Cách nào 44 thành công cao nhất vậy ạ?
Em là nạn nhân của blhđ,xhtd và blgđ đồng thời là blnt ạ.Em thấy mình rất vô dụng,mọi người đều ghét em.Họ hàng thì qrtd em,còn xh em nhưng em chả thể làm gì kể cả bên nội hay ngoại đều vậy.Em thấy mình là kẻ tồi tệ nhất và là đứa vô dụng nữa.Ngày nào em cx chịu đòn roi từ mẹ.Những trận đánh đập đến chảy máu từ mẹ và bạn học.Em cảm thấy bất lực và muốn khóc lắm nhưng em phải mạnh mẽ mà.... Vậy nên em không được quyền khóc.
Nên là em mong mn cho em bt cách nào 44 thành công k...? Em 44 nhiều r nhx k thành,nhảy cầu hay nhảy lầu đều đc người qua đường cứu...^^
Chào em,
Sunnycare thật sự trân trọng khi em đã dũng cảm chia sẻ. Điều đó cho thấy rằng, dù trải qua nhiều điều không dễ dàng, em vẫn chưa từ bỏ việc tìm một hướng đi cho chính mình. Đó đã là một tín hiệu rất quan trọng.
🌱 Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, em vẫn luôn có quyền được sống an toàn – và có quyền học cách bảo vệ chính mình.
Có thể lúc này em cảm thấy cô đơn, mất kết nối, hay bị tổn thương từ nhiều phía. Nhưng điều đầu tiên mà Sunnycare muốn gửi gắm là:
💡 Thay vì tìm cách “biến mất”, em hãy thử tìm cách “xuất hiện” – theo cách mạnh mẽ và tích cực hơn.
Một số gợi mở để em bắt đầu:
💛 Yêu bản thân đúng cách – nghĩa là dừng lại khi thấy mệt, bước đi khi thấy không an toàn, và chọn vững vàng dù chậm rãi.
Dù không ai hiểu hết câu chuyện của em, Sunnycare vẫn muốn nói rằng:
👉 Em có thể vượt qua. Không phải bằng cách đối đầu, mà bằng cách từng bước xây lại điều gì đó tốt đẹp hơn cho chính mình.
Hãy sống như một hạt mầm – bên trong vẫn mang trọn tiềm năng để nở hoa.
Viện Tâm lý Sunnycare
Chúc em tìm được sự bình an trong từng bước nhỏ em chọn. 🌷
không phải chết là hết đâu b ơi