backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Trúc Phạm · Ngày cập nhật: 06/12/2023

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Hầu hết nốt ruồi đều vô hại, nhưng bác sĩ có thể khuyên bạn nên loại bỏ nốt ruồi nếu nghi ngờ nó có thể phát triển thành ung thư hắc tố hoặc một số người cũng có nhu cầu tẩy nốt ruồi vì lý do thẩm mỹ. Nếu bạn cũng đang có mong muốn thực hiện tẩy nốt ruồi nhưng không biết tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền thì bài viết này của Hello Bacsi là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn lớn đối với những người có mong muốn xóa đi các nốt ruồi trên da. Hiện nay, chi phí tẩy nốt ruồi có sự chênh lệch đáng kể khiến nhiều người vô cùng hoang mang không biết rằng đâu mới là giá chính xác để tránh bị hớ khi thực hiện dịch vụ.

Tẩy 1 nốt ruồi hết bao nhiêu tiền? Thông thường, mức giá tẩy nốt ruồi tại các bệnh viện da liễu và trung tâm thẩm mỹ lớn sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 – 2.500.000 VNĐ cho mỗi nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố

tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào nhiều yếu tố

Tẩy nốt ruồi mất bao nhiêu tiền? Sở dĩ, giá tẩy nốt ruồi trên thị trường hiện nay chênh lệch nhiều như vậy là bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Chúng bao gồm:

Kích thước nốt ruồi

Kích thước nốt ruồi có tác động đến chi phí tẩy nốt ruồi. Một số nốt ruồi có kích thước nhỏ đường kính chỉ 1 – 2 mm, nhạt màu nhưng cũng có những nốt ruồi có kích thước lớn hơn và đậm màu hơn.

Tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền? Kích thước nốt ruồi sẽ quyết định đến thời gian và liệu trình điều trị để loại bỏ nốt ruồi khỏi da. Nốt ruồi nhỏ, nhạt màu thì thời gian và liệu trình điều trị sẽ nhanh, chi phí sẽ thấp. Nốt ruồi có kích thước càng lớn, thời gian và liệu trình điều trị càng dài thì mức chi phí cũng sẽ càng cao.

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào số lượng nốt ruồi cần tẩy

tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào số lượng nốt ruồi

Một số nốt ruồi có thể hình thành thành cụm. Một số khác có thể mọc từng nốt đơn lẻ và cách nhau vài cm trên da. Một số khác có thể xuất hiện dưới dạng các đốm riêng lẻ. 

Vì vậy, số lượng nốt ruồi cần tẩy sẽ quyết định phần lớn đến vấn đề tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền. Số lượng nốt ruồi cần được loại bỏ càng nhiều thì liệu trình điều trị càng kéo dài và chi phí cũng sẽ càng tăng lên. Đa số các bệnh viện, phòng khám sẽ tính giá tẩy trên một nốt ruồi, sau đó, cứ thêm một nốt ruồi thì sẽ cộng thêm chi phí.

Nếu trên mặt xuất hiện quá nhiều nốt ruồi thì sẽ có mức giá riêng áp dụng để tẩy nốt ruồi cho toàn bộ khuôn mặt. Cụ thể, gói tẩy nốt ruồi cho toàn bộ gương mặt sẽ dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng số nốt ruồi nhiều đến mức nào.

Vị trí

Vị trí của nốt ruồi cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Nốt ruồi có thể hình thành trên da ở hầu hết mọi bộ phận trên cơ thể, kể cả lòng bàn chân. Vì một số vị trí nốt ruồi khó tiếp cận hoặc hình thành trên vùng da nhạy cảm nên có thể cần phải loại bỏ bằng tia laser thay vì các phương pháp điều trị thông thường. Vị trí của nốt ruồi ảnh hưởng đến phương pháp được sử dụng để tẩy, từ đó, giá cả cũng sẽ chênh lệch đôi chút.

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào phương pháp thực hiện

Phương pháp được dùng để tẩy nốt ruồi đóng vai trò quan trọng để xác định tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền. Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện nay thường bao gồm:

 • Tiểu phẫu (cắt bỏ truyền thống)
 • Đốt điện
 • Tia laser

Tùy thuộc vào vị trí, kích thước và độ đậm nhạt của nốt ruồi, bạn sẽ được chỉ định phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp, an toàn. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, theo đó, mức giá cũng có sự khác biệt.

Trong đó, tẩy nốt ruồi bằng tia laser là loại công nghệ mới, được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi nhất vì phương pháp này có thể giúp xóa nốt ruồi nhanh chóng, triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn. Do đó, giá tẩy nốt ruồi bằng tia laser cũng thường sẽ cao hơn so với những phương pháp tẩy nốt ruồi truyền thống khác. Tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu tiền? Giá laser nốt ruồi trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 300.000 – 600.000 VNĐ/nốt ruồi.

Tùy vào bác sĩ và nơi thực hiện tẩy nốt ruồi

tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào nơi thực hiện

Một yếu tố rất quan trọng không chỉ quyết định đến vấn đề tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền mà còn ảnh hưởng đến kết quả điều trị là bác sĩ và nơi thực hiện thủ thuật này. Giá tẩy nốt ruồi có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ sở thực hiện.

Nếu bạn chọn bệnh viện da liễu, cơ sở thẩm mỹ, phòng khám uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn hơn so với những cơ sở không chuyên, nhỏ lẻ.

Tẩy 1 nốt ruồi hết bao nhiêu tiền? Cụ thể, tại các bệnh viện da liễu hay cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín thì giá tẩy nốt ruồi dao động trong khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ/nốt ruồi. Tại một số tiệm cắt tóc gội đầu, làm nail bình dân thì giá tẩy nốt ruồi sẽ rẻ hơn chỉ khoảng vài chục nghìn VNĐ/nốt ruồi.

Dù chi phí rất rẻ nhưng khi bạn thực hiện tẩy nốt ruồi tại các cơ sở không chuyên nghiệp sẽ lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm bởi chỉ cần một chút sai sót khi thực hiện có thể gây tổn thương da, đặc biệt là khi nốt ruồi ở trên mặt. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện da liễu uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo kết quả xóa nốt ruồi hiệu quả, an toàn và hạn chế biến chứng. 

Vậy, tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo chi phí tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu Hà Nội như sau:

 • Địa chỉ:
  • CS1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội
  • CS3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
 • Chi phí dịch vụ:
  • Tẩy nốt ruồi bằng laser CO2: 100.000 VNĐ/nốt ruồi, thêm một nốt ruồi cộng thêm 65.000 VNĐ.
  • Tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu: 500.000 đồng/nốt ruồi, 700.000 VNĐ/2 nốt ruồi, 900.000 VNĐ/3 nốt ruồi. Nốt ruồi ở vị trí thẩm mỹ, vị trí khó: 1.000.000 VNĐ/nốt ruồi.
 • Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền để bạn có thể tìm được địa chỉ thực hiện uy tín, giá cả phải chăng. Tẩy nốt ruồi dù là một thủ thuật được xem là khá đơn giản nhưng bạn cũng nên tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện, hạn chế việc tự tẩy nốt ruồi tại nhà để giảm thiểu nguy cơ có thể gây biến chứng trên da nhé!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Trúc Phạm · Ngày cập nhật: 06/12/2023

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo