Tiểu đường (Đái tháo đường)
đái tháo đường típ 1
Trắc nghiệm
Khám phá sự thật về đái tháo đường típ 1
Đái tháo đường típ 1 thường bị nhầm lẫn với đái tháo đường típ 2 và dẫn đến hệ quả không tốt. Bài trắc nghiệm nhỏ của Hello Bacsi sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.
Đọc tiếp
hiểu lầm đái tháo đường típ 2
Trắc nghiệm
Trắc nghiệm về những hiểu lầm đái tháo đường típ 2
Có không ít hiểu lầm đái tháo đường típ 2 lại khiến nhiều người cho rằng là thật và từ đó khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là gì?
Đọc tiếp
bệnh đái tháo đường nên ăn gì
Trắc nghiệm
Bạn có biết bệnh đái tháo đường nên ăn gì?
Khi bạn và người thân bị đái tháo đường, vấn đề dinh dưỡng luôn được quan tâm hàng đầu. Bệnh đái tháo đường nên ăn gì? Đây là câu hỏi phổ biến của rất nhiều bệnh nhân đái tháo đường.
Đọc tiếp
hiểu rõ về đái tháo đường
Trắc nghiệm
Sự thật về những số liệu đái tháo đường, bạn đã biết chưa?
14 tháng 11 là ngày Đái tháo đường Thế giới. Mục tiêu của chiến dịch này là giúp mọi người hiểu rõ về đái tháo đường, từ đó có biện pháp phòng chống bệnh hiệu quả.
Đọc tiếp
mắc tiền đái tháo đường
Trắc nghiệm
84 triệu người Mỹ mắc tiền đái tháo đường. Còn bạn thì sao?
Hiện nay, số bệnh nhân mắc phải đái tháo đường ngày càng gia tăng. Muốn biết mình có mắc tiền đái tháo đường hay không, tại sao bạn không thử làm trắc nghiệm của Hello Bacsi.
Đọc tiếp
Cùng bạn kiểm tra kiến thức về đái tháo đường típ 2
Trắc nghiệm
Cùng bạn kiểm tra kiến thức về đái tháo đường típ 2
Bạn có tự tin kiến thức về đái tháo đường típ 2 của mình hay vẫn còn nhiều điều mơ hồ chưa rõ? Nếu muốn biết mình hiểu về bệnh đến đâu, bạn hãy làm bài trắc nghiệm nhỏ sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.
Đọc tiếp