backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

3

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Hột le là gì? Cách xoa hột le để nàng lên đỉnh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Tạ Trung Kiên · Thẩm mỹ · Bệnh viện An Sinh TPHCM


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 07/05/2024

Hột le là gì? Cách xoa hột le để nàng lên đỉnh

Hột le là một trong những bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, có vai trò quan trọng trong đời sống tình dục. Vẫn còn nhiều thắc mắc về hột le như vị trí, hột le có phải điểm G không?

Để tăng sự thăng hoa, việc nhận biết được vai trò của hột le và tìm đúng vị trí để kích thích điểm đạt cực khoái cũng rất cần thiết. Hello Bacsi mời bạn cùng tìm hiểu hột le là gì? Cách kích thích hột le trong mỗi cuộc yêu qua bài viết dưới đây!

Hột le là gì? Vị trí hột le nằm ở đâu?

Hột le là bộ phận có kích thước nhỏ khoảng 1.5 cm thuộc âm vật của phụ nữ. Đối với phụ nữ, khoái cảm tình dục thường đến từ âm vật, nằm phía trên cửa âm đạo và niệu đạo. Hột le là bộ phận chứa nhiều đầu dây thần kinh nhất, nên đây là vùng rất nhạy cảm và là điểm tạo khoái cảm tình dục cho phụ nữ.

Vị trí hột le
Vị trí hột le: Hột le có cấu trúc hình hạt đậu ở đỉnh của hai môi âm hộ và nằm dưới khớp mu và ở phía trên niệu đạo.

Vai trò của hột le trong quan hệ tình dục

Vùng sinh dục là những bộ phận trên cơ thể tạo ra phản ứng tình dục khi được kích thích. Điều này có thể bao gồm vùng sinh dục như núm vú, hột le, âm đạo…. Vậy hột le dùng để làm gì? Đây là bộ phận sinh dục nhạy cảm giúp gây phấn khích hơn trong quan hệ tình dục.

Nhiều người phụ nữ mặc dù bị kích thích và phấn khích khi quan hệ thâm nhập, nhưng không phải lúc nào cũng đạt cực khoái khi giao hợp. 

Để sự thăng hoa được diễn ra trong cuộc yêu, việc kích thích đến hột le (âm vật) hoặc nắp âm vật là cần thiết để thúc đẩy đạt được cực khoái.

Cách xoa hột le cho nàng đạt cực khoái

Mỗi người sẽ có vùng nhạy cảm, dễ bị kích thích và ham muốn tình dục khác nhau. Bạn có thể thử để tìm điểm nào khiến bạn bị phấn khích nhất.

Tuy nhiên, đây là một số cách kích thích để giúp bạn và đối tác đạt được cực khoái:

1. Ở không gian riêng tư và tạo cảm giác thoải mái

Nếu bạn đang ở với người yêu, hãy bắt đầu bằng nụ hôn và màn dạo đầu nhẹ nhàng để khám phá cơ thể của nhau. Luôn nhớ sử dụng các biện pháp bảo vệ quan hệ để ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn ở một mình và muốn thủ dâm, hãy thả lỏng cơ thể và cảm thấy thoải mái với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn (như núm vú, hột le).  Nếu bạn thường cảm thấy bị kích thích bởi trí tưởng tượng của mình, bạn cũng có thể đắm mình trong trò chơi khiêu dâm hoặc gợi cảm để tăng sự kích thích.

Đọc thêm: Creampie là gì? Liệu creampie có an toàn không?

2. Tiếp cận gần với hột le (âm vật)

hột le
Khi thủ dâm, bạn cần vệ sinh và cắt ngắn móng tay để không gây tổn thương âm vât.

Bạn có thể sử dụng:

  • Ngón tay của bạn hoặc ngón tay của bạn tình
  • Dùng miệng hoặc lưỡi
  • Đồ chơi tình dục.
  • Sử dụng vòi hoa sen, máy rung hoặc thậm chí là dùng gối để ma sát xung quanh vùng âm vật

Khi dạo đầu vừa đủ và cảm thấy thoải mái với khu vực xung quanh âm vật, bạn có thể sẵn sàng để kích thích trực tiếp hột le. Lưu ý, cần giữ vệ sinh và cắt móng tay để tránh trầy xước vùng âm vật, cũng như cần vệ sinh sạch sẽ vùng hột le và cô bé để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh dục.

