Phương pháp tiêm chất làm đầy cho vùng da trũng dưới mắtĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Phương pháp trẻ hóa vùng da trũng dưới mắt với chất làm đầy rất phổ biến trong công nghệ thẩm mỹ ngày nay và đạt được những hiệu quả nhất định.

Quầng thâm hay nếp nhăn xung quanh mắt xuất hiện theo thời gian là yếu tố khiến bạn trông già hơn, mệt mỏi hơn rất nhiều. Tiêm là một trong những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau và có hiệu quả ngay lập tức. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về chất làm đầy dành cho vùng trũng dưới mắt.

Lợi ích của việc tiêm chất làm đầy

Mắt rất nhạy cảm vì làn da xung quanh mắt khá mỏng, cùng với sự tập trung của các dây thần kinh. Nó rất nhạy cảm và dễ chịu, ảnh hưởng bởi những nhân tố bên ngoài và đây là nguyên nhân gây quầng thâm, vết nhăn, chảy xệ hay mỡ thừa…

Làm căng da vùng dưới mắt và rửa sạch mắt với chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp lấp đầy những vùng rỗng xung quanh mắt. Phương pháp này không những giúp cho những phân tử làm đầy phân bố đều quanh mắt mà còn cung cấp nước cho những vùng này. Đồng thời, nó còn giúp cho bạn có vùng da quanh mắt trơn láng, trẻ hóa và không còn vết thâm.

Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được sử dụng ở rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

Nguyên nhân gây ra mắt sâu và quầng thâm ở mắt

  • Theo tự nhiên, một vài người có xương nhô cao quanh mắt;
  • Quá trình da lão hóa làm cho vùng mỡ quanh mắt bị teo lại;
  • Do áp lực, thiếu ngủ và thói quen ngủ muộn, quầng thâm dễ xuất hiện hơn;
  • Do sử dụng thuốc làm đầy sai vị trí;
  • Hai hốc trũng sâu khiến mắt chìm vào phần xương bẩm sinh bên dưới;
  • Có những vùng nhô cao do tích tụ mỡ thừa;

Tiêm chất lấp đầy cho vùng trũng dưới mắt

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng để đánh giá vùng sâu xung quanh mắt. Dựa vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ quyết định liều lượng chính xác và sau đó tiến hành thực hiện.

Làn da xung quanh mắt sẽ được làm sạch để giảm thiểu sự viêm nhiễm trong suốt quá trình lấp đầy. Sau khi thực hiện các bước cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đo vi lượng để lấy lượng thuốc làm đầy phù hợp và tiêm vào vùng da trũng dưới mắt. Tinh chất của chất làm đầy sẽ nhanh chóng lan ra dưới da và lấp đầy vùng trũng, che đậy những mạch máu hình thành quầng thâm. Do đó, làn da xung quanh mắt sẽ trở nên căng mượt và trẻ hơn.

Phương pháp thẩm mỹ tiêm chất làm đầy vào vùng mắt là một liệu pháp đơn giản. Tuy nhiên, nó đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ để cân bằng hai bên hốc mắt, từ đó giúp mắt có bề ngoài đầy và cân bằng. Do đó, trước khi tiến hành liệu pháp này, bạn nên tham khảo kỹ những thẩm mỹ viện uy tín để có quyết định làm đẹp đúng đắn bạn nhé!

Vùng trũng dưới mắt là vùng rất nhạy cảm. Vì vậy, trước khi bạn quyết định làm điều gì với vùng dưới da, hãy tham khảo thật kỹ ý kiến của bác sĩ.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Ngày đăng: Tháng Sáu 12, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 12, 2017

Nguồn tham khảo
Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
Bài có nhiều người đọc