backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Thổi kèn là gì? 10 kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao khiến chàng đê mê

Thông tin kiểm chứng bởi: Đài Trương


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 17/10/2023

Thổi kèn là gì? 10 kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao khiến chàng đê mê

Thổi kèn là gì? Cách thổi kèn cho chồng, cho bạn tình như thế nào là đúng? Trong lúc thổi kèn mà lỡ nuốt tinh trùng thì có sao không? 

Hello Bacsi mời bạn đọc tiếp phần dưới đây để được giải đáp. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ 10 kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao khiến chàng hưng phấn.

Thổi kèn là gì?

Thổi kèn là từ lóng chỉ một hành vi tình dục được thực hiện qua đường miệng. Khi đó, người nữ sử dụng miệng, môi và lưỡi để kích thích dương vật của nam giới. Về mặt tên gọi, thổi kèn còn được gọi với một thuật ngữ tiếng Anh là Blowjob hay Oralsex.

Vì sao nam giới thích được bạn tình thổi kèn?

Thổi kèn là gì và sẽ mang lại cảm giác thế nào cho đối phương? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi tìm hiểu về cách làm mới trải nghiệm tình dục.

Trên thực tế, việc nam giới có thích được quan hệ bằng miệng hay không còn tùy thuộc vào sở thích ở mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nhìn chung về mặt tâm lý, đàn ông thường thích được bạn tình thổi kèn vì một số lý do như: 

  • Thổi kèn mang đến cảm giác mới trong khi quan hệ.
  • Khi được thổi kèn, đàn ông sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều vào bản thân.
  • Không lo ngại việc có con ngoài ý muốn khi xuất tinh.

Thổi kèn là gì? Cách thổi kèn cho chồng

10 kỹ thuật thổi kèn cho bạn tình đê mê

Sau khi đã hiểu về khái niệm thổi kèn là gì, Hello Bacsi mời bạn đọc tiếp nội dung sau đây để biết 10 kỹ thuật thổi kèn để làm mới chuyện yêu.

1. Chọn vị trí thoải mái để thổi kèn cho chàng

Vị trí tốt nhất là bạn ở giữa hai chân của chàng, vì ở vị trí này miệng của bạn sẽ dễ tiếp cận được dương vật nhất. Đồng thời cũng giúp chàng dễ dàng nhìn ngắm lúc bạn thổi kèn cho chàng. 

2. Thể hiện cho chàng biết là bạn thích thổi kèn cho chàng

Đối với đàn ông, có thể chàng sẽ không quan tâm nhiều đến kỹ thuật hay cách thổi kèn của bạn. Thay vào đó, chàng sẽ cảm kích hơn với sự nhiệt tình của bạn khi thổi kèn cho chàng.

3. Kích thích cơn ham muốn của chàng

Ngoài dương vật, cơ thể đàn ông có nhiều điểm nhạy cảm, dễ kích thích tình dục. Trước khi chạm vào dương vật, bạn có thể hôn lên ngực, bụng, đùi trong của chàng. Bạn di chuyển chậm xung quanh và đến gần dương vật nhưng đừng chạm vào nó. Bạn làm như vậy khoảng vài lần để đưa chàng lên gần đỉnh điểm của sự kích thích.

4. Kích thích tinh hoàn

Da bìu và tinh hoàn cũng là vị trí có thể tạo ra nhiều kích thích tình dục cho nam giới. Bạn dùng đầu lưỡi, di chuyển chậm từ đầu đến thân dương vật. Khi tới tinh hoàn, bạn ngừng lại và ngậm lấy nó. Bạn ngậm một hoặc cả hai bên tinh hoàn của chàng đều được.

Bạn cũng có thể kết hợp di chuyển ngón trỏ dọc thân dương vật và chạm nhẹ phần da giữa dương vật và bìu trong khi quan hệ bằng miệng cho chàng. 

