me-cho-con-bu-dung-cach
Chăm sóc mẹ bầu, Mang thai
4 cách ngăn ngừa nguy cơ mẹ lây nhiễm HIV sang con
Hello Bacsi - Tham khảo những thông tin để nhận biết sự lây nhiễm HIV sang con và những điều mẹ bầu có thể làm để hạn chế nguy cơ lây truyền.
Đọc tiếp
dấu hiệu HIV
Phòng ngừa
Dấu hiệu HIV sớm
Phát hiện các dấu hiệu HIV sớm, bạn sẽ nhanh chóng được điều trị phơi nhiễm, kiểm soát lượng virus để ngăn ngừa việc tiến triển của bệnh.
Đọc tiếp
de-ngan-ngua-hiv-hieu-qua-ban-can-biet-cac-thong-tin-sau
Phòng ngừa
Để ngăn ngừa HIV hiệu quả, bạn cần biết các thông tin sau
Bệnh HIV trở thành một mối bận tâm đe dọa tính mạng của nhiều người. Sự thiếu hiểu biết làm cho việc ngăn ngừa HIV trở nên khó khăn hơn.
Đọc tiếp
xet-nghiem-do-tai-luong-virus-la-gi
Phòng ngừa
Xét nghiệm đo tải lượng virus là gì?
Hello Bacsi - Tải lượng virus của bạn là số lượng virus có trong máu. Đây là xét nghiệm được dùng trong chẩn đoán nhiễm HIV và một số bệnh do virus khác.
Đọc tiếp
nhung-tac-dung-phu-khong-ngo-toi-cua-thuoc-dieu-tri-hiv
Phòng ngừa
Những tác dụng phụ không ngờ tới của thuốc điều trị HIV
Hello Bacsi - Điều trị HIV là cả một quá trình phức tạp. Ngoài kiểm soát mầm bệnh, thuốc điều trị HIV còn có những tác dụng phụ không nhờ tới gây nguy hiểm.
Đọc tiếp
nhiem-trung-co-hoi-la-gi
Phòng ngừa
Nhiễm trùng cơ hội là gì?
Hello Bacsi - Virus HIV làm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể, từ đó tạo ra thời cơ để các bệnh nhiễm trùng cơ hội nguy hiểm tấn công.
Đọc tiếp
nhung-nguy-co-lay-nhiem-hiv-cao
Phòng ngừa
Những nguy cơ lây nhiễm HIV cao
Hello Bacsi - Hẳn bạn đã biết HIV lây qua 3 đường chính: quan hệ tinh dục, đường máu và truyền từ mẹ sang con. Ngoài ra còn những nguy cơ lây nhiễm HIV khác
Đọc tiếp
lam-dung-ma-tuy-va-nguy-co-lay-nhiem-hiv
Phòng ngừa
Lạm dụng ma túy và nguy cơ lây nhiễm HIV
Hello Bacsi - Ngày càng có nhiều người phải sống chung với HIV, trong đó nguy cơ chính lây nhiễm HIV là do việc lạm dụng ma túy và chất gây nghiện
Đọc tiếp
bố mẹ mắc bệnh HIV
Phòng ngừa
Làm thế nào để bảo vệ con khi bố mẹ mắc bệnh HIV?
Hello Bacsi - Ước tính cuối năm 2013 sẽ có khoảng 3,2 triệu trẻ em dưới 15 tuổi phải sống chung với AIDS. Vậy làm thế nào để bảo vệ con khi bố mẹ mắc bệnh HIV?
Đọc tiếp