bệnh mùa hè
bệnh mùa hè
Chuyên đề sức khỏe, Phòng bệnh cho trẻ
10 bệnh mùa hè bạn nên cẩn thận
Thời tiết nắng nóng là cơ hội thích hợp cho các loại virus, vi khuẩn gây bệnh mùa hè phát triển. Vậy những bệnh bạn cần đề phòng là gì?
Đọc tiếp
vấn đề thường gặp vào mùa hè
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
8 cách giúp bạn xử lý những vấn đề thường gặp vào mùa hè
Bạn không những đổ nhiều mồ hôi khi trời quá nóng mà còn phải đối mặt với nhiều vấn đề thường gặp vào mùa hè như da sạm đen, cháy nắng... Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi đây là mùa phát triển của muỗi và các loài côn trùng gây hại.
Đọc tiếp
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
Kiệt sức do nóng, làm gì để phòng tránh?
Hello Bacsi - Vào mùa nóng, cơ thể bạn có nguy cơ kiệt sức vì nhiều lý do. Những chia sẻ dưới đây giúp bạn phòng ngừa và giữ gìn sức khỏe tốt hơn nhé!
Đọc tiếp
Bệnh tai mũi họng, Chuyên đề sức khỏe
10 mẹo xua tan nhanh chóng cơn đau họng
10 cách giảm đau họng tại nhà mà các chuyên gia của Hello Bacsi hướng dẫn sẽ làm bạn ngạc nhiên vì kết quả mà chúng mang lại đấy.
Đọc tiếp
Chăm sóc bé, Nuôi dạy con
Trẻ mắc bệnh do nhiệt và mất nước, phòng ngừa thế nào?
Tất cả thông tin về tình trạng mất nước do nhiệt từ Hello Bacsi sẽ giúp bạn bảo vệ con an toàn trong một mùa hè thoả thích tham gia các hoạt động ngoài trời. 
Đọc tiếp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Điểm mặt 5 căn bệnh phổ biến nhất do muỗi gây ra
Hãy cùng Hello Bacsi liệt kê 5 loại bệnh phổ biến nhất do muỗi gây ra ở người và cách phòng ngừa hiệu quả để bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn.
Đọc tiếp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
7 hiểm họa sức khỏe trong mùa hè
Bạn và gia đình sẽ thoải thích vui chơi mùa hè này nếu nhận biết 7 hiểm hoạ sức khoẻ trong mùa hè mà chuyên gia của Hello Bacsi đã tổng hợp để chia sẻ.
Đọc tiếp
Bí quyết dạy con, Nuôi dạy con
Hãy cho bé một mùa hè an toàn bằng các bí quyết này
Các chuyên gia của Hello Bacsi hiểu rằng mùa hè là thời điểm để con bạn được vui chơi, nhưng mẹ hãy đảm bảo mùa hè an toàn cho con bằng các bí quyết này nhé.
Đọc tiếp