Tìm hiểu thêm: Fetish là gì? Khi đôi chân bạn tình làm bạn hưng phấn!

3. Bắt đầu một cách nhẹ nhàng vuốt ve âm vật

Xoa hột le nhiều có sao không? Âm vật cũng cần được chạm nhẹ nhàng hay vuốt ve trước khi bị kích thích. Bởi đây là bộ phận nhạy cảm, nếu dùng tay cào mạnh hay đi trực tiếp sẽ tạo cảm giác đau và không thể tạo ra cực khoái ngay lập tức.

4. Hãy từ từ kích thích hột le

Vì hột le có kích thước nhỏ để có thể thấy hay tạo kích thích vùng da nhỏ như vậy. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn hoặc đối tác để nhận phản hồi về những gì bạn nữ đang cảm thấy.

Bạn nam có thể thử chuyển động qua lại nhẹ nhàng, chuyển động tròn nhỏ hoặc thậm chí là chạm nhẹ.

Bạn có thể thử bắt đầu di chuyển ở phần đầu mu trước rồi từ từ tìm vị trí của nó để kích thích. Hãy nhớ rằng các đầu dây thần kinh tập trung ở hột le, cần hỏi bạn nữ cảm thấy thế nào để tiếp tục tiếp cận hột le và các bước quan hệ sau đó.

5. Sử dụng chất bôi trơn

hột le
Bạn nên sử dụng chất bôi trơn khi tự thủ dâm.

Dù bạn nữ tự thủ dâm hay làm tình cùng đối tác thì chất bôi trơn sẽ giúp cô bé ẩm ướt và tăng khoái cảm hơn, ngăn chặn sự khó chịu, khô và tổn thương âm đạo trong các cuộc yêu.

6. Tìm tư thế phù hợp để kích thích hột le

Bạn có thể cân nhắc tư thế “cưỡi ngựa”: bạn gái nằm ngửa. Đối tác nghiêng dương vật hoặc dương vật giả cọ xát vào hột le (âm vật) khi họ đẩy. Khi thực hiện đúng cách, mỗi lực đẩy sẽ trượt đầu mu lên xuống hoặc tạo lực vừa phải lên mu và hột le để kích thích âm vật của bạn nữ.

Bạn có thể quan tâm:

Hột le có phải điểm G không?

Câu trả lời là không. Hiện tại, chưa có bằng chứng nào khẳng định 100% sự tồn tại hoặc vị trí chính xác điểm G. Tuy vậy, để đạt cực khoái, việc kích thích hột le vẫn là yếu tố giúp quá trình giao hợp được thăng hoa hơn ở một số phụ nữ. Bởi khi kích thích hột le, vùng âm đạo sẽ giúp tiết ra chất dịch làm ẩm ướt vùng cô bé gây phấn khích hơn.

Sự tồn tại của điểm G vẫn chưa được chứng minh. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng , điểm G là một mạng lưới của nhiều cấu trúc và trong đó điểm G có thể là phần mở rộng của âm vật (cũng là chỗ gây ra cực khoái qua âm đạo).

Nhiều tài liệu khác cho rằng, điểm G của phụ nữ là một vùng nằm trong, phía trên thành âm đạo. Điểm G thường được tìm thấy ở vị trí 5–8 cm (2–3 inches) phía trước thành âm đạo, giữa lỗ âm đạo và niệu đạo. Vùng nhạy cảm này có thể là một phần của tuyến tiền liệt nữ (tuyến Skene).

Bạn có thể quan tâm:

Nếu biết cách kích thích hột le đúng cách sẽ giúp bạn có kỹ thuật quan hệ mới và thêm gia vị lạ cho mỗi cuộc yêu. Hy vọng bạn đọc hiểu hơn về bộ phận sinh dục nữ: hột le, từ đó cho mình thêm cách làm mới mẻ và an toàn trong quan hệ tình dục!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Tạ Trung Kiên

Thẩm mỹ · Bệnh viện An Sinh TPHCM


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 07/05/2024

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo