mà e có những suy nghĩ khá là tiêu cực, đôi khi e không suy nghĩ gì hết rất lạc quan nhưng trong khoảnh khắc nào đó khi nhìn vào cổ tay e lại có suy nghĩ là có nên cắt vài đường lên đó không, liệu có cách nào chết mà không đau đớn không, liệu nếu mình chết thì sẽ như thế nào … rồi nhìn vào khoảng không suy nghĩ miên man mà khi e suy nghĩ đến gia đình e, l

... Xem thêm
0
17k
1 Bình luận
Bị chó cắn

Tối 20/6/2024 vào khoảng 22h30 Tôi bị chó cắn nhẹ vào 2 bên bắp chân khi lấy xe máy ở chỗ gửi xe máy, chỉ bị xước da ko chảy máu. Sau đó tôi về đi tắm và rửa qua vết thương bằng xà bông. Đến hôm nay 21/6 tôi chỉ thấy hơi đau và chỗ cắn hơi xưng một chút. Tôi đã hỏi chủ của chú chó đó thì họ bảo không vấn đề gì. Tôi cần làm gì tiếp theo? Xin tư vấn của bác sĩ.

0
7.1k
2 Bình luận
rỉ ối

bsi cho em hỏi em bầu 24 tuần 6 ngày, 2-3 hôm nay bụng em đau, kiểu lâm râm và cứng hết bụng, em đi tiểu cũng nhiều hơn mọi ngày, đi khám ngta cũng kêu về nằm nhiều, mà em nằm nhiều vẫn đau, đũng quần cũng hơi ướt, thì cho em hỏi có dấu hiệu rỉ ối hay gì nguy hiểm kh ạ

0
57k
1 Bình luận
Có bị rách ko ạ em chưa qh và có tập thể thao mạnh bị đau thốn

Em có tập thể thao vận động mạnh và chưa từng qh lúc tập có bị té và em có cảm giác đau thốn ko bt là mangtrinh có bị rách ko ạ

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Có bị rách ko ạ em chưa qh và có tập thể thao mạnh bị đau thốnCó bị rách ko ạ em chưa qh và có tập thể thao mạnh bị đau thốn
0
43k
0 Bình luận
Phân của e bé 1 tháng tuổi

Con e vừa hết viêm ruột đc 5 ngày. Hiện bé đang bú song song sữa công thức và sữa mẹ. Do e k còn đủ sữa. Mấy ngay trc phan bé đi vẫn còn đẹp. Hnay là ngay thứ 2 dặm sữa côg thức bé đi phân có hạt rất nhiều như hình . V là phân bthuog hay s ạ? E làn đầu làm mẹ nên lo lắm ạ.

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Phân của e bé 1 tháng tuổiPhân của e bé 1 tháng tuổi
0
16k
0 Bình luận
Chết hay sống

Con sinh năm 2010. Hiện tại con phân vân giữa việc sống và việc chết. 1 phần con muốn sống là vì con còn có hi vọng vào tương lai. 1 phần con muốn chết vì gia đình con luôn muốn con chết. Mẹ con rất ghét con, mẹ luôn đánh mắng, chửi rủa con như 1 con chó. vd như là m chết dc m chết mẹ m đi, m chết cụ m đi, m sống làm cái j cho chật đất xã hội, địt mẹ m con mặt chó kia, biết thế t bóp chết m từ lúc trong bệnh viện, đẻ ra đau cả lồn vì con chó này, cái loại m đi ăn cứt cho con ngta, từ trên xuống dưới chỗ nào cũng xấu mà làm như mình là công chúa, cái loại m sau này ra xã hội cho ngta giết chết mẹ m đi

E đang rất mệt mỏi , như muốn trầm cảm

0
17k
0 Bình luận
Đau chân

Chào mọi nguời , mấy hôm nay em bị đau mấy vùng này tại ngón chân cái ạ, vùng số 2 em ấn vào nó bị đau ấy ạ, có hôm em đá vào cạnh tủ không biết phải nguyên nhân do đó hay không 🥲?

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Đau chânĐau chân
0
42k
0 Bình luận