🔥 Bài đăng hot nhất

Hướng dẫn đặt câu hỏi cho bác sĩ/ chuyên gia trên cộng đồng Hello Bacsi

Chào cả nhà,


Nhằm tạo điều kiện giúp cho các câu hỏi của các bạn gửi đến bác sĩ được tư vấn đầy đủ thông tin nhất, Admin có những chia sẻ về hướng dẫn đặt câu hỏi như sau:


Chọn đúng cộng đồng đặt câu hỏi


Mỗi cộng đồng sẽ có những chuyên gia/ bác sĩ chuyên khoa tư vấn riêng, vì thế bạn vui lòng chọn đúng cộng đồng để tạo câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.


Mô tả chi tiết thông tin vấn đề muốn hỏi


Tạo câu hỏi liệt kê đầy đủ thông tin/ vấn đề như: thời gian, triệu chứng, tiền sử bệnh, hình ảnh,... (Ví dụ: tuổi, thời gian bắt đầu triệu chứng, biểu hiện hay điều khiến bạn đang lo lắng nhất, câu hỏi… ), càng cụ thể bác sĩ có thể dễ dàng tư vấn chi tiết và đúng với thắc mắc của bạn nhất.


>> Tham khảo câu hỏi được bác sĩ tư vấn: https://hellobacsi.com/community/suc-khoe-phu-nu/tai-sao-kinh-nguyet-thang-it-thang-nhieu/


Kiểm tra chính tả, lỗi trình bày


Có rất nhiều câu hỏi bị đánh sai chính tả/lỗi trình bày gây khó hiểu. Bạn có thể tự sửa lại bằng cách bấm vào “ba chấm” góc phải bài đăng và chọn sửa lại lỗi chính tả cho bài viết của mình.


Mọi thắc mắc cần được Admin hỗ trợ:


Nếu bạn có thắc mắc về việc đặt câu hỏi cho chuyên gia/bác sĩ, bạn có thể nhờ Admin hỗ trợ qua email: [email protected]


Cảm ơn các bạn thành viên đã tin tưởng đồng hành cùng Hello Bacsi, mọi hoạt động sinh hoạt của các bạn là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp cộng đồng Hello Bacsi ngày càng phát triển hơn nữa.


Đặt câu hỏi để được bác sĩ tư vấn miễn phí ngay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đặt câu hỏi cho bác sĩ/ chuyên gia trên cộng đồng Hello Bacsi Hướng dẫn đặt câu hỏi cho bác sĩ/ chuyên gia trên cộng đồng Hello Bacsi 
2
17k
1 Bình luận

1 bình luận

Hellobacsi.Mình năm nay 32 tuổi mình bị trào ngược da giày thực quản dau cổ.nuốc cũng dau xin bác so tư vấn giúp

1 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!