backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

2

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

11 cách kích thích núm vú khơi gợi ham muốn của nàng

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Thiên Kim · Ngày cập nhật: 05/04/2024

11 cách kích thích núm vú khơi gợi ham muốn của nàng

Kết quả của một cuộc khảo sát cho thấy 82% phụ nữ cảm thấy hưng phấn và tăng ham muốn tình dục khi được người yêu hoặc bạn đời kích thích núm vú. 

Trong cuộc yêu, nàng không chỉ có thể đạt cực khoái khi được kích thích âm đạo mà còn có thể “lên đỉnh” khi được kích thích ở những vùng cơ thể nhạy cảm khác, trong đó có núm vú. Vậy kích thích núm vú thế nào để làm tăng ham muốn của nàng?

Tìm hiểu về núm vú của phụ nữ

Mỗi bên đầu núm vú có hàng trăm đầu dây thần kinh khiến nó trở thành điểm siêu nhạy cảm khi được kích thích. Khi được kích thích, các đầu dây thần kinh ở núm vú sẽ dẫn truyền tín hiệu thần kinh đến khu vực vỏ não để chỉ đạo cảm giác hứng phấn ở cơ quan sinh dục. Do đó, việc hôn hoặc kích thích núm vú có thể khiến nàng hưng phấn hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Cảm giác khi được kích thích núm vú

kích thích núm vú

Nhiều phụ nữ mô tả rằng cơn cực khoái khi được kích thích núm vú tạo cảm giác tê rần len lỏi khắp cơ thể rồi mạnh mẽ dần lên và lan rộng toàn cơ thể trong khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, cơn cực khoái khi được se đầu vú có thể mãnh liệt hơn khi nàng đang trong giai đoạn hành kinh. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ kinh nguyệt làm tăng sự hưng phấn và tăng mức độ nhạy cảm của núm vú.

Bạn có thể quan tâm:

10 cách kích thích núm vú để nàng tăng khoái cảm

1. Hôn nhẹ nhàng vào bầu ngực và núm vú của nàng

Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ thuật hôn núm vú khác nhau, miễn là quan sát cảm nhận của nàng. Bạn hãy thử mím nhẹ đôi môi của mình trên núm vú rồi mở môi, cho núm vú vào miệng rồi dùng lưỡi để mơn trớn, kích thích núm vú của nàng.

2. Phà hơi thở vào núm vú

Hơi thở ấm áp của bạn có thể kích thích núm vú của nàng một cách hoàn hảo. Để thực hiện, bạn mở miệng tiến gần đến bầu ngực của nàng để thổi nhẹ vào đó.

3. Cách kích thích núm vú của nàng bằng lưỡi

Bạn hãy dùng đầu lưỡi liếm xung quanh vú nàng theo chuyển động tròn. Trong khi liếm núm vú, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve bên vú còn lại.

4. Mút núm vú của nàng

kích thích núm vú
Cách kích thích núm vú của nàng: Mút núm vú nhẹ nhàng rồi tăng dần cấp độ

Sau khi kích thích núm vú của nàng bằng cách liếm, bạn hãy tiếp tục mút núm vú nhẹ nhàng rồi tăng dần cường độ.

5. Nhẹ nhàng cắn núm vú

Cách kích thích núm vú này có thể không phù hợp với mọi đối tượng phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy lắng nghe cảm nhận của nàng trước khi bắt đầu hoặc tiếp tục. Bạn hãy cắn nhẹ nhàng và từ từ lúc đầu, giữ núm vú bằng răng. Nếu đối tác của bạn trở nên phấn khích hơn, hãy cắn núm vú và xem phản ứng bạn nhận được.

6. Se đầu vú 

Cách kích thích núm vú này có thể giúp cho màn dạo đầu của cả hai nóng bỏng hơn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay mân mê 2 bên đầu vú của nàng theo nhịp độ, cường độ tăng dần khi quan sát phản ứng của nàng khi được kích thích.

7. Áp dụng cách bóp ngực để kích thích núm vú

Trong lúc xoa bóp ngực cho nàng, bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ kéo nhẹ để núm vú nàng nhô lên. Cảm giác của nàng có thể thăng hoa hơn nếu được bạn liếm hoặc mút núm vú ngay sau đó.

8. Cách kích thích núm vú nàng bằng  đồ chơi kẹp núm vú

Kẹp núm vú là một loại đồ chơi tình dục được sử dụng để tăng cảm giác cho núm vú. Chúng hoạt động giống như kẹp quần áo, nhưng nhiều tính năng bổ sung. Kẹp núm vú tạo ra một cảm giác đau nhẹ và khoái cảm cùng một lúc khi được kích thích.

9. Massage bầu ngực và núm vú

kích thích núm vú
Massage bầu ngực để kích thích núm vú

Trong lúc kích thích núm vú của nàng, bạn có thể massage bầu ngực theo chuyển động tròn, tiến gần đến núm vú mà không cần chạm vào nó. Khi bạn bắt đầu chạm vào núm vú, bạn có thể thay đổi chuyển động của mình từ chậm sang nhanh.

10. Chơi đùa với núm vú bằng một chiếc lông

Một số phụ nữ thích sự kích thích nhẹ nhàng bằng những vật nhẹ, nhỏ như chiếc lông. Bạn có thể dùng một chiếc lông mềm di chuyển lên, xuống, qua, lại xung quanh hoặc trực tiếp trên núm vú của nàng.

11. Cách kích thích núm vú: Sử dụng cảm giác nóng và lạnh

Kích thích núm vú bằng nhiệt độ nóng hoặc lạnh cũng có thể giúp nàng tăng khoái cảm trong cuộc yêu. Bạn có thể áp dụng nhiệt bằng cách nhỏ giọt sáp nóng từ một ngọn nến trên núm vú hoặc viên đá lạnh mơn trớn bầu ngực của nàng.

Vì sao đôi khi nàng không thoải mái khi được kích thích núm vú?

Dù các thủ thuật kích thích núm vú có thể giúp nàng dễ đạt cực khoái hơn nhưng đôi khi cách hôn ngực hay cách nghịch núm vú của chàng gặp phải các vấn đề sau:

cách kích thích núm vú
Nam giới không nên kích thích núm vú của nàng quá mạnh bạo
  • Bạn quá thô bạo. Ngực phụ nữ là bộ phận rất nhạy cảm. Da vùng ngực rất mỏng và mịn, có nhiều mút thần kinh, do đó bạn nên dịu dàng với vòng 1 của nàng.
  • Bạn kích thích núm vú quá nhanh. Bạn nên nhẹ nhàng và “tấn công” từ từ để tạo khoái cảm cho nàng nhé
  • Bạn hay bất ngờ bóp ngực người yêu. “Núi đôi” lúc nào cũng hấp dẫn với nam giới, nhưng khi bạn bất ngờ chạm vào ngực người yêu khi cô đang không chú ý thì sẽ làm người ấy khó chịu và dần mất cảm giác khi “yêu”.
  • Thời gian âu yếm quá ngắn. Khi bạn vuốt ve nửa kia cũng là lúc cả hai học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hãy dành thời gian dài hơn cho chuyện ân ái.

Bạn có thể quan tâm:

Vài bí mật xoay quanh vòng 1 của các nàng

Kích cỡ khác nhau, các đôi bồng đào cũng khác nhau

Một nghiên cứu còn cho thấy ngực to sẽ kém nhạy cảm hơn ngực nhỏ khoảng 24%. Nói cách khác, bạn có thể kích thích mạnh hơn một chút với bộ ngực to. Ngực nhỏ cũng có lợi thế là chịu được nhiều động tác kích thích hơn.

Đầu nhũ hoa

Đầu ngực lớn sẽ có nhiều dây thần kinh tập trung hơn và rất dễ kích thích.

Phẫu thuật cũng làm giảm tính nhạy cảm

Khi trải qua phẫu thuật ung thư vú, phẫu thuật nâng nở ngực hay thu nhỏ ngực, các dây thần kinh bị tổn thương hay kéo giãn sẽ làm giảm độ mẫn cảm của ngực.

Nội tiết tố làm thay đổi bầu ngực

cách kích thích núm vú
Nội tiết tố là yếu tố ảnh hưởng đến vòng 1 của nàng

Chu kỳ tiết hormone hàng tháng của nữ giới có thể ảnh hưởng đến “núi đôi”. Các triệu chứng như tăng hay giảm độ nhạy cảm và đau nhức đều có thể xảy ra. Thời điểm ngực phụ nữ nhạy cảm nhất thường vào giữa chu kỳ hormone và còn kèm theo các cơn đau trong thời kỳ kinh nguyệt.

Ngực cũng thay đổi khi phụ nữ sinh em bé

Việc sinh đẻ và nuôi dưỡng con cái sẽ thay đổi ngực nữ giới. Trong một khoảng thời gian dài, bầu ngực và đầu nhũ hoa sẽ trở nên tăng hoặc kém nhạy cảm hơn, nhưng hầu hết phụ nữ sẽ giảm độ mẫn cảm của đầu ngực. Thường các bà mẹ sẽ không muốn ai chạm vào ngực trong khoảng thời gian hậu sản này, nhưng thiểu số sẽ cảm thấy ngược lại.

“Chuyện ấy” là cả một nghệ thuật và giúp hai người yêu nhau hơn. Biết cách kích thích núm vú của nàng là một trong những cách tăng khoái cảm khi quan hệ cho cả hai. Chúc bạn có những giây phút thăng hoa!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Thiên Kim · Ngày cập nhật: 05/04/2024

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo