backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

2

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

11 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 15/09/2022

11 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Khác với phụ nữ chỉ quan hệ với người mà mình yêu thì đàn ông có thể lên giường với một cô gái quyến rũ mà không hề yêu đương gì! Vậy làm sao để bạn nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy đây?

Phụ nữ có thể dễ dàng bị “cưa đổ” bởi một chàng trai ngọt ngào, tấn công bạn dồn dập, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn và có vẻ như thấu hiểu bạn. Mục tiêu của những chàng trai này là sẽ tạo ấn tượng với bạn từ những ngày đầu hẹn hò nhằm cho bạn có cảm giác an toàn khi bên anh ấy.

Bạn hãy cẩn thận với những anh chàng giàu tình trường bởi chàng có khả năng đang dẫn dắt bạn lên giường với anh. Sau khi mọi chuyện xong xuôi thì chàng sẽ một đi và không trở lại bởi chàng có thể chỉ yêu vì tình dục và không hứng thú về mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Bạn hãy luôn tỉnh táo để nhận biết sớm những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy để không có cảm giác bất an và tổn thương khi yêu nhầm người nhé.

1. Chàng chỉ để tâm đến vẻ bề ngoài của bạn

Bạn có thể cảm thấy khá hạnh phúc khi được chàng khen bạn có một thân hình đẹp, tuy nhiên đây lại là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng không chỉ dừng lại ở việc chàng yêu ngoại hình của bạn mà còn là yêu những phẩm chất đáng quý mà bạn có.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ nhìn thấy được những nét tính cách, thói quen, sở thích, đam mê, ước mơ của bạn… Trái lại, đàn ông nghiện tình dục sẽ chỉ đề cập đến việc họ yêu mái tóc óng ả, thân hình thon gọn của bạn ra sao. Chàng cũng chỉ để ý bạn đẹp thế nào trong bộ đầm đỏ quyến rũ và chỉ muốn ôm hôn bạn.

>>> Đọc thêm: Gaslight là gì mà khiến bạn bị thao túng tâm lý?

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

2. Nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Ngoài trò chuyện với ngụ ý lên giường với bạn thì dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy cũng được thể hiện qua cách chàng gửi tin nhắn sex cho bạn. Chàng có thể gửi tin nhắn cho bạn như: “Em đang mặc gì?”, “Ước gì anh có thể nắm tay em lúc này”, “Đôi môi của em thật sự quyến rũ”, “Anh mua đầm ngủ cho em mặc nhé”…

>>> Tìm hiểu: 7 dấu hiệu nhận biết hành vi thao túng tâm lý và cách đối phó

Những người đàn ông quan tâm bạn chân thành bên cạnh những tin nhắn sex sẽ quan tâm đến cảm xúc, công việc, hỏi bạn đã ăn tối chưa hoặc nhắc nhở bạn đi ngủ sớm.

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

3. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy khi trò chuyện

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy thể hiện rõ ở cách chàng trò chuyện với bạn. Chàng luôn muốn tìm cách để đưa sex vào cuộc trò chuyện của bạn.

Ví dụ bạn tâm sự với chàng mình vừa có một bài thuyết trình bán hàng thành công thì chàng nhận xét khách hàng thích bạn vì bạn trông nóng bỏng. Khi bạn nói chỉ muốn ngâm mình trong bồn nước nóng thì chàng nói anh ấy ước mình có thể ở đó để xoa lưng cho bạn.

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thật lòng và cởi mở với bạn về mọi chuyện trong cuộc sống thì đây rất có thể là dấu hiệu chàng muốn cưới bạn đấy.

4. Dấu hiệu chàng muốn quan hệ khi toàn hẹn chỗ riêng tư

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là chàng thường xuyên hẹn hò bạn ở những chỗ kín đáo như phòng riêng của chàng hay của bạn. Nguyên nhân là bởi vì chàng chỉ muốn tìm kiếm những sự thuận tiện nhất để thỏa mãn nhu cầu về tình dục.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn hiểu rõ bạn hơn qua các hoạt động như hai bạn cùng nhau đi mua sắm, ăn tối, đi bơi, đi xem phim, đi du lịch… chứ không phải là chỉ nghĩ đến hoạt động tình dục. Ngược lại, chàng nghiện sex không muốn lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc với bạn vì chàng không muốn phát triển mối quan hệ lâu dài.

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

>>> Đọc thêm: Hiệu ứng FOMO là gì mà khiến bạn chạy theo đám đông?

5. Chàng tức giận khi bạn không chịu quan hệ

Nếu bạn nói rằng bạn không muốn quan hệ tình dục vì hôm nay đã thấm mệt với công việc ở công ty thì người đàn ông yêu bạn sẽ chỉ ôm hôn bạn nồng cháy rồi chúc bạn ngủ ngon.

Nếu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì chàng sẽ nổi giận nếu bạn không quan hệ cùng chàng cho dù bạn có công chuyện đột xuất phải làm sớm vào ngày mai đi nữa. Đây chính là dấu hiệu chàng không quan tâm đến bạn và tốt nhất là bạn nên dừng lại mối quan hệ của mình.

Bạn không nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông không tôn trọng bạn bởi chàng sẽ làm bạn đau khổ và dễ tổn thương khi thường xuyên bị bỏ rơi.

6. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy qua màn dạo đầu

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là chàng chỉ muốn nhanh chóng vào cuộc với bạn mà bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng.

Nếu một người đàn ông muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn thì chàng sẽ muốn có màn dạo đầu lâu với bạn để được ôm hôn và chạm cơ thể bạn nhiều hơn. Người yêu bạn vì chuyện ấy sẽ chỉ nghĩ tới quan hệ mà không nghĩ liệu bạn có thỏa mãn khi quan hệ không, anh ta chỉ nghĩ bản thân mình vui là ổn.

7. Anh ấy không ra mắt bạn với người thân

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là anh không giới thiệu bạn với gia đình. Chàng chỉ giới thiệu bạn với gia đình khi anh xem bạn là một nửa.

Nếu chàng giới thiệu bạn, bạn hãy tin tưởng chàng và khiến chàng yêu bạn nhiều hơn. Nếu chàng lảng tránh hoặc chuyển chủ đề nói chuyện khi bạn đề cập tới vấn đề ra mắt gia đình thì bạn hãy thật cẩn trọng vì đây là biểu hiện cho thấy dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.

Với những anh chàng không ra mắt bạn với gia đình thì bạn đừng nên tin tưởng anh ấy mà trao thân. Bạn sẽ không muốn mình phải đau khổ hay khóc thầm khi anh ấy đã chinh phục được bạn và bỏ bạn đi.

8. Dấu hiệu chàng muốn quan hệ khi chỉ hẹn gặp nửa đêm

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Ngoại trừ trường hợp chàng và bạn quá bận rộn vào ban ngày, các cuộc hẹn hò vào ban đêm có thể là thời điểm lý tưởng để chàng khơi gợi chuyện ấy.

Bạn nên thận trọng và biết cách bảo vệ bản thân mình khi hẹn gặp đàn ông vào buổi đêm muộn. Nếu bạn gặp phải yêu râu xanh, anh ta thậm chí có thể chuốc thuốc mê vào rượu hoặc cho bạn uống thuốc kích dục nữ để thỏa mãn nhu cầu.

Để tránh tạo cơ hội cho chàng khơi gợi chuyện ấy, bạn nên chủ động chọn thời điểm hẹn hò vào buổi sáng ở những nơi công cộng.

9. Anh ấy không quan tâm bạn bằng hành động

Bạn bị bệnh nhưng chàng không đến thăm được, chàng hứa với bạn sẽ đi ăn tối nhưng chàng lại quên. Cho dù bạn có đi đâu về khuya hay chàng không thấy bạn phản hồi tin nhắn thì chàng cũng chẳng gọi điện để biết chắc bạn có an toàn hay không. Chàng thậm chí chẳng bao giờ chia sẻ những chuyện thầm kín hay cá nhân của chàng cho bạn nghe bởi chàng không hề yêu bạn.

Mặc dù vậy, những lúc bạn hẹn chàng riêng tư thì chàng lại có mặt ngay. Đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì thật sự quan tâm đến bạn.

10. Chàng chỉ nói yêu bạn khi quan hệ

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Bạn không nên tin tình cảm của anh là thật lòng bởi đàn ông nói yêu khi quan hệ có thể là do chàng đang cảm thấy rất hứng thú với những điều bạn chiều chàng khi làm chuyện ấy.

Đặc biệt, chàng chỉ muốn yêu bạn trong bí mật và không muốn cho ai biết hai người yêu nhau thì đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rõ ràng nhất.

Để tránh đau khổ vì yêu sai người, bạn hãy thật tỉnh táo với những tên “yêu râu xanh” này bởi hắn ta sẽ nhanh chóng gạ gẫm một cô nàng khác khi cảm thấy bạn chẳng còn gì để khám phá.

11. Chàng không quan tâm đến bạn sau khi quan hệ

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy biểu hiện rõ ở cách chàng bỏ bạn lại một mình sau khi đã quan hệ xong. Anh ấy thậm chí cũng không muốn lưu lại bất cứ một vật gì của bạn ở trong nhà hay tẩy hết những vết son môi của bạn còn dính lại trên người anh ấy.

Bạn cần có nhiều thời gian để nhận biết chàng có dấu hiệu yêu bạn chỉ vì chuyện ấy hay không. Bạn không nên kết luận vội vàng khi thấy chàng có những biểu hiện như nắm tay, ôm hôn bởi đây cũng là cách mà chàng bày tỏ tình cảm với bạn. Khi chàng muốn quan hệ với bạn, bạn hãy thử đặt câu hỏi để biết bạn có nên trao thân cho chàng. Những câu hỏi có thể là: “Mình quen anh ấy bao lâu rồi?”, “ Anh có đủ tốt để mình tin tưởng không?”, “Mình có sẵn sàng để trao cơ hội cho chàng không?”

>>> Đọc thêm: Nói dối gây ảnh hưởng đến não bộ

Cách xử lý khi phát hiện chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu nghi ngờ trên hãy thẳng thắn trao đổi với anh chàng như:

  • Thể hiện rõ ràng những cảm xúc của mình đối với những hành động của anh chàng và mong muốn của bản thân
  • Từ chối những cuộc hẹn gặp những nơi riêng tư và hạn chế ăn mặc khêu gợi
  • Khéo léo từ chối  những đề nghị và yêu cầu sự tôn trọng từ anh
  • Sau những lần từ chối, nếu anh ấy thật lòng sẽ vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn
  • Ngược lại, phản ứng của anh khó chịu dữ dội và muốn chia tay thì nên dừng lại mối quan hệ này trước khi dấn thân sâu để bị lợi dụng

Kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục và muốn lên giường cùng có thể là người cuốn hút chàng nhưng người để chàng cưới làm vợ thì có thể lại là người khác. Nhu cầu tình dục của đàn ông vốn rất cao nên bạn phải thật cân nhắc kỹ liệu chàng có đáng tin tưởng để bạn quan hệ và tiến tới hôn nhân không. Có như vậy, bạn sẽ tránh xa được những chàng trai có dấu hiệu yêu bạn chỉ vì chuyện ấy!

Hoa Vũ HELLO BACSI 

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 15/09/2022

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo