hiểu lầm đái tháo đường típ 2
Trắc nghiệm
Trắc nghiệm về những hiểu lầm đái tháo đường típ 2
Có không ít hiểu lầm đái tháo đường típ 2 lại khiến nhiều người cho rằng là thật và từ đó khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là gì?
Đọc tiếp
bệnh đái tháo đường nên ăn gì
Trắc nghiệm
Bạn có biết bệnh đái tháo đường nên ăn gì?
Khi bạn và người thân bị đái tháo đường, vấn đề dinh dưỡng luôn được quan tâm hàng đầu. Bệnh đái tháo đường nên ăn gì? Đây là câu hỏi phổ biến của rất nhiều bệnh nhân đái tháo đường.
Đọc tiếp
hiểu rõ về đái tháo đường
Trắc nghiệm
Sự thật về những số liệu đái tháo đường, bạn đã biết chưa?
14 tháng 11 là ngày Đái tháo đường Thế giới. Mục tiêu của chiến dịch này là giúp mọi người hiểu rõ về đái tháo đường, từ đó có biện pháp phòng chống bệnh hiệu quả.
Đọc tiếp
thông tin bệnh đái tháo đường
Tìm hiểu
Kiểm tra chỉ số IQ của bạn về thông tin bệnh đái tháo đường
Đái tháo đường đang gia tăng nhanh chóng. Bạn hay người thân đều có khả năng mắc bệnh này. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin bệnh đái tháo đường luôn cần thiết.
Đọc tiếp
insulin-dang-hit
Giúp người thân
Insulin dạng hít – phương pháp chữa trị tiểu đường mới
Hello Bacsi - Hiện nay trên thị trường đã có mặt một loại insulin mới, đây được xem như là bước đột phá trong việc điều trị và kiểm soát bệnh tiểu đường.
Đọc tiếp
dieu-tri-tieu-duong
Kiểm soát
Tổng quan về phương pháp điều trị tiểu đường
Hello Bacsi - Quá trình điều trị tiểu đường chủ yếu liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập, thuốc trị tiểu đường, insulin hoặc các loại thuốc tiêm khác.
Đọc tiếp
insulin-thong-minh
Kiểm soát
Sắp có insulin thông minh cho bệnh tiểu đường tuýp 1
Hello Bacsi - Insulin thông minh có thể lưu thông trong mạch máu, hoạt động khi lượng đường huyết ở mức cao và ngưng khi lượng đường huyêt ở mức an toàn.
Đọc tiếp
insulin-lieu-bac-thang
Kiểm soát
Những điều cần biết về insulin liều bậc thang
Hello Bacsi - Liệu pháp insulin liều bậc thang giúp kiểm soát bệnh tiểu đường bằng cách sử dụng insulin dựa trên mức đường huyết trước khi bạn dùng bữa
Đọc tiếp