🔥 Bài đăng hot nhất

Vợ có mối QH bất thường với bạn trai (dạng bêđê) như sau:Luôn ngồi /đứng gần nhau trong bất cứ cuộc gặp mặt nào.

Vợ tôi đang bảo vệ mối quan hệ thân thiết với người đồng tính nam. Với lập luận người này là bêđê nên coi như là bạn nữ cùng giới. Nên vợ lý luận đây là QH hoàn toàn "trong sáng"!

Thế nhưng, họ luôn bám dính nhau mọi lúc gặp mặt (qua hình ảnh), thậm chí đi chơi với đám bạn có chồng con nhưng khi không có mặt chồng là chụp hình riêng 2 đứa. Những cuộc đi chơi dài ngày với nhóm bạn thì 2 đứa nắm tay đan vào nhau (nhiều lần) nhưng lập luận là vô ý không có ý gì? Đã 50t có chồng con mà giải thích như trẻ 10t! Chưa kể, mọi cuộc đi chơi, họp mặt đều do "chị này" đưa đón từ trước 5h sáng về nhà trước 12h đêm vài phút!? Còn rất nhiều biểu hiện, hành vi khác không liệt kê hết do khuôn khổ câu hỏi.

Xin hỏi mối QH này đã đến mức độ nào?

4
16k
15 Bình luận

15 bình luận

Bình thường mk là nữ và mk có 1 người bn thân là LGBT, tụi t hợp nhau về tất cả mọi mặt hãy tâm sự về người yêu, cuộc sống, t và nó hay nắm tay nhau đi và cũng hay đi chơi khuya riêng vs nhau có lúc đến 12h 1h sáng. 2 đứa cũng nắm tay ôm và khoác tay nhau, thậm chí là ngủ chung nhưng .. tụi tớ ko ngại thể hiện ra bên ngoài và cx trong sáng bởi các như 2 đứa con gái ko có gì phải ngại cảNên đứng từ góc độ của mk đây là chuyện hoàn toàn bình thg

2 tuần trước
Thích
Trả lời
2

Vậy bạn có chồng con không?

Người lưỡng tính thì hình thể vẫn là đàn ông, cảm xúc giới tính thì có cả 2 giới. Trừ khi anh ta KHÔNG CÓ ĐOẠN THỊT THỪA thì không thể quan hệ (hoặc chỉ dùng miệng)!

Còn bạn là nữ nằm cạnh 1 thân thể đàn ông mà bản năng không lên tiếng thì bạn là Les dạng TOP.

Nói thẳng ra, bạn đồng dạng LGBT với nhau nên mới coi chuyện này là BÌNH THƯỜNG!

2 tuần trước
Thích
Trả lời

Tôi cũng y như bác, chia tay rứt khoát cắt đứt luôn. Là tốt cho bác, ko bác bị trầm cảm. Hoặc bị điên ko làm dc một cái j luôn. Vì bác vs vợ bác là quan hệ toxic, vk bác luôn coi bác là nam giới bác nhé. Nam vs Nam thì tình cảm gì. Còn sống vô tâm là, do vợ bác tâm tư tình cảm bên ngoài vs rất rất nhiều đối tượng ( bác đang sở hữu 500km sừng đó). Nếu yêu họ chấp nhận thì oke 0765774444 alo tôi giúp bác cho . vk bác sống vs bác là Nam bác cũng là Nam ( thì sao có yêu đương) gì


3 tuần trước
Thích
Trả lời

Không hiểu bạn nói..."vk bác luôn coi bác là nam giới..." Là thế nào!? Bạn nói rõ chỗ này được không?


3 tuần trước
Thích
Trả lời
1

Nếu không nói đến mối quan hệ với người bạn đồng tính nam đó, việc vợ bạn bỏ bê con cái nhà cửa thì nên cần xem xét và cả gia đình cùng ngồi nói chuyện lại với nhau.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

cho cháu hỏi 1 câu tế nhị ạ, chú với cô ai là kinh tế trụ cột ạ? Chú có nghĩ cô không đồng ý ly dị vì lý do kinh tế không?

1 tháng trước
Thích
Trả lời

e là phụ nữ mà thấy a tả vậy thì cũng cần xem lại mqh này

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Vì khung gõ văn bản không hiệu chỉnh được nên bị sót/ thừa câu chữ.

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Thị Xuân Bùi

Đó chỉ là vài điểm nổi bật thôi.

cùng là pn em vui lòng cho A biết thực trạng sau:

Sau lần vô tình thấy vợ chụp hình riêng a nghi ngờ nên khi nhóm bạn tổ chức đi chơi xa (phan thiết cách lần đầu 1 tháng) nên a không đồng ý cho đi thì cô ta lẳng lặng 4h30 sáng xách valy đi, 3 ngày sau trước 24h khoảng 10 cô ta về đến nhà. A đã nói chuyện, nếu hết tình cảm với chồng và có được người hợp thì cứ nói thẳng a sẽ sẵn sàng ký đơn để vợ đến với nó đàng hoàng không phải vụng trộm lén lút và tuyên bố: nếu 1 lần nữa thì về ký lý dị.

1 tháng sau nhóm bạn lại tổ chức đi Huế 3 ngày, a biết và phản đối kịch liệt vậy mà gần 5 giờ sáng cô ta lại xách valy đi trước mắt với sự bàng hoàng của tôi! Khi cô ta đang ở sân bay tôi có gọi để nói vẫn còn kịp để sửa sai nhưng cô ta im lặng. ( đám bạn và thằng bêđê đều biết mâu thuẫn giữa vợ chồng tôi và kẻ thứ 3 là ai). Sau 3 ngày lúc gần 6h sáng ( là thứ hai - ngày đi làm) cô ta mở cửa vào nhà. Tôi nói cô ký đơn lý dị đi không thể sống kiểu này thì cô nói: ký đơn cũng được nhưng với 1 điều kiện, vẫn sống chung nhà thậm chí ngủ chung giường không làm gì (QH) cũng được!?

Tôi gầm lên đã ly dị: đã ly dị thì là kẻ thù của nhau làm sao sống chung nhà ngủ cùng giường được.

Cô ta im lặng. Vì đến giờ đi làm nên tôi chủ động kết thúc và nói hãy suy nghĩ kỹ để quyết định.

thúc


1 tháng trước
Thích
Trả lời

Nếu anh có nghi ngờ thì anh thử đi theo dõi 2 ng họ xem sao a

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Hoang Bui

A tư vấn cho tôi cách theo dõi được không?

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Trên chỉ là vài biểu hiện qua vài tấm hình/video cô ta còn lưu giữ trong máy thôi, vì khi tôi đề cập đến thì cô ta đã xóa những hình nhạy cảm hơn rồi.

Các biểu hiện ở nhà: luôn giữ đt ít nhất trong tầm mắt, thậm chí đi tắm cũng mang theo để "nghe chuyện"!? Cô ta cẩn thận xoá các cuộc gọi bằng cách mở âm thanh thật nhỏ đưa đt sát tại để nghe và chọn xoá.

Đi làm về là nằm duyệt đt với lý do đi làm mệt! Cơm nước thì còn gì ăn qua la cho xong chén bát không thèm rửa. Xong đi tắm rồi vào phòng bật máy lạnh ngồi thêu tranh đến 12 giờ mới tắt đèn ngủ. Quần áo phơi xong chồng lấy vào đổ thành đống trong phòng cũng không thèm xếp để yên ngày này sang ngày khác. Phòng 2 đứa con gái cách phòng ngủ chưa đầy 3 bước chân đầy rác quần áo sách vở mền gối vứt bừa bãi từ trên giường, bàn học, sàn nhà nhưng vợ không quan tâm. Nói chung, để phản ánh đúng thực trạng thì chỉ chứng kiến mới thấy hết được.

Tóm lại, các dấu hiệu của người ngoại tình đều có đủ.

Khi tôi đề cập đến mối quan hệ bất chính thì vợ la lối cáu gắt, nói tôi ghen với người đồng tính là bệnh hoạn, cô ta sẵn sàng "thề" là quan hệ trong sáng không làm gì có lỗi. Nhưng tôi đề nghị cắt đứt thì cô ta lảng tránh. Vì nghĩ rằng tôi đang ở trạng thái đối lập với vợ nên tôi gửi những dẫn chứng khoa học về lưỡng tính và "mối quan hệ mập mờ" từ các báo chính thống/ chuyên gia thì cô ta phớt lờ không đọc với lập luận: tôi là tôi, tôi không giống người khác nên không phải nghe ai!

Tôi nhận thấy vợ tôi đã chìm đắm vào mối tình bệnh hoạn và bị bạn tình thao túng tâm lý ghê gớm, nó dùng cái tôi và bản ngã của vợ để vợ tôi không thể dứt ra được. Nó thực hiện như thế nào tôi sẽ viết tiếp.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Nghi ngờ gì nữa anh, nghi ngờ nữa lại bị cho là ngây thơ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Cũng đáng nghi ngại vì bạn bè thân cũng ko thân đến mức này. Nên nói chuyện với nhau nghiêm tục về mối quan hệ này và yêu cầu chấm dứt hoặc có giới hạn. Gia đình nên là trên hết.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào những thông tin bạn đã cung cấp, mối quan hệ giữa vợ bạn và người đồng tính nam này có thể được xem xét là không bình thường và đáng ngại. Việc họ luôn ngồi/đứng gần nhau trong mọi cuộc gặp mặt, nắm tay đan vào nhau, đi chơi cùng nhau và chụp hình riêng khi không có mặt chồng là những biểu hiện không phù hợp trong một mối quan hệ "trong sáng". Để xác định mức độ của mối quan hệ này, bạn cần trò chuyện mở cửa với vợ để hiểu rõ hơn về tình hình và cảm xúc của cô ấy. Nếu bạn cảm thấy lo lắng và không hài lòng với mối quan hệ này, hãy thảo luận và tìm cách giải quyết vấn đề một cách trung thực và tôn trọng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này, hãy cân nhắc tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý hoặc tư vấn hôn nhân để có cái nhìn khách quan và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn may mắn và hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp cho tình huống của mình. Bạn còn có thắc mắc gì nữa không?
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
1
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!