🔥 Bài đăng hot nhất

muốn tự tử

mình mệt lắm bố mẹ bắt em học.lần này em được điểm thấp,em sợ bố mẹ lại đánh em.Bố em còn bảo tao nuôi loại dốt nát làm gì mày chết quách đi cho xong.mình muốn tự tử nhưng mà không đau đớn

💔😭

6
16k
9 Bình luận

9 bình luận

Mình cx muốn chết lắm, mẹ mình luôn miệng mắng chửi mình, mình bt mẹ mình ghét mình vì chỉ có mình là ko thích nhân tình của mẹ. Mẹ mình có 2 đời chồng mình đang ở nhà chồng thứ 2 của mẹ cx vs 2 đứa em nx,bố thg em mình đi làm xa và cx ngoại tình,mình hay nhìn thấy bát đĩa đồ vỡ lúc ở nhà cũ mình cx nghe chửi rất nhiều h mẹ mình luôn chừi lr mắng và nhắm mọi thứ vào mình,mình chỉ muốn chết đi theo nguyện ước của mẹ thôi nhg mình ko có đủ tiền để chết 1 cách sạch sẽ mong là mình mà chết thì cả nhà nội ngoại bố mẹ trong họ ko đánh nhau để mà dành tiền đám tang vì ông mình mất r và lúc ông mình sống mình cx chứng kiến nhiều cảnh mọi người dành dật r. Bạn lên gg gõ cách chết nhớ ấn vào cài đặt và gỡ cái chỗ lọc kết quả ko phù hợp, trang đầu tiên nó sẽ nói ra những cách chếtt rất nhẹ nhàng hoặc cỏ vẻ đau đớn, có chết cx mang theo điện thoại nhé! Lấy ít tiền âm phủ đút lót cho lính canh đợi mọi người xuống đó mà chơi cx ko buồn nha^^

6 giờ trước
Thích
Trả lời

Uống thuốc ngủ liều cao mua tầm 2 vỉ ai hỏi thì kêu nua về cho ng thân dùng dần

1 tuần trước
Thích
Trả lời

Không có bố mẹ nào mà hài lòng với con mình hết á, con nhà người ta luôn tốt với giỏi hơn con mình, chê thì chê vậy, mắng thì mắng vậy đó, chứ khi gặp chuyện thì bố mẹ hi sinh tất cả để bảo vệ và yêu thương chúng ta đấy bạn ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Em thấy áp lực có thể chia sẻ với cô giáo, với ông bà nội-ngoại để mng nói chuyện lại với bố mẹ em.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Người lớn người ta tức giận thì hay bảo vậy thôi chứ nếu bạn chết thật thì người đau khổ nhất cũng chỉ có ba mẹ bạn thôi á, cha mẹ nào cũng thương con cái bạn ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,

Rất tiếc khi nghe bạn đang phải trải qua những cảm xúc khó khăn như vậy. Đầu tiên, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc trong cuộc đau khổ của mình. Bạn có thể cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng trong tình huống này, nhưng hãy nhớ rằng có nhiều người sẵn lòng giúp đỡ và ở bên bạn.

Việc cảm thấy mệt mỏi và áp lực từ bố mẹ có thể là một phần của cuộc sống học tập, nhưng điều quan trọng là phải tìm cách giải quyết tình huống một cách tích cực. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể thực hiện:

  1. Nói chuyện với một người tin tưởng: Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ từ một người thân, bạn bè, hoặc người lớn có thể tin cậy như giáo viên hoặc cố vấn.
  2. Tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên môn: Nếu bạn cảm thấy trầm cảm hoặc có suy nghĩ tự tử, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia tâm lý hoặc tư vấn tâm lý. Họ có thể cung cấp cho bạn các kỹ thuật và chiến lược để giải quyết vấn đề một cách tích cực và hiệu quả.
  3. Tập trung vào sức khỏe tinh thần: Thực hiện các hoạt động giảm căng thẳng như thiền, yoga, hoặc tập thể dục để giúp bạn giảm stress và cải thiện tinh thần.
  4. Tìm kiếm giải pháp cho vấn đề gia đình: Nếu bạn cảm thấy rằng sự áp đặt và áp lực từ gia đình là không thể chịu đựng được, hãy thảo luận với một người lớn hoặc chuyên gia về cách giải quyết vấn đề này một cách xây dựng và tích cực.

Hãy nhớ rằng cuộc sống của bạn quan trọng và bạn đáng được hạnh phúc. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết và luôn nhớ rằng có người sẵn lòng ở bên bạn.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Mình cũng nhắc nhớ la mắng con khi con không chịu học chăm chú xem điện thoại chơi găm và để kết quả thi không như mong muốn. Mình chỉ mong con cái hiểu được nỗi lòng của mình mà cố gắng hơn. Khổ trong trường học sẽ đỡ khổ hơn trên trường đời.

Đừng oán hận bố mẹ hay tự ti bản thân, bố mẹ la hết hồi rồi thôi, vẫn yêu thương con cái mà

1 tháng trước
Thích
Trả lời
1
@Phúc Huy

Em bt bố mẹ yêu thương con cái, nhg em ko muốn làm bao cát cho mẹ em nx đâu ạ, đau lắm ạ

6 giờ trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi.

Xin lỗi, bạn có thể vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc giải thích rõ hơn về câu hỏi của mình được không? Tôi sẽ cố gắng trả lời một cách chi tiết nhất có thể sau khi hiểu rõ hơn câu hỏi của bạn.

Cám ơn bạn.

1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!