drotaverin
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Drotaverin
Drotaverin là một loại thuốc được sử dụng để điều trị co thắt hoặc co giật cơ trơn ở dạ dày và tim. Thuốc được sử dụng để giảm đau do hội chứng ruột kích thích, đau đầu, hành kinh và cũng có thể làm giảm co thắt cổ tử cung trong khi chuyển dạ.
Đọc tiếp
Debridat
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Debridat
Debridat là một loại thuốc được dùng để điều chỉnh sự hoạt động của đường ruột. Thuốc được chỉ định điều trị các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt) và cũng có thể dùng sau khi phẫu thuật ruột.
Đọc tiếp
Antibio pro
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Antibio Pro
Antibio Pro chứa lactobacillus acidophilus, được sử dụng để giúp cân bằng hệ vi sinh và ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột. Antibio pro còn hỗ trợ để điều trị các trường hợp như viêm ruột non, tiêu chảy do nhiễm khuẩn, viêm ruột kết, rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn.
Đọc tiếp
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Colchicin 1mg
Colchicin 1mg được sử dụng để giảm đau hoặc điều trị các cơn gout cấp tính. Thuốc hoạt động bằng cách giảm sưng, tích tụ các tinh thể axit uric gây đau ở các khớp. Thông thường, các khớp ngón chân, đầu gối, mắt cá chân thường bị ảnh hưởng nhiều nhất.
Đọc tiếp
Tavaborole
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Tavaborole
Tavaborole được sử dụng để điều trị nhiễm trùng móng chân do nấm gây ra. Thuốc hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của một số loại nấm nhất định. Tavaborole thuộc một loại thuốc được gọi là thuốc kháng nấm oxaborole.
Đọc tiếp
Sofosbuvir
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Sofosbuvir
Sofosbuvir được sử dụng với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mãn tính, nhiễm virus gan. Thuốc hoạt động bằng cách giảm số lượng virus viêm gan C trong cơ thể, giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại nhiễm trùng và giúp gan phục hồi.
Đọc tiếp
Stavudine
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Stavudine
Stavudine được sử dụng với các loại thuốc trị HIV khác để giúp kiểm soát lây nhiễm HIV. Thuốc giúp giảm số lượng HIV trong cơ thể để hệ miễn dịch có thể hoạt động tốt hơn. Stavudine thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI).
Đọc tiếp
somatropin
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Somatropin
Somatropin được sử dụng để điều trị một trong những tình trạng bệnh lý như suy giảm tăng trưởng, thiếu hụt hormone tăng trưởng, rối loạn đường ruột. Somatropin cũng được sử dụng để tăng chiều cao ở trẻ em bị rối loạn di truyền nhất định (như hội chứng Noonan, hội chứng Turner).
Đọc tiếp
sulfonylureas
Thuốc A-Z, Dược phẩm
Sulfonylureas
Sulfonylureas là một nhóm các loại thuốc được sử dụng trong việc quản lý bệnh tiểu đường tuýp 2, thuốc giúp làm giảm lượng đường trong máu bằng cách kích thích giải phóng insulin từ các tế bào beta của tuyến tụy. Sulfonylureas không hoạt động ở những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...