Tôi có suy nghĩ muốn đánh đập người thân của mình

Xin chào bác sĩ, hôm nay là 1 ngày tồi tệ với tôi khi đầu tôi lại nảy ra ý nghĩ xấu xa đó. Tôi bắt đầu chửi rủa để nguôi ngoài cơn tức giận và cũng muốn xoá đi suy nghĩ kia. Bây giờ tôi hối hận và tội lỗi lắm. Xin bác sĩ hãy giúp tôi với!!!!! Hãy cho tôi biết tôi nên làm thế nào để không gặp phải trường hợp như vậy nữa.

3

5

Bình luận

5 bình luận

Chào bạn,


Bbác sĩ hiểu có vẻ bạn đang rất bối rối, hối hận và cảm thấy tội lỗi về những hành động lúc không kiểm soát được của mình. Những hành động của bạn lúc không kiểm soát đượ

... Xem Thêm

1

Trả lời

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

... Xem Thêm

1

Trả lời

Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc bản thân. Nên đi gặp bác sĩ tâm lý càng sớm càng tốt, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

1

Trả lời

Bạn cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình, khi có những ý nghĩ tức giận bạn thử đóng cửa 1 mình trong phòng nghe nhạc thiền hoặc nghe chú đại bi để tĩnh tâm lại. Hít thở sâu nhiều lần để bình tĩnh cả

... Xem Thêm

1

Trả lời

này bạn nên đi gặp bác sĩ tâm lý để bác sĩ lắng nghe và chia sẻ cụ thể hơn với bạn á bạn

1

Trả lời