home

Bạn gặp rắc rối về hệ tiêu hóa?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền ngày 26 tháng 7, 2021

Bạn gặp rắc rối về hệ tiêu hóa?

Trả lời các câu hỏi sàng lọc sức khỏe đường ruột sau đây, bạn có thể:

  • Tự đánh giá khả năng mắc các rối loạn tiêu hóa
  • Bật mí các vấn đề tiêu hóa có thể là dấu hiệu bệnh lý
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin và kết quả sàng lọc
  • Chỉ mất vài phút để hoàn thành câu hỏi!

Thông tin

Tầm soát là gì?

Tầm soát giúp xác định một số khía cạnh sức khỏe của bạn có thể cần kiểm tra thêm. Việc tầm soát giúp đánh giá xem một vấn đề về sức khỏe có thể đang xuất hiện. Tuy nhiên, tầm soát không chẩn đoán được bệnh tật hay rối loạn nhất định, cũng như nó không xác định được mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Làm thế bài tầm soát này có thể sàng lọc các vấn đề về đường tiêu hóa của tôi?

Bài tầm soát đường tiêu hóa này sẽ hỏi về cân nặng gần đây, thói quen ăn uống và thậm chí cả nhu động ruột của bạn để phát hiện xem bạn có vấn đề gì về tiêu hóa hay không.

Điều gì có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa?

Bất kỳ trường hợp nào dưới đây đều có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa: - Chế độ ăn ít chất xơ - Uống không đủ nước - Căng thẳng - Tiêu thụ nhiều sữa - Thiếu hoạt động thể chất

Nguồn tham khảo

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK144289/; https://my.clevelandclinic.org/health/articles/7040-gastrointestinal-diseases.

Miễn trừ trách nhiệm

Công cụ này không cung cấp lời khuyên y tế mà chỉ dùng để cung cấp thông tin. Nó không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp từ bác sĩ. Nếu bạn đang tìm phương pháp điều trị hay đang điều trị, đừng bỏ qua lời khuyên y tế từ bác sĩ chỉ vì một số thông tin bạn đã đọc trên website của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ rằng mình đang trong tình trạng khẩn cấp, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
  1. Xin chào! Nhận biết được những triệu chứng của các vấn đề tiêu hóa sẽ giúp bạn phòng bệnh tốt hơn!

Hãy thực hiện trắc nghiệm ngắn sau đây để kiểm tra các vấn đề về sức khỏe tiêu hóa của bạn. Từ đó, chúng tôi có thể đem đến những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn và sống khỏe hơn.

Tiếp tục