Trẻ biếng ăn
dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn
Tìm hiểu
Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn với 8 loại vi chất
Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn luôn là bài toán làm đau đầu cha mẹ. Với 8 nhóm dưỡng chất sau, bạn hoàn toàn có thể giúp bé ăn ngon trở lại và đỡ còi cọc.
Đọc tiếp
Trẻ biếng ăn: Nguyên nhân do đâu và giải pháp kịp thời
Chuyên đề sức khỏe, Nuôi dạy con, Sức khỏe
Trẻ biếng ăn: Nguyên nhân do đâu và giải pháp kịp thời
Việc chăm sóc, nuôi dưỡng một đứa trẻ biếng ăn là nỗi vất vả của nhiều bậc cha mẹ. Khi mắc chứng biếng ăn, bạn thường có xu hướng ép trẻ ăn. Việc này thường không đưa lại kết quả khả quan. Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân trẻ chán ăn là do đâu để có giải pháp thích hợp.
Đọc tiếp
Giúp người thân
Con yêu biếng ăn, nguyên nhân do đâu?
Nuôi con khỏe mạnh và chóng lớn luôn là mục tiêu của các bậc làm cha và mẹ. Vì vậy, những nguyên nhân khiến bé biếng ăn cũng luôn được quan tâm.
Đọc tiếp
con-ken-an
Kiểm soát
Con kén ăn, bố mẹ đã biết cách giải quyết?
Nhiều trẻ ăn rất tốt, nhưng không ít trẻ lại chẳng muốn ăn, thậm chí bạn mất cả tiếng mới cho con ăn xong một bữa. Vì sao trẻ lại kén ăn như vậy?
Đọc tiếp
ken-an-o-tre-va-hau-qua-khon-luong
Giúp người thân
Kén ăn ở trẻ và hậu quả khôn lường
Trong khi bao đứa trẻ ở các gia đình khác vẫn ăn uống khỏe mạnh bình thường, tại sao con bạn lại xuất hiện tình trạng kén ăn?
Đọc tiếp
Kiểm soát
Các vấn đề và giải pháp cho chứng biếng ăn ở trẻ
Con yêu biếng ăn khiến cho cơ thể còi cọc làm bố mẹ hết sức lo lắng? Vậy đâu là nguyên nhân cũng như giải pháp cho vấn đề này?
Đọc tiếp
Kiểm soát
Những việc nên và không nên làm khi con yêu biếng ăn
Biếng ăn ở trẻ em là điều hoàn toàn bình thường nhưng cũng gây ra không ít lo lắng và bực bội cho nhiều phụ huynh. Vậy bố mẹ nên làm gì?
Đọc tiếp
thủy đậu và đậu mùa
Giúp người thân
Mách bạn những mẹo giúp bé hết biếng ăn
Con chóng lớn luôn là niềm mơ ước của các bậc phụ huynh nên những mẹo giúp bé hết biếng ăn được phụ huynh tìm hiểu rất nhiều.
Đọc tiếp
de-ken-an-o-tre-khong-con-la-noi-lo
Kiểm soát
Để kén ăn ở trẻ không còn là nỗi lo
Tình trạng kén ăn ở trẻ đang càng ngày càng gia tăng một cách đáng báo động. Làm thế nào để hạn chế điều này khi con bạn chỉ muốn ăn một vài món?
Đọc tiếp
7-bi-quyet-giup-con-yeu-khong-con-ken-an-nua
Kiểm soát
7 bí quyết giúp con yêu không còn kén ăn nữa
Chứng kén ăn đang là vấn đề khiến biết bao phụ huynh phải đau đầu, nó tưởng chừng không ảnh hưởng gì nhưng thực tế khiến trẻ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...