🔥 Bài đăng hot nhất

Ngày mai sẽ giải thoát cuộc sống này 29/05/2024

Ngày mai mình sẽ đi tự tử có ai gửi lời gì đến mình sau cùng ko , mình là nam sinh năm 92 , mình ở SG

9
18k
13 Bình luận

13 bình luận

Bạn vẫn còn sống phải không?

1 ngày trước
Thích
Trả lời

tại sao bạn lại dại dột như vậy bạn không còn người thân nào bên cạnh sao chỉ vì đêm hôm đó tôi chơi ketamine nhiều quá nên lỡ làm hại đến cái lồn trinh nữ của bạn gái bạn, tôi hy vọng bạn còn sống


2 tuần trước
Thích
Trả lời

anh ơi, anh có còn đó không? em mong là anh còn ở lại

3 tuần trước
Thích
Trả lời
1

ai cấm


3 tuần trước
Thích
Trả lời

chết chưa mày


1 tháng trước
Thích
Trả lời

Bạn ơi, bạn ở đâu rồi? Nếu thấy quá buồn chán thì có thể nhắn tin với mọi người trên này 🥲

1 tháng trước
Thích
Trả lời
1

Bạn ơi bình tĩnh, cuộc sống còn nhiều người yêu thương bạn lắm, nên bạn đừng quá bi quan như vậy

1 tháng trước
Thích
Trả lời

đừng có bậy dị nha trùi

1 tháng trước
Thích
Trả lời
1

Em mến, chúng tôi rất hiểu cuộc sống của em có thể đang gặp rất nhiều thách thức, bế tắc và không biết phải làm gì lúc này.


Chúng tôi muốn em biết rằng không có vấn đề nào quá lớn mà không thể vượt qua. Việc tự mình chấm dứt hành trình sống này bản chất nó như một sự trì hoãn hành trình phát triển linh hồn của mình, ví như mình muốn lên lớp 9 mình phải học xong lớp 8, nếu mình chưa quyết tâm tốt nghiệp lớp 8 thì ở một kiếp sống khác mình lại bắt đầu phải học lại, mình lại gặp đúng cái kho khăn này. Việc đối diện với cuộc sống với những khó khăn tựa như bài học vậy. Em làm bài thi sớm thì em qua sớm, em làm bài thi trễ thì qua trễ, không làm thì cũng phải làm lại thôi. Vì vậy đừng bỏ cuộc em nhé. Chúng tôi ở đây để lắng nghe em, rõ ràng con đường của mình hơn, học được bài học của mình dễ dàng hơn một chút. Hãy cho mình cơ hội để khám phá ra sự thật chinh phục những khó khăn nằm ở đâu. em nhé.

Trước hết, em hãy đảm bảo rằng em đang ở một nơi an toàn và không cô đơn. Điều này sẽ giúp em tránh hành động tự tử trong tâm trạng buồn bã.


Thử tìm cách xao lạc tâm trí bằng những hoạt động mà em yêu thích, như nghe nhạc, đọc sách, hoặc thực hành một hoạt động sáng tạo, ra bên ngoài tiếp xúc với người khác, nơi khác.


Hãy thách thức những suy nghĩ tiêu cực bằng cách nhìn nhận lại tình huống từ một góc độ tích cực và tìm ra những điều tích cực trong cuộc sống của em.


Nhớ rằng chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ em qua mọi khó khăn. Nếu em cần bất kỳ sự hỗ trợ nào hoặc muốn chia sẻ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


1 tháng trước
Thích
Trả lời
7

Em nên bình tĩnh lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Em làm như vậy cũng nên hiểu rõ suy nghĩ bố mẹ bạn bè đều lo lắng em, không có việc gì khó. Em đủ trưởng thành để vượt qua tất cả.

1 tháng trước
Thích
Trả lời
5
Xem thêm 3 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!