CÔNG BỐ THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG 03/2022

📣 Loa...loa… Cả nhà ơi! Không để mọi người chờ lâu thêm nữa, kết quả chương trình Bài đăng HOT nhất tháng 03/2022 đã có rồi đây. Xin chúc mừng thành viên cộng động Sức khỏe tinh thần đã xuất sắc giành chiến thắng trong chương trình tháng 03 vừa qua!


Bạn Ka Ngoc Nguyen - ****[email protected]

Link bài đăng: https://hellobacsi.com/community/suc-khoe-tinh-than/roi-loan-hon-hop-lo-au-va-tram-cam/

BTC xin gửi đến bạn evoucher 200.000đ thay lời cảm ơn chân thành, tri ân sự tham gia, hoạt động nhiệt tình và những đóng góp vô cùng quý giá trên cộng đồng Sức khỏe tinh thần Hello Bacsi. Bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký tại cộng đồng để xác nhận thông tin nhận thưởng nhé!

(Thời gian bổ sung thông tin nhận thưởng trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được email của BTC.)


👉 THÔNG BÁO: Trong thời gian tới cộng đồng Hello Bacsi sẽ có thêm nhiều hoạt động mới nên chương trình “Bài đăng hot nhất tháng” trên các cộng đồng Hello Bacsi sẽ tạm dừng hoạt động. Hy vọng các bạn thành viên vẫn sẽ tiếp theo dõi và cập nhật trang cộng đồng Hello Bacsi để là người đầu tiên tham gia hoạt động mới nhé!


♥️ Các đóng góp của các bạn vào trang cộng đồng Hello Bacsi cũng góp phần truyền năng lượng tích cực, bí quyết chăm sóc sức khỏe tinh thần đến những thành viên khác. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ, thảo luận và tâm sự trên cộng đồng Hello Bacsi để có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn nhé!

7

2

Bình luận

2 bình luận

chúc mừng bạn nhé, quà tặng hấp dẫn quá

Trả lời

Chúc mừng bạn nè. Hi vọng những hoạt động sau mình cũng sẽ may mắn có quà như bạn

Trả lời