Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ

Những bài tập thể dục dành cho bà bầu trên YouTube tốt nhất

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Bich Ngan · Ngày cập nhật: 20/05/2022

  Những bài tập thể dục dành cho bà bầu trên YouTube tốt nhất
  Quảng cáo

  Ngày nay, khi công nghệ số bùng nổ, nhiều gia đình dần quen thuộc với kênh YouTube. Bạn có thể xem được rất nhiều chương trình bổ ích và hấp dẫn tại đây. Trong đó, có thể kể đến là những clip hướng dẫn những bài tập thể dục dành cho bà bầu trên YouTube.

  Trong suốt thời gian mang thai, điều quan trọng đối với cả bạn và bé là bạn phải giữ cho cơ thể mình khỏe mạnh. Đối với nhiều thai phụ, đi lại không thuận lợi, việc tập thể dục ở phòng gym có thể gặp khó khăn. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này, đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn có thể làm điều này khi ở nhà. Không những vậy, tập thể dục ở nhà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và ít lo lắng hơn so với việc đến phòng tập gym.

  Bài tập thể dục cho bà bầu của Mother & Baby

  Bạn có thể xem 10 video hướng dẫn của Mother & Baby do Joan Murphy, người đồng sáng lập của phòng tập thể dục thể hình Frame Fitness ở London, thực hiện. Những video này sẽ hướng dẫn cho bạn nhiều bài tập thể dục hữu ích trong thời gian mang thai. Sau khi sinh, bạn cũng có thể tập những bài tập này với bé cưng của mình.

  Các bài tập yoga cho bà bầu của Katy Appleton

  Yoga nổi tiếng vì nó mang lại nhiều lợi ích kể cả đối với phụ nữ mang thai. Các bài tập yoga không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà nó còn giúp bạn giữ bình tĩnh và tập trung.

  Các bài tập yoga dành cho bà bầu của Katy Appleton thu hút đến hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube. Có thể nói, đây là một kênh yêu thích của nhiều phụ nữ mang thai đấy.

  Các bài tập thể dục cho bà bầu trong tam cá nguyệt thứ hai của Denise Austin

  Nếu bạn đang tìm kiếm những bài tập thể dục theo kiểu truyền thống hơn thì các bài tập của Denise Austin trên YouTube sẽ hữu ích với bạn đấy. Những bài tập này sẽ giúp bạn có một thân thể khỏe mạnh trong suốt thời gian mang thai. Những video này có rất nhiều bài tập căng cơ và những bài tập body tuning mà bạn có thể thử.

  Những bài tập thể dục dành cho bà bầu trong tam cá nguyệt thứ ba của Natalie Magee

  Vui vẻ và hạnh phúc, những bài tập này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh ngay trong chính phòng khách nhà mình. Các bài tập của Natalie Magee trên YouTube sẽ giúp bạn tập theo đúng tốc độ của mình và cố gắng giữ nhịp tim dưới 130bpm. Hãy luôn tin tưởng vào cơ thể bạn trong lúc tập thể dục và kiểm tra với bác sĩ trước khi tập nhé.

  Các bài tập Pilates cho bà bầu

  Ít mạnh mẽ hơn các bài tập yoga, Pilates là một lựa chọn tuyệt vời trong suốt thời gian mang thai của bạn. Đây là một đoạn video dài một giờ trên YouTube, được thiết kế bởi một chuyên viên vật lý trị liệu nhưng bạn có thể chia nhỏ nó thành nhiều phần để tập tốt hơn.

  Hello Bacsi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Bich Ngan · Ngày cập nhật: 20/05/2022

  Quảng cáo

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  Quảng cáo
  Quảng cáo
  Quảng cáo