🔥 Bài đăng hot nhất

Nguyễn Trần Trung Quân nhập viện vì liệt dây thần kinh mặt. Dấu hiệu nhận biết sớm của bệnh

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã phải đối mặt với tình trạng liệt dây thần kinh mặt, méo miệng, và tình trạng stress nặng cùng với vấn đề mất ngủ kéo dài, như thông tin được chia sẻ bởi quản lý của anh trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ Online vào tối ngày 26-2.


Sự cố sức khỏe xảy ra khi ca sĩ đang tham gia buổi biểu diễn tại Hải Phòng vào đêm 25-2. Ngay sau đó, anh nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện địa phương, và sau đó được đề xuất chuyển về Bệnh viện 108 ở Hà Nội để có điều trị chuyên sâu.


Nguyễn Trần Trung Quân đã trải qua các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, và kết quả chẩn đoán cho thấy anh bị liệt dây thần kinh ngoại biên số 7. Ngoài ra, anh cũng đối mặt với tình trạng stress nặng và mất ngủ kéo dài. Mặc dù không phải là đột quỵ, nhưng tình trạng của Quân yêu cầu sự can thiệp chuyên sâu để phục hồi.


Sau hai buổi điều trị, tình hình sức khỏe của Quân đã có sự cải thiện, và anh đã có thể thực hiện các hoạt động như ăn, ngủ, và nói chuyện bình thường, mặc dù vẫn gặp phải tình trạng méo một bên mặt. Điều trị dự kiến kéo dài ít nhất 10 ngày đến một tháng.


Nguyễn Trần Trung Quân và ekip đã chia sẻ thông tin với cộng đồng người hâm mộ qua hội nhóm fan để giảm bớt lo lắng, và ca sĩ muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe của mình.


Xem thêm: Liệt dây thần kinh số 7 bao lâu thì khỏi?

Nguyễn Trần Trung Quân nhập viện vì liệt dây thần kinh mặt. Dấu hiệu nhận biết sớm của bệnhNguyễn Trần Trung Quân nhập viện vì liệt dây thần kinh mặt. Dấu hiệu nhận biết sớm của bệnh
4
16k
4 Bình luận

4 bình luận

Chúc bạn ấy sớm khỏe

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Thấy người trẻ bị nhiều nhỉ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Rất mê NTTQ hát và dạy hát, chúc anh ấy mau khoẻ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Bệnh này cần châm cứu và bấm huyêtj kéo dài mới đỡ đc

1 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!