5 cách chơi đùa với “hòn ngọc” khiến chàng thích mê

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 30/10/2019 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Nếu biết cách chơi đùa với “hòn ngọc” của chàng, cả hai sẽ có những phút giây nóng bỏng và rạo rực khó quên. Bạn có biết cách tiếp cận và kích thích chỗ nhạy cảm nhưng hay bị bỏ qua này của chàng?

Không chỉ dương vật mà tinh hoàn hay còn gọi là “hòn ngọc” cũng chứa rất nhiều giây thần kinh và vô cùng nhạy cảm. Vì thế, bạn không nên bỏ qua mà hãy chơi đùa với “hòn ngọc” của chàng để có những phút thăng hoa hơn.

1. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế cowgirl

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế cowgirl hay còn gọi là tư thế nữ cao bồi sẽ giúp phái đẹp được chủ động về nhịp độ và độ sâu khi quan hệ. Hơn nữa, tư thế này còn cho phép bạn dễ dàng chuyển động thân dưới để xoa bóp, vuốt ve và chơi đùa với “hòn ngọc” của anh ấy.

Để thực hiện tư thế nữ cao bồi, bạn để chàng nằm ngửa rồi quỳ ngồi trên người chàng rồi bắt đầu xâm nhập. Sau đó, bạn đặt hai tay lên ngực chàng, chuyển động lên xuống kết hợp kích thích tinh hoàn.

Nếu không quen với tư thế nữ cao bồi, bạn có thể thử nghiệm tư thế cao bồi ngược. Thay vì quỳ đối mặt với chàng, bạn quay mặt về phía chân chàng. Tư thế này cho phép bạn tách hai chân mình ra và tiếp cận với “hòn ngọc” ngay lập tức.

chơi đùa với hòn ngọc
Tư thế nữ cao bồi ngược

2. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng miệng

chơi đùa với hòn ngọc

Quan hệ bằng miệng là cách rất thích hợp để bạn có thể chơi đùa khu vực xung quanh “hòn ngọc” và thử nghiệm những gì anh ấy thích. Ngoài ra, cách quan hệ này cho phép chàng thấy rất rõ những động tác nóng bỏng của bạn. Khoái cảm khi ngắm nhìn bạn kích thích vùng kín cũng sẽ khiến anh ấy rạo rực hơn và mau lên đỉnh.

Khi quan hệ bằng miệng, bạn có thể dùng tay xoa bóp tinh hoàn trong khi dùng lưỡi âu yếm dương vật sau đó đổi sang dùng tay vuốt ve dương vật và dùng lưỡi chơi đùa với “hòn ngọc”. Bạn cũng có thể kết hợp thêm môi thể hôn hay ngậm chỗ nhạy cảm này để cho những cảm xúc mới lạ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Oral sex: Quan hệ bằng miệng không đáng sợ như bạn nghĩ

3. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế doggy

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế doggy đòi hỏi bạn phải quỳ xuống, chống hai tay xuống giường và để chàng làm chủ cuộc yêu. Anh ấy sẽ quỳ sau lưng bạn sao cho cậu nhỏ dễ dàng tiếp xúc với âm đạo rồi từ từ tiếp cận và kích thích điểm G từ phía sau.

Tuy đây là tư thế nam giới nắm quyền kiểm soát nhưng bạn vẫn có thể dùng tay chơi đùa với “hòn ngọc” để mọi thứ nóng bỏng hơn. Bạn hãy nghiêng người về phía trước, dồn trọng lượng lên một cánh tay và đưa tay kia ra sau để kích thích nơi nhạy cảm.

4. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế 69

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế này cũng cho phép bạn vừa âu yếm “hòn ngọc” của chàng vừa nhận được nhiều khoái cảm từ anh ấy. Để thực hiện tư thế 69 dễ dàng, cả hai hãy nằm nghiêng, đối diện và ngược chiều nhau để có thể quan hệ bằng miệng. Bạn sẽ thoải mái hôn, liếm, hay vuốt ve “hòn ngọc” trong tư thế này đấy.

5. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng đồ chơi tình dục

chơi đùa với hòn ngọc

Nếu chàng thích được chơi đùa với “hòn ngọc” thì có thể dùng đến đồ chơi tình dục để nâng cấp bất kỳ tư thế quan hệ nào. Bạn có thể tham khảo máy rung hay vòng đeo tinh hoàn để tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu.

Những tư thế, động tác chơi đùa với “hòn ngọc” có thể khiến chàng sung sướng đến mê mẩn và nâng tầm trải nghiệm trên giường của cả hai. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua vùng nhạy cảm này của chàng nhé!

Minh Thư | HELLO BACSI

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

Những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới sẽ giúp phái mạnh lấy lại phong độ chốn phòng the và tăng khả năng sinh sản để sớm có tin vui. 

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Sống khỏe, Sức khỏe nam giới 09/06/2020 . 5 phút đọc

Quan hệ bằng miệng có bị HIV? Nguy cơ lây nhiễm và cách phòng tránh

Nguy cơ lây nhiễm HIV qua quan hệ bằng hậu môn, âm đạo là rất cao nếu không có biện pháp bảo vệ. Vậy quan hệ bằng miệng (oral sex) có bị nhiễm HIV không?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thùy Trang
Sống khỏe, Sức khỏe giới tính 07/06/2020 . 6 phút đọc

5 bài tập cơ sàn chậu tốt cho sức khỏe tình dục

Phụ nữ sau sinh sẽ nhận thấy các cơ sàn chậu của mình trở nên yếu hơn nhiều. Làm sao để cải thiện? Hello Bacsi sẽ mách bạn 5 bài tập cơ sàn chậu. 

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thùy Trang
Sống khỏe, Sức khỏe phụ nữ 29/05/2020 . 5 phút đọc

Không có âm đạo

Không có âm đạo là tình trạng bé gái sinh ra mất âm đạo. Một số trường hợp, phần trên âm đạo vẫn bình thường nhưng sẽ không có phần dưới.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tố Quyên
Bệnh A-Z, Sức khỏe 06/05/2020 . 4 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

Quan hệ xong bị ngứa

Quan hệ xong bị ngứa: “Nỗi niềm” không của riêng ai

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Dung Nguyen
Ngày đăng 04/07/2020 . 7 phút đọc
cách quan hệ tình dục lên đỉnh để vả hai cùng thoả mãn

7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai cùng thỏa mãn

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Đài Trương
Ngày đăng 26/06/2020 . 3 phút đọc
nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nữ

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex)

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thùy Trang
Ngày đăng 20/06/2020 . 6 phút đọc
cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ

9 cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ tình dục

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Ngày đăng 16/06/2020 . 4 phút đọc