🔥 Bài đăng hot nhất

CÓ CÁCH NÀO CHẾT MÀ K ĐAU ĐỚN K Ạ, k LÀM NGƯỜI KHÁC BUỒN LÒNG

thật sự em rất muốn chết . Em sinh ra vào lúc mẹ em 18t , còn ba em chưa được gặp . sau khi sinh xong được 2 ngày mẹ bỏ em ra sài gòn chơi với bạn bỏ em từ nhỏ em phải uống sữa pha rồi xin sữa người khác.Hiện tại em đang ở nhờ dì P dì ấy làm giáo viên nhưng dì ấy luôn nói những lời khó nghe với em . em đang học lớp 6 .mỗi ngày dì ấy luôn bét em làm rất nhiều thứ như : rửa chén , phơi đồ,lau nhà ,chà nhà vệ sinh , lau bàn thờ , canh học sinh ăn,canh học sinh học ,chỉ cho học sinh học,canh học sinh gấp đồ , phục vụ đồ cho con dỉ ,lấy nước ,lấy đồ,ảnh làm những hành động nhạy cảm như : c*i qu***, bắt em bú c*.... còn nhiều lắm nhưng em k thể kể hết được cảm ơn mn đã đọc ạ .

17
18k
25 Bình luận

25 bình luận

Hãy tự bảo vệ bản thân mình còn không thể thì có thể trốn đi e ạh , đừng tìm đến cái chết

6 ngày trước
Thích
Trả lời

Mau gọi báo công an e ơi. Đừng chịu đựng nữa. Sống hoài như vậy là huỷ hoại bản thân. Gì đó là vi phạm pháp luật rồi, chưa nói gì đến vi phạm đạo đức

1 tuần trước
Thích
Trả lời
2
@An Đình

thế xong xuôi rồi thì ai nuôi đây

6 ngày trước
Thích
Trả lời

Đường dây nóng bảo vệ trẻ em

Trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục...thì các cơ quan, tổ chức, cá nhân phải có trách nhiệm thông báo ngay cho nơi tiếp nhận thông tin.

Hiện nay, ngoài đường dây nóng111 tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em (do Cục Trẻ em, Bộ LĐ-TB&XH quản lý) thì người dân tại TP.HCM có thể gọi đến các số điện thoại từ đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em như sau:

Số 1900.54.55.59 - Trung tâm Công tác xã hộiTrẻ em TP.HCM (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM).

Số 1800.90.69 - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM.

Số 113 - Cơ quan Công an.

1 tuần trước
Thích
Trả lời
1

Hãy đứng lên bảo vệ mình em nhé! Báo công an truờng hợp bị lạm dụng (bắt bú ***,....) và liên hệ tổng đài hỗ trợ trẻ em, nhờ sự trợ giúp từ thầy cô. Tương lai còn dài, không thể vì những người như thế mà từ bỏ cuộc sống. Ba mẹ mang em đến nhưng không có trách nhiệm, em phải càng thành công, làm họ hối hận, quay lại cuối đầu xin lỗi em. Vì khi e thành công, e có hào quang, người khác sẽ muốn đến gần.

1 tuần trước
Thích
Trả lời
2

tôi măm nay lopws7 bị bạo hành nên muốn chết ko đau đớn

1 tuần trước
Thích
Trả lời

Tr ơi thương cậu ghê 😭🥺 hi vọng cậu vẫn ổn, sau cơn mưa trời lại sáng mà mong cậu đừng từ bỏ hy vọng sống. Bất kì ai sinh ra trên đời đều có xứ mệnh riêng của bản thân, lựa chọn cái ch** chính là đang chà đạp lên chính bản thân mình. Chả có cái ch** nào nhẹ nhàng cả, tớ chẳng thể giúp gì hơn chỉ mong mỏi cậu có thể vực dậy tinh thần kiên trì vượt qua giông tố này ♥️

1 tuần trước
Thích
Trả lời
2

chuyện này có thật à?thật sự thương cháu quá.mong những điều tốt đẹp đến với cháu😢

2 tuần trước
Thích
Trả lời

Chết không đáng bằng sống cả cuộc đời quý giá bạn ạ! Tỉnh táo lên

2 tuần trước
Thích
Trả lời
1

Gọi tổng đài bảo vệ trẻ e ik ạ, k thì tự ra toà, ra đồn cs.

2 tuần trước
Thích
Trả lời

tớ xin chúc bạn thật nhiều may mắn động lực để có thể vượt qua hoàn cảnh này

2 tuần trước
Thích
Trả lời
Xem thêm 9 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!