Hello Health Group - Chính sách Quảng Cáo và Tài trợ

Chính sách Quảng Cáo

Hello Health Group đã thiết lập những nguyên tắc bên dưới để quản lý những vấn đề khác nhau của Quảng Cáo trên hệ thống của Hello Health Group, bao gồm các trang web và ứng dụng di động hướng đến người tiêu dùng. Trang web của Hello Health Group và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của Hello Health Group hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “Tài sản phục vụ khách hàng của Hello Health Group”. Trang web và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của Hello Health Group hướng tới đối tượng là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “Tài sản phục vụ các chuyên gia y tế của Hello Health Group”. Khi được sử dụng trong chính sách này, cụm từ “Quảng cáo” bao gồm những biểu ngữ, huy hiệu, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung được tài trợ bởi bên thứ ba. Những điều khoản trong chính sách này liệt kê các vấn đề như điều kiện chấp thuận quảng cáo trên Hello Health Group, cách thức các quảng cáo trên Hello Health Group và việc gỡ bỏ các quảng cáo khỏi Hello Health Group. Hello Health Group có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của Hello Health Group. Hello Health Group có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của Hello Health Group.

Hello Health Group có toàn quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc xác định những hình thức quảng cáo được chấp nhận và hiển thị trên hệ thống của Hello Health Group. Trong bất cứ trường hợp nào, việc các quảng cáo được chấp nhận trên Hello Health Group không có nghĩa là sự đảm bảo cho (các) sản phẩm và/hoặc (các) dịch vụ được quảng cáo hoặc cho công ty quảng cáo, sản xuất, xúc tiến và phân phối các sản phẩm hay dịch vụ đó.

Những quảng cáo không đúng với sự thật và không phù hợp sẽ không được Hello Health Group chấp nhận.

Hello Health Group sẽ không cho phép những chuyên mục quảng cáo bao gồm nhưng không giới hạn những đặc tính sau:

 • Những sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’, ‘không hiệu quả’ và/hoặc ‘nguy hiểm’ (Hello Health Group có quyền định nghĩa ‘phản cảm’, ‘không hiệu quả’ và/hoặc ‘nguy hiểm).
 • Thông tin gian lận, lừa đảo, bất hợp pháp, gây hiểu lầm hoặc xúc phạm.
 • Thông tin xuyên tạc, chế giễu, phân biệt đối xử (ngụ ý hay rõ ràng) hoặc công kích cá nhân hay tập thể về tuổi tác, xuất xứ, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tính dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc bất cứ trạng thái nào được cho là không phù hợp với Hello Health Group.
 • Quảng cáo cho các sản là rượu bia hay đồ uống có cồn.
 • Vũ khí, các loại súng cầm tay, đạn dược hoặc pháo hoa
 • Các hình thức cá cược, cờ bạc
 • Nội dung khiêu dâm và các chủ đề liên quan
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức
 • Quảng cáo mô phỏng tin tức hay tình huống khẩn cấp
 • Quảng cáo chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ dưới 13 tuổi
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Các thông tin hay hình ảnh nhấp nháy, lóe chớp có thể gây nguy hiểm cho người dùng
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng mà người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

Hello Health Group thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà Hello Health Group bảo trợ và biên tập. Nội dung biên tập của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các nội dung quảng cáo hay tài trợ. Hello Health Group sẽ cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung quảng cáo hay được tài trợ trên Hello Health Group sẽ được tách bạch và dễ dàng nhận diện. Hello Health Group sẽ không cho phép bất cứ quảng cáo nào trên Tài sản phục vụ khách hàng của Hello Health Group không có nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc một nhãn tên để phân biệt. Hello Health Group cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ các chuyên gia của Hello Health Group mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc những dấu hiệu chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi nhà tài trợ hoặc một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

Một lượt bấm vào quảng cáo có thể chỉ đưa người dùng cuối đến trang tin của nhà quảng cáo bên thứ ba hoặc đến những nội dung liên quan được tài trợ trên Hello Health Group.

Hello Health Group độc quyền về việc xác định cách thức các kết quả tìm kiếm của những thông tin cụ thể bằng từ khóa và chủ đề được hiển thị trên Những tài sản của Hello Health Group dựa trên những kết quả tìm kiếm được chuyển giao. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm được hiển thị với nguồn của nó, ví dụ: “Sức khỏe A-Z” hoặc “Thuốc A-Z”.

Nội dung của bên thứ ba (được tài trợ hay do nhà quảng cáo sản xuất) phải tuân thủ Chính sách Quảng cáo này, việc gắn nhãn nội dung tài trợ trên Tài sản Hello Health Group được kiểm soát bởi Chính sách Nhà Tài Trợ Của Chúng Tôi dưới đây, mô tả cách chúng tôi gắn nhãn thông tin từ Nhà tài trợ và các bước chúng tôi tiến hành để giúp người dùng cuối hiểu được sự khác nhau giữa nội dung của Hello Health Group và nội dung tài trợ.

Quảng cáo trên Những tài sản của Hello Health Group có thể liên kết trực tiếp đến trang yêu cầu đăng ký hay yêu cầu email của người dùng. Hello Health Group có toàn quyền quyết định về việc phê duyệt để chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hay gỡ bỏ quảng cáo bất cứ lúc nào trên mạng lưới của Hello Health Group vì bất cứ lý do nào và sẽ nhanh chóng đưa ra thông báo đến nhà quảng cáo về sự từ chối, sự hủy bỏ, hay sự gỡ bỏ của những quảng cáo đó kèm theo lý do giải thích cho những hủy bỏ, từ chối và gỡ bỏ này. Hello Health Group không thể đảm bảo các chương trình và những phần nội dung của khách hàng sẽ hoạt động mà không có lỗi nào trên tất cả các nền tảng, bao gồm các trang web, thiết bị di động và các ứng dụng.

Nhà quảng cáo có trách nhiệm tuân thủ tất cả những quy định và luật lệ trong nước và quốc tế áp dụng cho quảng cáo của mình trên mạng lưới Hello Health Group (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này), bao gồm nhưng không giới hạn các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế đối với quảng cáo. Hello Health Group sẽ không giám sát việc tuân thủ những quy định và luật lệ này. Tuy nhiên, chúng tôi có toàn quyền xem xét tất cả các quảng cáo dựa trên việc tuân thủ các quy định và luật lệ; và nếu Hello Health Group phát hiện bất cứ vi phạm hoặc có khả năng vi phạm bất cứ quy định, luật lệ hay những nguyên tắc này, chúng tôi có thể gỡ bỏ quảng cáo đó trên Hello Health Group.

Quảng cáo trên hệ thống của Hello Health Group không được chứa những đoạn mã, thẻ, các chương trình hỗ trợ trình duyệt web hoặc bất kỳ mã phần mềm có mục đích thu thập thông tin nào; hoặc cài đặt bất kỳ thiết bị điện tử ngoại vi, cookies hay các thiết bị thu thập thông tin nào của người dùng trên trình duyệt web của Hello Health Group, trừ khi được chúng tôi cấp phép bằng văn bản. Không được thu thập thông tin định tính cá nhân nào của người dùng của Hello Health Group mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi và sự cho phép của người dùng. Không được thu thập những thông tin không mang tính định tính cá nhân có liên quan đến thông tin định tính cá nhân của người dùng của chúng tôi mà không được chúng tôi cấp phép bằng văn bản.

Nhà tài trợ của chúng tôi

Kể từ khi ra mắt Hello Health Group, chúng tôi thường xuyên có những nguồn tài trợ và quảng cáo từ những tổ chức thương mại, nhà sản xuất và các doanh nghiệp đi đầu có liên quan  để cung cấp những thông tin về sức khỏe và cuộc sống. Nguồn tài trợ này là hình thức quảng cáo cho phép chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những nội dung không tính phí và được đánh giá cao về chất lượng. Hello Health Group tạo cơ hội để các nhà tài trợ mang đến bạn thông điệp và thông tin về những sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua việc đăng những thông tin và đường dẫn của họ trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành nhiều bước để đảm bảo rằng bạn có thể xác định rõ những nội dung được cung cấp và quản lý biên tập từ nhà tài trợ trước khi bạn đọc tin để bạn có thể đưa ra quyết định về việc có xem nội dung đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời tham khảo Chính sách Quảng cáo của chúng tôi.

Để tách biệt rõ giữa nội dung của Hello Health Group và nội dung được nhà tài trợ cung cấp hoặc tạo ra, nhãn nội dung từ các nhà tài trợ luôn được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được xúc tiến bởi” hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”. Dù nội dung tài trợ phải tuân theo Chính sách Quảng cáo nhưng không nhất thiết phải tuân theo Chính sách Biên tập của Hello Health Group. Nhà tài trợ chịu trách nhiệm về tính chính xác và tính khách quan về nội dung của mình và Ban biên tập của Hello Health Group sẽ không xem xét tính chính xác, khách quan hay tính công bằng của những nội dung này.

Đây là những cách chúng tôi xác định nội dung từ nhà tài trợ và những điểm liên quan mà chúng tôi muốn bạn lưu ý:

 • Tất cả những nội dung trên Hello Health Group được nhà tài trợ tạo ra hoặc cung cấp được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được bảo trợ bởi”, hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”.
 • Ở đầu mỗi trang nội dung của nhà tài trợ, chúng tôi sẽ bố trí một đoạn mô tả cho biết nội dung trên trang được tạo ra hay cung cấp bởi nhà tài trợ và họ có quyền can thiệp về biên tập.
 • Các đường dẫn đến nội dung tài trợ hoặc nội dung từ nhà tài trợ được xác định bằng cách phân biệt màu sắc và gắn với nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được bảo trợ bởi” hay “Bởi (Tên nhà tài trợ)”.
 • Trong nội dung của nhà tài trợ, có thể sẽ có những đường dẫn đến trang web của nhà tài trợ
 • Khi đường dẫn đến trang web của nhà tài trợ có chứa nội dung, Hello Health Group sẽ thông báo để bạn biết mình sẽ được chuyển đến một trang web khác. Chúng tôi mô tả quá trình này cụ thể hơn trong Chính sách Quyền riêng tư Hello Health Group.
 • Nội dung tài trợ bao gồm một dòng mô tả ở cuối nội dung rằng Hello Health Group không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay phương pháp điều trị nào.

Khi bên thứ ba tài trợ cho sáng tạo nội dung của Hello Health Group

Để tạo ra và cung cấp nội dung cho việc hiển thị trên trang của chúng tôi (được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chính tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Được xúc tiến bởi” hoặc “Bởi (Tên nhà tài trợ)”), bên thứ ba cần tài trợ trực tiếp cho Hello Health Group mà không có bất kỳ can thiệp nào về nội dung. Nội dung này có thể xuất hiện ở các vị trí trên trang web của chúng tôi dành riêng cho những trường hợp cụ thể thuộc về những mối quan tâm chung, hoặc xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội của chúng tôi. Hello Health Group có hơn 100 tác giả, nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà biên tập và chuyên gia y tế. Từ nguồn ngân sách được cung cấp để tạo điều kiện cho việc tạo ra những nội dung biên tập độc quyền của Hello Health Group, chúng tôi có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn để giúp bạn kiểm soát sức khỏe của mình hoặc thực hiện những thay đổi lành mạnh trong lối sống. Khi chúng tôi tạo ra nội dung biên tập độc quyền theo yêu cầu từ phía nhà tài trợ và nhà tài trợ lựa chọn những nội dung hay chương trình chủ đề mà họ tài trợ, chúng tôi xác định nội dung với nhãn “Được mang đến cho bạn bởi” hoặc những chỉ định tương tự được ghi chú phía dưới trong suốt quá trình cho nội dung hoặc chương trình được tài trợ. Ngoài ra, các nhà tài trợ có thể có những yêu cầu tương tự đối với nội dung đã biên tập trước đó của chúng tôi trong khoảng thời gian họ tài trợ cho nội dung.

