home

Hội chứng ruột kích thích (IBS): Có thể bạn cũng đang mắc phải !

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền ngày 26 tháng 7, 2021

Hội chứng ruột kích thích (IBS): Có thể bạn cũng đang mắc phải !

Trả lời các câu hỏi sàng lọc nguy cơ IBS sau đây, bạn có thể:

  • Tự đánh giá khả năng mắc IBS
  • Bật mí các vấn đề khác về ruột và tiêu hóa
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin và kết quả sàng lọc
  • Chỉ mất vài phút để hoàn thành câu hỏi!

Thông tin

Tầm soát là gì?

Tầm soát giúp xác định một số khía cạnh sức khỏe của bạn có thể cần kiểm tra thêm. Việc tầm soát giúp đánh giá xem một vấn đề về sức khỏe có thể đang xuất hiện. Tuy nhiên, tầm soát không chẩn đoán được bệnh tật hay rối loạn nhất định, cũng như nó không xác định được mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Hội chứng ruột kích thích (IBS) là gì?

Hội chứng ruột kích thích (IBS) là một tình trạng mãn tính ảnh hưởng đến ruột già. Nó gây ra các triệu chứng như đau cơ, đau bụng, tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi hoặc táo bón.

Bài tầm soát IBS này sẽ bao gồm những câu hỏi nào?

Bài tầm soát IBS này sẽ hỏi về các lần đi tiêu gần đây của bạn và các vấn đề tiêu hóa liên quan có thể chỉ ra hội chứng ruột kích thích. Tất cả những thông tin bạn chia sẻ đểu được bảo mật.

Nguồn tham khảo

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK144289/; https://www.nhs.uk/conditions/irritable-bowel-syndrome-ibs/; https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/irritable-bowel-syndrome/symptoms-causes/syc-20360016.

Miễn trừ trách nhiệm

Công cụ này không cung cấp lời khuyên y tế mà chỉ dùng để cung cấp thông tin. Nó không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp từ bác sĩ. Nếu bạn đang tìm phương pháp điều trị hay đang điều trị, đừng bỏ qua lời khuyên y tế từ bác sĩ chỉ vì một số thông tin bạn đã đọc trên website của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ rằng mình đang trong tình trạng khẩn cấp, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
  1. Xin chào! Nhận biết được những triệu chứng của Hội chứng Ruột kích thích sẽ giúp bạn phòng bệnh tốt hơn!

Hãy thực hiện trắc nghiệm ngắn sau đây để kiểm tra các vấn đề về sức khỏe tiêu hóa của bạn. Từ đó, chúng tôi có thể đem đến những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn và sống khỏe hơn.

Tiếp tục