Thảo dược A-Z

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại thuốc Đông y hoặc thảo dược mà bạn đang có? Hello Bacsi mở ra từ điển về thảo dược hỗ trợ bạn tra cứu dễ dàng công dụng, liều dùng, các cảnh báo, tương tác với thuốc khác và những lưu ý đặc biệt. Hãy nhớ rằng, một số thảo dược đang trong quá trình nghiên cứu về độ an toàn và hiệu quả nên bạn nhất thiết phải tham khảo ý kiến bác sĩ Đông y hoặc dược sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại dược thảo nào.

Hello Bacsi cung cấp những thông tin sức khỏe hữu ích và tin cậy nhất với hơn 20.000 bài viết về bệnh, thuốc, thảo dược, thai kỳ, bí quyết sống khỏe mỗi ngày.

Hello Bacsi là nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn dẫn đầu trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng các bài viết hữu ích và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi đem đến cho các bạn những bài viết sức khỏe và bệnh hữu ích đã được duyệt bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam. Với thông tin chính xác, đa dạng và được viết dành riêng cho bạn, Hello Bacsi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn tốt nhất. Xin lưu ý, Hello Bacsi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị.

Để có những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ hơn, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân, gia đình.


Tìm theo bảng chữ cái


Thảo dược được tìm nhiều nhất

A

B

C

D

E

G

H

K

L

N

O

P

Q

R

S

T

V

X

Thảo dược A-Z

Thảo dược A-Z từ Hello Bacsi cung cấp các thông tin về các loại thảo dược và thực phẩm chức năng. Bạn có thể tìm đọc về các loại thảo dược để có thêm những kiến thức sâu sắc. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tìm hiểu, mở rộng kiến thức, và không hề cung cấp bất kì lời khuyên về y tế, điều trị cũng như chẩn đoán. Hãy luôn nhớ tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia trước khi bắt đầu, dừng hay thay đổi phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe.

Tất cả những nỗ lựa nhằm mang đến thông tin chính xác, câp nhật, và đầy đủ trên trang Hello Bacsi, nhưng không đảm bảo về mức độ hiệu quả của thông tin được đưa ra. Thông tin về thảo dược có thể thay đổi theo thời gian. Thông tin trên trang này đã được biên tập bởi chuyên viên y tế và người tiêu dùng tại Việt Nam, do đó, Hello Bacsi không đảm bảo việc sử dụng ngoài Việt Nam là phù hợp, trừ khi được chỉ định. Hello Bacsi không xác nhận các loại thảo dược hay thực phẩm chức năng. chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa. Những thông tin về thảo dược ở trên là nguồn thông tin nhằm hỗ trợ những chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép chăm sóc người bệnh và/hoặc giúp người tiêu dùng xem dịch vụ như một yếu tố bổ sung, và không thay thế cho, chuyên môn, kĩ năng, kiến thức và đánh giá của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Sự vắng mặt của một cảnh báo về một loại thảo dược được đưa ra hay kết hợp các loại thảo dược không nên được hiểu để chỉ ra rằng loại thảo dược ấy hay sự kết hợp thảo dược ấy là an toàn, hiệu quả và phù hợp với bất kì bệnh nhân nào. Hello Bacsi hay người cấp phép đều không chịu trách nhiệm về bất kì khía cạnh quản lý chăm sóc sức khỏe với sự hỗ trợ của thông tin được cung cấp. Các thông tin được đưa ra không nhằm mục đích bao gồm tất cả các khả năng sử dụng, hướng dẫn, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thảo dược, phản ứng dị ứng, hay các tác dụng phụ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về loại thảo dược bạn đang uống, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, y tá hay dược sĩ.