5. Sử dụng lưỡi

Không chỉ dùng miệng để ngậm dương vật, thay vào đó bạn nên dùng thêm lưỡi để liếm xung quanh thân và đầu dương vật. Bạn nhớ thả lỏng chiếc lưỡi khi di chuyển xung quanh đầu dương vật của chàng. Vì như vậy, diện tích tiếp xúc giữa lưỡi với dương vật sẽ nhiều hơn và chàng mới nhận được nhiều kích thích hơn.

6. Sử dụng tay

Trong lúc thổi kèn, bạn cũng nhớ kết hợp thêm tay để vuốt ve ngực, tay, đùi trong, tinh hoàn hay thậm chí là vừa thổi kèn vừa dùng tay kích thích dương vật.

Cách thổi kèn mà đàn ông nào cũng thích đó là vừa thổi kèn vừa kết hợp với tay

7. Tập trung vào quá trình

Nếu bạn nghĩ rằng khi đàn ông xuất tinh mới đạt cực khoái thì có thể đúng nhưng chưa đủ. Chàng sẽ rất thích thú khi bạn tập trung tận hưởng quá trình thổi kèn cho chàng thay vì thực hiện quá nhanh để thúc đẩy chàng xuất tinh. Vì đàn ông cũng thích được kéo dài cơn cực khoái.

8. Kỹ thuật thổi kèn mút sâu

Kỹ thuật thổi kèn mút sâu là kỹ thuật gì? Kỹ thuật thổi kèn mút sâu dương vật (Deepthroat) là kỹ thuật mà bạn ngậm và đưa toàn bộ dương vật vào sâu trong vòm họng.

9. Giao tiếp bằng mắt

Trong lúc thổi kèn cho chàng, nếu bạn muốn kích thích và đem đến cho chàng nhiều sự thỏa mãn hơn thì bạn hãy nhìn chàng trong lúc thổi kèn. Ánh mắt của bạn càng đê mê, tận hưởng càng khiến chàng hưng phấn.

10. Kéo dài cơn cực khoái cho chàng

Kỹ thuật thổi kèn mà nhiều đàn ông thích là kỹ thuật gì? Một trong những kỹ thuật thổi kèn mà đàn ông muốn bạn biết đó là kỹ thuật trì hoãn xuất tinh cho chàng. 

Vì nếu xuất tinh quá nhanh thì thời gian kích thích sẽ rất ngắn và đôi khi chàng chưa kịp thỏa mãn. Do đó, khi biết chàng sắp xuất tinh, bạn hãy giảm nhịp độ, thả lỏng và để yên dương vật; đợi cơn cực khoái của chàng giảm xuống rồi hãy kích thích trở lại.

Cách kéo dài thời gian thổi kèn cho chồng là bạn hãy dừng kích thích khi anh ấy chuẩn bị xuất tinh

Các câu hỏi liên quan

Thổi kèn là gì và có nhất thiết phải thổi kèn khi quan hệ không?

Thổi kèn là gì thì nội dung ở trên đã giải thích. Với câu hỏi có nhất thiết phải thổi kèn khi quan hệ hay không thì câu trả lời là tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân.

Thổi kèn xong lỡ nuốt tinh trùng có sao không?

Câu trả lời là không! Về bản chất, tinh trùng (tinh dịch) chỉ chứa những thành phần như: Đạm, đường fructose, canxi, magie, kẽm, kali và cùng với một số loại men khác. Tuy nhiên, để an toàn cho sức khỏe, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng cho người là bạn tình trong mối quan hệ 1-1 hoặc là chồng của bạn. Đồng thời, bạn cần sử dụng bao cao su khi oral sex.

Kết luận

Thổi kèn hay quan hệ bằng miệng là một trải nghiệm thú vị trong hoạt động tình dục của cặp đôi. Thổi kèn không những mang đến những trải nghiệm mới mà còn giúp cho cặp đôi trở nên gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hello Bacsi không gợi ý và không khuyến khích những trải nghiệm tình dục kém an toàn.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Đài Trương


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 17/10/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo