Bảo hiểm sức khỏe
8 bước thông minh để mua bảo hiểm nhân thọ
Chuẩn bị
8 bước thông minh để mua bảo hiểm nhân thọ
Có lẽ sẽ khó cho bạn đưa ra quyết định nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không và nếu có thì nên lựa chọn loại chính sách nào.
Đọc tiếp
phân biệt bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe
Tìm hiểu
Phân biệt bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe
Mọi người thường tin rằng bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe là một. Tuy nhiên, đây là 2 loại bảo hiểm riêng biệt về chức năng và mục đích.
Đọc tiếp
Giới thiệu chung về bảo hiểm phi nhân thọ
Tìm hiểu
Giới thiệu chung về bảo hiểm phi nhân thọ
Bảo hiểm phi nhân thọ bảo vệ mọi thứ xung quanh bạn, chẳng hạn như nhà cửa, xe cộ hay vật dụng có giá trị… bằng những chính sách đặc thù.
Đọc tiếp
tổng quan về bảo hiểm sức khỏe
Tìm hiểu
Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm sức khỏe là hình thức do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả cho các chi phí thuộc danh mục trong hợp đồng đã quy định.
Đọc tiếp
các loại bảo hiểm nhân thọ
Tìm hiểu
Các loại bảo hiểm nhân thọ thường gặp
Các loại bảo hiểm nhân thọ vô cùng đa dạng và phong phú. Người tham gia nên dành thời gian tìm hiểu về chúng để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.
Đọc tiếp
bảo hiểm nhân thọ
Tìm hiểu
Bảo hiểm nhân thọ và những điều bạn nên biết
Ngày nay, thuật ngữ bảo hiểm nhân thọ đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về chính sách, lợi ích nó mang lại.
Đọc tiếp
bải hiểm ung thư
Tìm hiểu
Tổng quan về bảo hiểm ung thư
Bảo hiểm ung thư có nhiệm vụ thanh toán toàn bộ chi phí chẩn đoán, xét nghiệm cũng như điều trị bất kỳ loại ung thư nào. Tuy nhiên, bạn cần suy xét thật kỹ trước khi quyết định mua bảo hiểm này.
Đọc tiếp
bảo hiểm sức khỏe toàn diện
Tìm hiểu
Những điều bạn cần biết về bảo hiểm sức khỏe toàn diện
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một giải pháp tài chính tuyệt vời giúp bảo vệ chính bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.
Đọc tiếp
lựa chọn điều trị ung thư
Tìm hiểu
Tiền bạc có thể can thiệp vào lựa chọn điều trị ung thư?
Sau khi chẩn đoán mắc bệnh, người bị ung thư và gia đình phải đưa ra một số quyết định lựa chọn điều trị ung thư. Trừ khi tình hình rất khẩn cấp, còn không bạn hãy dành thời gian nghiên cứu các lựa chọn, gặp gỡ bác sĩ, tham khảo thêm ý kiến của nhiều người… rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...