backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Cách tìm điểm G đưa nàng lên đỉnh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 13/02/2023

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Cách tìm điểm G đưa nàng lên đỉnh

Một trong những bí mật thầm kín của các đấng mày râu là không biết điểm G của phụ nữ ở đâu để giúp nàng dễ dàng “lên đỉnh”. Nếu cô ấy thuộc mẫu phụ nữ ngại nói về chuyện chăn gối thì bạn lại càng “vất vả” khi muốn chiều chuộng cảm xúc của nàng.

Điểm G của phụ nữ là gì?

Muốn biết điểm G của phụ nữ thường ở đâu và cách kích thích điểm G của nữ, bạn cần biết điểm G là gì?

Khái niệm điểm G của phụ nữ lần đầu tiên được xác định bởi nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg vào những năm 1940. Tuy nhiên, một kết quả nghiên cứu khác vào năm 2012 lại cho rằng không có nhiều bằng chứng về giải phẫu để chứng minh điểm G của phụ nữ nằm ở đâu.

Điểm G phụ nữ có tên khoa học là Gräfenberg. Khu vực này nằm bên trong âm đạo, rất nhaỵ cảm với các kích thích tình dục. Khi được chạm vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái, khiến âm đạo “ướt át” hơn bình thường.

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

cách tìm điểm G

Thực tế, ngay cả những cánh mày râu đã có kinh nghiệm chăn gối cũng bối rối không biết vị trí điểm G của con gái hay cách tìm điểm G phụ nữ để đưa nàng đạt tới cảm giác hưng phấn. Đây là một kỹ năng giường chiếu đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe những âm thanh và chuyển động cơ thể của phụ nữ để nhận ra đâu là điểm G. Vậy điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Nhiều chuyên gia cho rằng, vị trí điểm G của phụ nữ thường nằm dọc ở thành trước, bên trong âm đạo cách thành âm đạo 2-3 cm khi phụ nữ nằm ngửa. Mặc dù đa số phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau nhưng vị trí điểm G có thể khác nhau ở một số người. Có những phụ nữ có điểm G nằm ở phía cao hơn âm đạo. Trong khi đó, một số phụ nữ lại có điểm G nằm ở gần phía âm đạo hơn.

Trong giải phẫu học, điểm G không phải là một bộ phận cơ thể. Điều này có nghĩa là không có vị trí cụ thể để xác định điểm G ở nữ. Mỗi phụ nữ có những điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể mình. Trong một số trường hợp, các chị em không cảm thấy mình có điểm G vì họ không có cảm giác hưng phấn hoặc cực khoái dù được kích thích âm đạo/ âm vật trong lúc quan hệ tình dục.

3 cách tìm điểm G của phụ nữ

1. Đảm bảo vệ sinh bàn tay thật sạch sẽ khi chạm điểm G của con gái

Vì ngón tay thường có hiệu quả nhất trong việc kích thích điểm G của phụ nữ nên bạn phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi tìm điểm G con gái. Sau đó hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

>>> Đọc thêm: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể con gái hễ đụng là kích thích

2. Nhận biết điểm G của con gái ở âm đạo

tìm điểm G của phụ nữ

Điểm G của con gái ở đâu? Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 2-3cm.

Với cách tìm điểm G của phụ nữ, nếu cô ấy nằm ngửa, hãy thử dùng ngón tay với lòng bàn tay hướng về phía trần nhà để khám phá và chạm điểm G của nàng. Đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi từ từ cong ngón tay lại theo hướng lên trên. Nếu bạn gặp khó khăn khi tiếp cận điểm G của phụ nữ, nàng sẽ co đầu gối về phía ngực để ngón tay của bạn dễ dàng hành động hơn.
Nếu bạn cảm thấy khu vực điểm G của nàng hơi thô ráp, khả năng rất cao là bạn đang đi đúng hướng đến điểm G. Vì khi bạn tìm thấy vị trí điểm G của con gái ở đâu, bạn sẽ cảm thấy giống như một vết sưng hình đậu vì điểm G tập trung nhiều mô và có nhiều thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh.

Hãy đọc thêm: 5 dấu hiệu cho thấy bạn kích thích điểm G thành công giúp nàng cực khoái

3. Kích thích điểm G của phụ nữ để tạo khoái cảm

Khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo, bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.


Bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G của phụ nữ, vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát. Khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên sử dụng bàn tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.

Hãy đọc thêm: Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu

Các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ

điểm G của nữ

Với đa số phụ nữ, nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể là âm vật hoặc bên trong âm đạo. Tức là chị em dễ đạt cực khoái khi được kích thích tình dục ở bộ phận này.

Ở một số phụ nữ khác, họ cảm thấy dễ lên đỉnh khi được kích thích ở bầu ngực, núm vú. Nhìn chung, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể chị em đều có thể là một vùng nhạy cảm với các kích thích tình dục. Vì thế, bạn hãy gợi mở để nàng thoải mái chia sẻ những mong muốn tình dục của nàng. Bạn cũng có thể tham khảo: Tiết lộ 10 điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng thích được chạm vào nhất khi làm tình

Nếu đã thử các cách mà vẫn không thấy điểm G của phụ nữ ở đâu, cách tìm điểm G đơn giản nhất là bạn có thể hỏi cô ấy trong cuộc yêu: “Làm thế này em có thích không?”. Điều quan trọng trong cuộc sống tình dục chính là việc cởi mở chia sẻ và biết cách khám phá những điều mà bạn đời của bạn cảm thấy hứng thú. Hãy kiên nhẫn cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đạt đến cực khoái như ý nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 13/02/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo