home

Bạn có đang mắc rối loạn cương dương hay không?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn ngày 27 tháng 7, 2021

Bạn có đang mắc rối loạn cương dương hay không?

Trả lời các câu hỏi sàng lọc nguy cơ rối loạn cương dương sau đây, bạn có thể:

  • Tự đánh giá nguy cơ rối loạn cương dương
  • Tìm hiểu khả năng cương dương trong quan hệ tình dục
  • Phát hiện các dấu hiệu rối loạn cương dương khác nếu có
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin và kết quả sàng lọc
  • Chỉ mất vài phút để hoàn thành câu hỏi!

Thông tin

Tầm soát là gì?

Tầm soát giúp xác định một số khía cạnh sức khỏe của bạn có thể cần kiểm tra thêm. Việc tầm soát giúp đánh giá xem một vấn đề về sức khỏe có thể đang xuất hiện. Tuy nhiên, tầm soát không chẩn đoán được bệnh tật hay rối loạn nhất định, cũng như nó không xác định được mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương có thể do các bệnh lý liên quan gây ra hoặc do các vấn đề tâm lý. Tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản của nó, nhiều trường hợp bệnh có thể chữa khỏi hoặc có thể kiểm soát được với phương pháp điều trị thích hợp.

Tôi nên làm gì nếu tôi có thể bị rối loạn cương dương?

Hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán chính xác và đầy đủ. Bác sĩ cũng sẽ giúp xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn.

Nguồn tham khảo

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK144289/; https://intermountainhealthcare.org/blogs/topics/live-well/2018/06/how-do-i-know-if-i-have-erectile-dysfunction/; https://intermountainhealthcare.org/blogs/topics/live-well/2018/06/how-do-i-know-if-i-have-erectile-dysfunction/.

Miễn trừ trách nhiệm

Công cụ này không cung cấp lời khuyên y tế mà chỉ dùng để cung cấp thông tin. Nó không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp từ bác sĩ. Nếu bạn đang tìm phương pháp điều trị hay đang điều trị, đừng bỏ qua lời khuyên y tế từ bác sĩ chỉ vì một số thông tin bạn đã đọc trên website của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ rằng mình đang trong tình trạng khẩn cấp, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
  1. Xin chào!

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương không?

Okie! Cùng tìm hiểu.