Morteza Tafakory Chuyên gia Vật lý trị liệu - Bác sĩ thể thao
Chuyên gia Morteza Tafakory hiện đang mở phòng mạch riêng về chuyên ngành Vật lý trị liệu, đồng thời anh cũng là bác sĩ thể thao cho nhiều giải đấu quốc tế. Morteza luôn yêu cầu sự hoàn hảo, không ngừng trau dồi và bổ sung kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật những phát triển mới trong các lĩnh vực khác như dinh dưỡng và ăn uống. Bên cạnh đó, anh còn quan tâm về ngành Thần kinh cột sống với mong muốn tìm ra giải pháp thích hợp để điều trị cho từng bệnh nhân. Về học vấn, Morteza tốt nghiệp khoa Vật lý trị liệu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht, Hà Lan và sau đó tiếp tục học văn bằng 2 về Y khoa thực hành chẩn đoán trị liệu tổng hợp tại Munich, Đức. Về kinh nghiệm làm việc, từ năm 2014 anh đã thuyết giảng tại các buổi hội thảo về phòng ngừa chấn thương vận động tại các trung tâm thể thao nổi tiếng như CrossFit Asperen, CrossFit Unscared, CrossFit Latinsport Hà Lan và CrossFit Munich Đức. Bên cạnh đó, anh cũng có 1 năm đứng lớp hướng dẫn cho nhóm bệnh nhân bị đau lưng, tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và phục hồi chức năng tại trung tâm sức khỏe ADfysio Weesp. Morteza Tafakory đã nhận được các bằng cấp về Sơ cứu ban đầu vào năm 2013 và Cơ chế đau vào năm 2015. Morteza Tafakory tham vấn y khoa cho Hello BACSI với các bài viết về chuyên đề Vật Lý Trị Liệu.
Về tác giả
Bài viết mới nhất
bi-dau-co-sau-khi-tap-the-duc
Vì sao bạn bị đau cơ sau khi tập thể dục?
Đừng vội bỏ cuộc nếu bạn bị chứng đau cơ sau khi tập thể dục. Nếu bạn luôn duy trì lịch tập đều đặn thì cảm giác khó chịu sẽ tan biến tự lúc nào không hay!
Đọc tiếp
Đầy hơi chướng bụng ảnh hưởng đến hệ thần kinh như thế nào?
Bạn có thể bị kích động, lo âu hay trầm cảm nếu thường xuyên bị đầy hơi chướng bụng vì đây chính là nơi chứa bộ não thứ 2 của cơ thể chúng ta!
Đọc tiếp
chuom-da-khi-chan-thuong
Bạn có nên chườm đá khi bị chấn thương do chạy bộ?
Chườm đá khi chấn thương do chạy bộ không phải lúc nào cũng tốt, thậm chí cách sơ cứu này còn có thể gây trở ngại cho quá trình làm lành.
Đọc tiếp
Hãy ôm nhau đi để có trái tim khỏe mạnh!
Bạn sẽ càng muốn ôm người mình yêu thương nhiều hơn khi biết rằng sự gần gũi ấm áp này sẽ giúp cả hai có trái tim khỏe mạnh.
Đọc tiếp
10 sự thật thú vị về hắt hơi có thể khiến bạn kinh ngạc
Bạn nghĩ rằng hắt hơi chỉ đơn giản là một triệu chứng của dị ứng hoặc cảm cúm? Thế thì bạn sẽ bất ngờ với những sự thật về hắt hơi sau đây!
Đọc tiếp
dau-man-tinh-can-duoc-bao-dong
Đau mạn tính cần được báo động
Sự gia tăng số lượng bệnh nhân ở các phòng khám và bệnh viện cho thấy chúng ta cần phải điều trị bệnh, đặc biệt là những cơn đau mạn tính.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày