🔥 Bài đăng hot nhất

tăng chiều cao


dạ chào mọi người, con laf nữ hiện nay gần 15t nhưng mãi ở 1m55 44kg ạ, 3

năm lớp 6,7,8 của con đều giữ nguyên chiều cao như vậy . Con dậy thì từ năm lớp 4 rồi ạ, ko biết con có còn có thể cao lên được nữa không ạ?nếu có thì con phải làm

sao ạ😭

2
59k
8 Bình luận

8 bình luận

Em 16t 1m65 and 55kg , muốn cao 1m70 cần làm như nào nhỉ

5 tháng trước
Thích
Trả lời

em năm này 16 tuổi là nam cao156cm năng 40kg không biết có tăng được chiều cao được không ạ

6 tháng trước
Thích
Trả lời

Bạn tập nhảy cao thử xem , sau 2 -3 tháng xem lại kết quả thế nào


5 tháng trước
Thích
Trả lời

Chắc ko, do gen rồi


5 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào em!

Đối với nữ thì tới tuổi 16 là chiều cao sẽ ngừng phát triển nên ở độ tuổi này chiều cao phát triển rất chậm và ngưng phát triển rồi!

Nhưng sức khỏe là thứ quý giá hơn hết nên hãy sống lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ và tập luyện thể thao nhé!

Trân trọng!

6 tháng trước
Thích
Trả lời

nữ 1m55 là cao tiêu chuẩn rồi đó em, ở độ tuổi này thì em ăn uống đủ bữa và vận động nữa thì cao tầm 2-3cm nữa thôi á

6 tháng trước
Thích
Trả lời

Khi đã dậy thì chiều cao tăng chậm lắm

6 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Về vấn đề tăng chiều cao, có một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao của mỗi người, bao gồm di truyền, dinh dưỡng, hoạt động thể chất và sức khỏe tổng thể. Trong giai đoạn tuổi dậy thì, cơ thể của bạn đang trong quá trình phát triển và tăng trưởng. Thường thì, con gái sẽ ngừng phát triển chiều cao sau khi qua giai đoạn này, thường là từ 16-18 tuổi. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể tiếp tục tăng chiều cao sau tuổi này, nhưng tỷ lệ này khá hiếm. Để tăng cơ hội tăng chiều cao, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau: 1. Dinh dưỡng: Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bao gồm protein, canxi, vitamin D và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển chiều cao. 2. Hoạt động thể chất: Tham gia vào các hoạt động thể chất như bơi lội, chạy, nhảy dây, yoga. Để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và kích thích sự phát triển chiều cao. 3. Giấc ngủ đủ: Đảm bảo có giấc ngủ đủ và chất lượng để cơ thể có thời gian phục hồi và phát triển. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chiều cao của mỗi người là do yếu tố di truyền quyết định và không thể thay đổi hoàn toàn. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về sự phát triển của mình, tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhi để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng thể. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình tăng chiều cao và cách tăng cơ hội tăng chiều cao. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại để tôi có thể giúp bạn thêm. Chúc bạn khỏe mạnh!
6 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!