Làm đẹp
kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm
Làm đẹp, Sống Khỏe
Mách bạn cách kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm
Nếu biết cách kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm, bạn sẽ không phải đối mặt với rủi ro gặp các vấn đề như nổi mụn, dị ứng, viêm da...
Đọc tiếp
các loại tinh dầu
Chăm sóc da, Làm đẹp, Sống Khỏe
Mách nhỏ 9 loại tinh dầu trị mụn bạn không nên bỏ qua
Sử dụng tinh dầu trị mụn là một biện pháp dưỡng da khá hay với nhiều ưu điểm có lợi, chẳng hạn như lành tính, thân thiện với sức khỏe...
Đọc tiếp
tác hại của duỗi tóc
Chăm sóc tóc và Rụng tóc, Làm đẹp, Sống Khỏe
8 tác hại của duỗi tóc mà bạn nên cẩn trọng
Duỗi tóc có thể gây hại cho mái tóc và làm gương mặt thiếu sức sống với mái tóc xơ xác. Vậy tác hại của duỗi tóc là gì mà bạn nên cẩn trọng?
Đọc tiếp
10 mẹo làm đẹp đơn giản
Làm đẹp, Sống Khỏe
10 mẹo làm đẹp đơn giản có thể bạn chưa biết
Hãy cùng Hello Bacsi khám phá các mẹo làm đẹp đơn giản để thay thế các sản phẩm làm đẹp đã hết bằng những thứ có sẵn trong nhà.
Đọc tiếp
quan niệm làm đẹp
Làm đẹp, Sống Khỏe
12 quan niệm làm đẹp khiến bạn kém hấp dẫn hơn
Một số quan niệm làm đẹp như không trang điểm vì sợ hại da, cắt tóc cho nhanh dài hay massage mặt giúp giảm nếp nhăn có thể khiến bạn mất đi sức cuốn hút. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi nghe theo các bí quyết làm đẹp nhé!
Đọc tiếp
Làm đẹp với phấn rôm dành cho ngày nóng bức
Làm đẹp, Sống Khỏe
Tại sao không làm đẹp với phấn rôm?
Bạn có tin rằng dùng phấn rôm của con để làm đẹp? Tuy khó tin nhưng bạn hoàn toàn có thể làm đẹp với phấn rôm. Sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.
Đọc tiếp
cách sử dụng phấn rôm
Làm đẹp, Sống Khỏe
Bỏ túi 7 cách sử dụng phấn rôm không phải ai cũng biết
Phấn rôm thường dùng cho em bé để chống hăm tã, rôm sảy hay phụ nữ dùng trong việc làm đẹp. Thế nhưng, phấn rôm còn có những công dụng khác nữa. Để biết cách sử dụng phấn rôm, bạn đừng bỏ qua bài viết của Hello Bacsi.  
Đọc tiếp
cai-thien-dien-mao
Làm đẹp, Sống Khỏe
Bật mí cho bạn 10 cách để cải thiện diện mạo ngay lập tức
Bạn cần tút tát lại nhan sắc nhưng không đủ thời gian? Thử ngay 10 mẹo cải thiện diện mạo Hello Bacsi gợi ý sau đây để trở nên lộng lẫy ngay tức thì.
Đọc tiếp