🔥 Bài đăng hot nhất

Sự trì trệ!

Chào mọi người, hiện tại em không thể chịu đựng được nữa, em đang trong trạng thái kiệt sức hoàn toàn từ tháng 2 năm 2024 đến nay. Đến mức mẹ bảo em tại sao em lại thay đổi đến mức lười biếng như vậy, đi học đi làm xong về đến nhà là nằm bấm điện thoại, nằm ngủ ra đó mà không phụ giúp được gì cho cha mẹ. Em bất lực đến mức muốn làm gì đó mà cứ trì hoãn mãi vì không hứng để làm gì cả. Phải làm sao đây ạ huhu

2
16k
3 Bình luận

3 bình luận

Nguyên nhân nào bạn bị như vậy bạn đã nghĩ đến chưa, tìm nguyên nhân để trị tận gốc nhen

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Reset lại bản thân thôi bạn

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào những triệu chứng mà bạn mô tả, có thể bạn đang trải qua tình trạng kiệt sức và mất hứng thú, có thể là dấu hiệu của trầm cảm. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ chuyên khoa tâm thần. Họ sẽ giúp bạn đánh giá tình hình và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp như tư vấn, liệu pháp hoặc thuốc. Đồng thời, việc duy trì lối sống lành mạnh, rèn luyện thể chất và tinh thần cũng rất quan trọng để giúp bạn vượt qua tình trạng này. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp và không ngần ngại chia sẻ vấn đề của mình với người thân hoặc bạn bè tin cậy. Chúc bạn sớm khôi phục và tìm lại niềm vui trong cuộc sống!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!