Trầm cảm

Chào bác sĩ , con là nữ là sv năm nhất , con mới trải qua 1 mối quan hệ yêu đương và trong khoảng thời gian yêu đương đó và sau khi mqh kết thúc con rất dễ khóc và cũng khá nhạy cảm , đôi lúc còn nóng giận bất thường. Con bị mất ngủ hoặc ngủ đc 1 giấc r lại tỉnh , con chán ăn o muốn tham gia vào hoạt đồng nào và chỉ muốn gò bó bản thân trong 4 bức tường.thời gian ban ngày đi học con vẫn bth nma khi về nhà con thấy mệt mỏi và cô đơn hay khi ai hỏi con về mqh cũ con lại bỗng dưng bật khóc , đôi lúc còn thấy tức ngực và khó thở. Con cảm thấy 1 năm đổ về đây con ngày càng nhạy cảm hơn dễ khóc hơn dễ nổi nóng hơn đôi khi o tập trung đc vào chuyện gì. Có phải con bị trầm cảm o ạ??5

3

Bình luận

3 bình luận

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

Trả lời

Bởi vì bạn bị sốc sau khi chia tay nên như vậy, hãy khóc một trận thận lớn la hét thật to, hát karaoke í, vào phòng karaoke mở nhạc lên và rống thật to giải tỏa hết cảm xúc trong lòng. Rồi thoát ra bạn nhé, đừng chìm đắm mãi trong mối tình mà nó đã kết thúc, như vậy chỉ khiển bản thân mình thật đáng thương chứ người cũ cũng chẳng xót xa cho mình đâu.

Kết thúc không phải là chấm hết mà nó chỉ bước sang một trang mới đẹp hơn thôi.

Trả lời

Cố gắng đừng suy nghĩ nhiều, dành thời gian cho bản thân, đi chơi với bạn bè rồi sẽ qua thôi mà

Trả lời