Khi nội dung của Hello Health Group được gắn nhãn là “Được mang đến cho bạn bởi” một bên thứ ba, chúng tôi sẽ tiến hành những bước sau:

 • Chúng tôi sẽ bố trí một đoạn mô tả ở đầu trang để thông báo nội dung là do Hello Health Group tạo ra và sẽ không có can thiệp nào về biên tập từ nhà tài trợ đối với nội dung đó. 
 • Bạn sẽ thấy cụm từ “Được mang đến cho bạn bởi” được chèn một siêu liên kết dẫn đến một trang đưa ra định nghĩa về cụm từ này trong suốt quá trình nội dung được tài trợ.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng một trong những nhãn phụ sau để bạn biết rằng nội dung được mang đến bởi nhà tài trợ. Những nhãn phụ này cũng có ý nghĩa tương đương như “Được mang đến cho bạn bởi”:
 • “Funded by our sponsor”
 • “Support provided by our sponsor”
 • “Made possible by a Grant from our sponsor”
 • “Made possible by our sponsor”

Khi Hello Health Group phối hợp với một bên thứ ba khác để tài trợ chi phí cho nội dung giáo dục

Hello Health Group sẽ phối hợp với chính phủ và các tổ chức khác hay đoàn thể khác mang sứ mệnh chính là giáo dục cộng đồng về những chủ đề hay vấn đề sức khỏe. Chúng tôi dùng những khuôn khổ tiêu chí đặc thù để đánh giá và lựa chọn những tổ chức để hợp tác nhằm tạo ra hay lựa chọn nội dung trong phạm vi chủ đề cụ thể. Nội dung được xem xét và biên tập bởi bên thứ ba, sau đó được biên tập viên của Hello Health Group chỉnh sửa và phê duyệt. Giống như tất cả nội dung của Hello Health Group, chuyên mục nội dung này tuân theo chính sách và quy trình biên tập của Hello Health Group để đảm bảo tính chính xác, cân đối và khách quan.

Trong trường hợp này, bạn có thể thấy:

 • Chúng tôi bố trí một đoạn mô tả ở đầu trang để cho biết Hello Health Group đã tạo ra hay lựa chọn nội dung với sự hỗ trợ và hợp tác từ những tổ chức hay đoàn thể mà chúng tôi làm việc cùng.
 • Bạn sẽ thấy cụm từ “hợp tác giáo dục”, theo sau là tên của tổ chức mà chúng tôi hợp tác để tạo ra nội dung, được chèn một siêu liên kết dẫn đến trang đưa ra định nghĩa về cụm từ này.
 • Chúng tôi cũng sẽ cho biết nếu có nguồn tài trợ bổ sung từ các bên thứ ba mà không có can thiệp về biên tập.

Hello Health Group làm việc với các bên thứ ba về thương mại điện tử

Trong quá trình tạo bài viết, nhóm biên tập của chúng tôi đôi khi sẽ đưa vào những liên kết dẫn đến các sản phẩm và dịch vụ có liên quan mà họ cảm thấy nó hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Mặc dù tất cả các sản phẩm đều được chọn một cách độc lập, nhưng chúng tôi muốn bạn biết rằng Hello Health Group sẽ có thể nhận được khoản thanh toán nếu độc giả mua hàng tại website của các nhà bán lẻ bằng cách nhấp vào một trong các liên kết mà chúng tôi cung cấp.

 

Trang này được cập nhật lần cuối vào tháng 7 ngày 26, 2021