backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Tư thế vũ công ba lê khi quan hệ: Cuồng nhiệt hơn khi "yêu"!

Thông tin kiểm chứng bởi: Lan Quan


Tác giả: Lan Quan · Ngày cập nhật: 3 tuần trước

Tư thế vũ công ba lê khi quan hệ: Cuồng nhiệt hơn khi "yêu"!

Nếu bạn đang tìm kiếm các trải nghiệm mới khi “yêu” ở tư thế đứng, đừng bỏ qua tư thế vũ công ba lê khi quan hệ. Đây là một tư thế tuyệt vời để các cặp đôi có cơ hội trao nhau ánh nhìn say đắm, tận hưởng sự thân mật hơn khi “yêu” và tăng khoái cảm. 

Trong bài viết này, Hello Bacsi cung cấp cho bạn các thông tin cần biết về tư thế vũ công ba lê khi quan hệ, các biến thể của tư thế này cùng những lưu ý và tất cả những lợi ích các cặp đôi có thể tận hưởng.

Tư thế vũ công ba lê khi quan hệ là gì? 

Một trong những tư thế quan hệ tình dục lãng mạn nhất cho nam và nữ là tư thế vũ công ba lê. Hai người đứng đối diện nhau, người nữ đưa một chân lên ôm siết lấy vòng eo của người nam hoặc gác chân lên vai người nam nếu đủ dẻo dai. Trong khi đó, một tay phái mạnh giữ chân nữa kia để tạo thành tư thế vững vàng cho hoạt động quan hệ tình dục.

Đây là một tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời cho những cặp đôi muốn thử “yêu” ở tư thế đứng và tăng mức độ thân mật khi “yêu”. 

Mặc dù tư thế quan hệ vũ công có vẻ giống như một động tác được sáng tạo ra chỉ dành cho những người có sự linh hoạt, dẻo dai nhất. Thế nhưng nếu có thể “yêu’ với tư thế nữ cao bồi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tư thế quan hệ này khi “yêu”. Tuy nhiên, tư thế  vũ công ba lê thân mật hơn so với tư thế nữ cao bồi khi gương mặt va fhơi thở của hai bạn ở gần nhau hơn. 

“Yêu” trong tư thế vũ công ba lê: Cặp đôi cần làm gì?

tư thế vũ công ba lê khi quan hệ

1. “Yêu” trong tư thế quan hệ vũ công ba lê, phái nữ cần làm gì? 

Khi “yêu” trong tư thế vũ công ba lê, điều đầu tiên mà phái yếu cần lưu ý là chỉ thực hiện khi cảm thấy thực sự thoải mái và an toàn. Để yêu ở tư thế này, bạn cần đảm bảo mình có đủ khả năng để giữ thăng bằng trên một chân trong khi nửa kia thực hiện phần việc còn lại. Đồng thời cũng cần chắc chắc rằng nửa kia không siết chặt bạn khi ôm, vì điều này sẽ gây thêm áp lực lên bên chân đang giơ lên của bạn.

Lưu ý là nếu bạn không đủ dẻo dai và linh hoạt, bạn có thể bị đau, bị chuột rút khi yêu ở tư thế này. 

2. Phái mạnh cần làm gì? 

“Yêu” với tư thế vũ công ba lê, phái mạnh sẽ thực hiện tất cả các động tác đẩy, nâng đỡ… Trước tiên, phái mạnh cần hỗ trợ để nửa kia có thể quấn chân quanh eo hoặc đặt chân lên vai mình và đảm bảo rằng “nửa kia” không bị đau khi “gậy thần” bắt đầu xâm nhập vào “đường hầm”.

Khi xâm nhập cần đảm bảo nhẹ nhàng, chậm rãi và động tác nhấp đẩy vào ra cũng cần thực hiện hết sức nhẹ nhàng để tránh cho nửa kia bị mất thăng bằng. Phái mạnh cũng có thể vòng tay qua lưng nửa kia và nhẹ nhàng kéo cô ấy về phía mình sau mỗi lần đẩy.

Nếu phái mạnh có chiều cao vượt trội so với nửa kia, hãy khuỵu đầu gối xuống một chút hoặc để nửa kia đứng trên một vật cao phù hợp. Trường hợp nửa kia có thân hình nhỏ nhắn, bạn có thể nâng hẳn cô ấy lên và ôm giữ bằng 2 tay trong khi “yêu”. 

Khám phá một số tư thế vũ công ba lê khi quan hệ để tăng khoái cảm, làm mới chuyện “yêu”

tư thế vũ công ba lê khi quan hệ

1. Tư thế vũ công cổ điển

Cả hai đứng hướng mặt vào nhau, phái nữ giơ cao chân, ôm siết lấy vòng eo của nửa kia. Trong khi “yêu” cần giữ thăng bằng. Nếu bạn cảm thấy hơi chông chênh, hãy dựa vào tường để giữ ổn định cho cả hai.

2. Tư thế vũ công ba lê đứng: Tư thế hai ngọn nến

Làm tình với biến thể của tư thế vũ công ba lê này khá đơn giản. Phái mạnh đứng thẳng, dựa vào tường, nửa kia đứng quay lưng lại và áp sát cơ thể vào “đối tác”. Trong khi ‘yêu”, phái nữ có thể cần kiễng chân hoặc đứng trên vật cao tương ứng để nửa kia thâm nhập sâu nhất có thể. Đừng quên hãy hơi ngả người ra sau, tựa đầu vào vai nửa kia và vuốt ve cổ anh ấy. Trong khi đó, phái mạnh nên tận dụng cơ hội vuốt ve bờ vai, bộ ngực căng đầy và cặp mông săn chắc của cô ấy. Đây là tư thế thích hợp nhất để đạt được khoái cảm tối đa cho cả hai nên các cặp đôi đừng ngần ngại thử. 

3. Tư thế vũ công thâm nhập từ phía sau

Trong tư thế quan hệ tình dục của vũ công ba lê này, phái yếu sẽ đứng tựa hai tay vào tường, cúi người về phía trước, khuỷu tay cong lại. Đồng thời, một chân đứng vững trên sàn, chân còn lại nâng lên cao tối đa. “Đối tác” đứng phía sau, một tay đặt lên mông, một tay đặt lên lưng của nửa kia và từ từ thâm nhập từ phía sau.

Vì sao nên yêu ở tư thế vũ công ba lê?

tư thế vũ công ba lê khi quan hệ

1. Lợi ích của tư thế vũ công ba lê khi quan hệ 

Việc áp dụng tư thế vũ công ba lê khi quan hệ mang đến lợi ích thú vị và khác biệt, chẳng hạn như: 

Dễ dàng thích nghi 

Như đã đề cập ở trên khi “yêu” ở tư thế này, phái nữ (hoặc đối tác bị thâm nhập ở các cặp đôi đồng giới) có thể nhấc chân lên và đặt ở nhiều góc độ khác nhau để tăng thêm khoái cảm. Khi yêu ở tư thế này, các cặp đôi có thể “yêu” với các biến thể khác nhau, trong các không hgian nhỏ hẹp như là phòng tắm, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái.

Để an toàn và thoải mái, các cặp đôi mới bắt đầu nên dựa vào tường để dễ giữ thăng bằng tốt hơn hơn. 

Thân mật hơn 

Với tư thế vũ công ba lê khi quan hệ, hai người sẽ mặt đối mặt, điều này có thể mang lại trải nghiệm thân mật hơn. Cả hai đều có thể quan sát được phản ứng trên gương mặt của nửa kia khi thâm nhập, từ đó có sự điều chỉnh tương ứng.

Sự gần gũi của tư thế quan hệ này cho phép phái mạnh thâm nhập sâu vào âm đạo và cọ xát kích thích âm vật.

Thâm nhập kép

Với một số cặp đôi, “yêu” ở tư thế vũ công ba lê giúp họ có cơ hội thâm nhập kép, việc kích thích âm vật, hậu môn sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Các cặp đôi có thể sử dụng thêm đồ chơi tình dục hay máy rung để tăng thêm sự kích thích và khoái cảm cho đời sống “gối chăn”.

Tư thế quan hệ tốt cho các cặp đôi

Việc yêu ở tư thế như vũ công ba lê và các tư thế quan hệ đứng khác có thể khuyến khích các cặp đôi quan hệ tình dục thường xuyên hơn. Việc có đời sống tình dục lành mạnh mang lại cho các cắp đôi những lợi ích về thể chất, tinh thần và cảm xúc rất tích cực. Một số lợi ích đó có thể kể đến như: 

 • Tăng cường sức khỏe tim mạch
 • Tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch 
 • Tốt cho giấc ngủ 
 • Giảm lo lắng và trầm cảm
 • Giảm căng thẳng sinh lý và cảm xúc. 

2. Lưu ý khi “yêu” ở tư thế vũ công ba lê

Nếu mới bắt đầu thử nghiệm với tư thế vũ công ba lê hay bất kỳ tư thế quan hệ tình dục đứng nào, các cặp đôi hãy nhớ nên thực hiện từng bước một cách chậm rãi. Hãy: 

 • Sử dụng chất bôi trơn để giúp việc thâm nhập diễn ra dễ dàng hơn. 
 • Tuân thủ quy tắc tình dục an toàn cho cả hai.
 • Trước khi “yêu” ở tư thế ba lê hay bất kỳ tư thế đứng nào, hãy thử nằm xuống tìm điểm phù hợp để kích thích điểm G.
 • Người thâm nhập sẽ cần tận dụng trọng lượng cơ thể của họ để giữ ổn định cho cả hai.
 • Nếu việc giữ/nâng đỡ chân cho nửa kia tốn quá nhiều sức lực, hãy để nửa kia đứng lên vật dụng có độ cao phù hợp để bớt áp lực.
 • Để khả năng thâm nhập sâu có thể tăng lên, phái mạnh có thể nâng chân của nửa kia lên cao hơn. 

Tư thế vũ công ba lê khi quan hệ tình dục có vẻ khá phức tạp nhưng có khả năng mang lại khoái cảm tột bậc cho cả hai khi tạo ra hoạt động giao hợp khăng khít. Hello Bacsi hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp các cặp đôi có thêm một tư thế thú vị khi “yêu”.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Lan Quan


Tác giả: Lan Quan · Ngày cập nhật: 3 tuần trước

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo