Giới thiệu Hello Bacsi

Hello Bacsi được ra mắt vào năm 2015 tại Việt Nam với mong muốn cung cấp trực tuyến những kiến thức sức khỏe hữu ích cho bạn đọc. Tại Hello Bacsi, bạn có thể tham khảo thông tin, đặt lịch hẹn với chuyên gia, sử dụng công cụ đo lường và đánh giá tình trạng sức khỏe, gia nhập cộng đồng bạn đọc và cùng nhau chia sẻ câu chuyện sức khỏe của mình. Chúng tôi tin rằng với những thông tin luôn cập nhật và các công cụ kiểm tra sức khỏe mới, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn vì sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Khỏe hơn - hạnh phúc hơn!

Dịch vụ

Thông tin sức khỏe
Thông tin sức khỏe

Các chuyên gia đã tham vấn cho hàng trăm chủ đề sức khỏe và đời sống khác nhau để đảm bảo về mặt nội dung cũng như thông tin.

Kiểm tra sức khỏe
Kiểm tra sức khỏe

Theo dõi, đo lường và quản lý tình trạng sức khỏe của bạn thông qua các công cụ sức khỏe, sàng lọc và đánh giá của chúng tôi.

Kiểm tra sức khỏe
Kiểm tra sức khỏe

Tìm kiếm và đặt lịch với bác sĩ gần bạn nhất trong số hàng nghìn chuyên gia y tế hợp tác cùng chúng tôi.

Cộng đồng sức khỏe
Cộng đồng sức khỏe

Bạn không bao giờ phải đơn độc trên hành trình chăm sóc sức khỏe của mình! Hãy tham gia một trong những cộng đồng bạn đọc của chúng tôi – những người cùng sở thích hoặc mối quan tâm về sức khỏe như bạn.

Đội ngũ chuyên gia tham vấn

Các chuyên gia của Hello Bacsi sẽ đảm bảo chất lượng, độ chính xác của nội dung bài viết theo đúng chuyên môn cũng như kinh nghiệm của họ. Chúng tôi làm việc với chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau để cam kết mang đến cho bạn những thông tin phù hợp, toàn diện và chính xác nhất tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ chuyên gia

Nội dung chất lượng

Quy trình biên tập của chúng tôi đã được xây dựng và phát triển trong nhiều năm nhằm đảm bảo việc tạo ra nội dung phù hợp, hữu ích và đáng tin cậy nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với các thông tin thuộc trang Hello Bacsi. Để biết thêm chi tiết về Chính sách Biên tập của chúng tôi, xin vui lòng nhấp vào đây.

Luôn luôn nghiên cứu

1

Luôn luôn nghiên cứu

Chúng tôi nghiên cứu thông tin sức khỏe mới nhất từ ​​nhiều nguồn y tế đáng tin cậy được phê duyệt, nhằm đảm bảo nội dung bài viết thể hiện một cách cân bằng, chính xác và đầy đủ về chủ đề.

Sản xuất nội dung

2

Sản xuất nội dung

Mỗi nội dung đều được tạo ra bởi các tác giả và biên tập viên kinh nghiệm của chúng tôi, đem lại những thông tin truyền cảm hứng, thú vị và thu hút độc giả. Một bài viết sẽ trải qua nhiều vòng kiểm tra để đảm bảo nội dung bạn đang đọc là tốt nhất có thể!

Tham vấn chuyên môn

3

Tham vấn chuyên môn

Mỗi nội dung đều được xem xét và hiệu chỉnh bởi chuyên gia có chuyên môn liên quan, nhằm đảm bảo sự chính xác, cân bằng và phù hợp với bạn đọc Việt Nam. Những chuyên gia này đều được lựa chọn kỹ càng, là những người tài năng trong ngành.

Xuất bản

4

Xuất bản

Trước khi xuất hiện trên trang web, các biên tập viên sẽ kiểm tra, xem xét một lần nữa để đảm bảo nội dung tuân thủ các chính sách và nguyên tắc về biên tập và quảng cáo của chúng tôi.

Chính sách

Hello Bacsi cam kết cung cấp những thông tin sức khỏe và y tế trực tuyến hữu ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung từ Hello Bacsi sẽ hỗ trợ bạn đọc đưa ra quyết định tốt nhất có thể khi chăm sóc sức khỏe của họ và người thân.

Mỗi nội dung đăng tải đều trải qua quá trình đánh giá chuyên môn chặt chẽ từ các chuyên gia có chuyên môn liên quan để đảm bảo tính chính xác. Chúng tôi có các nguyên tắc tìm kiếm nguồn thông tin nghiêm ngặt, trích dẫn hoặc liên kết đến các nguồn chính trong mỗi bài viết. Các chuyên gia của chúng tôi liên tục theo dõi tin tức và nghiên cứu về sức khỏe, đồng thời chúng tôi cũng cập nhật các nội dung khi có thông tin mới.


Tìm hiểu cách chúng tôi sản xuất nội dung tại đây.

Ban điều hành

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm xây dựng một nền tảng trực tuyến đáng tin cậy, trung thực và hữu ích. Chúng tôi tin rằng giá trị của sự đa dạng đến từ nhiều nền tảng chăm sóc sức khỏe, nội dung và công nghệ khác nhau sẽ đảm bảo tốt nhất cho mục đích phục vụ bạn đọc.

Cathy Nguyen

Country Manager - Vietnam Managing Director

Hien Lane

Executive Vice President - Health and Wellness

Loc Do

Associate Marketing Director

Huyen Truong

Senior Director, Regional Commerce & Care

Lê Thanh Phương

Director of Audience Development

Trần Hiền Thương

Associate Account Director

Lê Quỳnh Trang

Account Director

Chúng tôi đang tiến về phía trước, bạn sẽ gia nhập hành trình chứ?

Tìm hiểu vị trí tuyển dụng

Giá trị cốt lõi

Sức khỏe là vàng

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người nên được thông tin đầy đủ và được quyền đưa ra các quyết định tốt hơn về sức khỏe, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh, coi trọng sức khỏe và hạnh phúc của mọi người để có thể hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh của mình với tư cách là một tổ chức.

Tư duy người chiến thắng

Chúng tôi “chơi để giành chiến thắng”, không ngừng phấn đấu để trở nên hoàn thiện nhất, thách thức hiện trạng và thiết lập lại tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ luôn tìm ra biện pháp, và nếu biện pháp đó chưa từng có – chúng tôi sẽ xây dựng nó.

Thúc đẩy thành công

Chúng tôi cam kết tạo ra những sự khác biệt ý nghĩa và có thể kiểm chứng được cho nhân viên, độc giả, khách hàng và cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi làm việc theo châm ngôn luôn hướng đến kết quả, xoay quanh dữ liệu và tinh thần trách nhiệm.

Tinh thần tập thể

Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đa dạng về văn hóa, nguồn gốc, kỹ năng và quan điểm. Bằng sự đa dạng này, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mục đích và Giá trị gắn kết chúng tôi như một gia đình để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu Hello Health Group

Hello Health Group sở hữu và điều hành Hello Bacsi tại Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh dẫn đầu châu Á trong việc cung cấp kiến ​​thức về sức khỏe và y tế, trao tiếng nói cho hàng triệu bạn đọc và bệnh nhân, giúp đưa ra những quyết định sáng suốt hơn về sức khỏe để bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Hello Health Group là công ty cung cấp nội dung sức khỏe - y tế trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, tập trung vào việc phát triển các nền tảng và dịch vụ thông tin sức khỏe đã được tham vấn chuyên môn, phù hợp và hấp dẫn bạn đọc, sử dụng ngôn ngữ địa phương. Chúng tôi đang có hơn 30 triệu bạn đọc hàng tháng, 14 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, và hơn 100.000 nội dung sức khỏe đã xuất bản bằng 9 ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm về Hello Health Group

Liên hệ

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe ý kiến ​​của bạn! Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email bên dưới nếu bạn muốn quảng cáo với chúng tôi, đóng góp nội dung, đặt câu hỏi về các chính sách và quy trình của chúng tôi hay đơn giản là để lại phản hồi của bạn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

28 Đường Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCMC, 700000, Thành phố Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+(84) 028 71096118

[email protected]

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng