🔥 Bài đăng hot nhất

Locket là ứng dụng gì? Tại sao nhiều người đua nhau tải về!

Ứng dụng Locket Widget đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng xã hội gần đây. Để không bỏ lỡ xu hướng và kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng, cùng mình tìm hiểu nha.

Locket là gì?

Locket là một nền tảng mạng xã hội mới cho phép hiển thị tức thì các bức ảnh mà người thân và bạn bè đăng tải trên màn hình chính của điện thoại dưới dạng widget. Điểm đặc biệt của Locket là khả năng tương tác và chia sẻ nội dung như một mạng xã hội truyền thống.

Chi tiết hơn, trong ứng dụng này bạn sẽ có:

  • Tối đa 20 người để theo dõi trên ứng dụng.
  • Có thể gửi và nhận các biểu tượng cảm xúc trên những tấm hình được đăng lên.
  • Những tấm hình sau khi được đăng sẽ nằm trong mục History và có thể xem lại hoặc tạo thành một video tổng hợp vào cuối mỗi tháng.
  • Bạn có thể tạo mục “Crush”/“Bestie” dành riêng cho người đặc biệt để xem và chia sẻ ảnh với duy nhất người đó thôi.


Chức năng của ứng dụng Locket:

Locket được phát triển để tạo điều kiện tương tác dễ dàng hơn với người thân và bạn bè.

  • Tương tác dễ dàng: Các khoảnh khắc hàng ngày được chia sẻ tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian so với việc sử dụng các mạng xã hội truyền thống.
  • Widget tiện ích: Bạn bè có thể xem ảnh mới ngay trên màn hình chính của điện thoại mà không cần mở ứng dụng.
  • Tương tác: Người dùng có thể tương tác và phản hồi trực tiếp trên các bức ảnh.
  • Gửi tin nhắn: Bạn cũng có thể gửi tin nhắn để kết nối và tương tác với bạn bè.


Những câu nói như " từ từ để tui locket ", " tui up locket đã " dường như chẳng xa lạ mà còn ngày càng quen thuộc đối với những bạn trẻ thế hệ Gen Z.


Ngoài ra, trên Locket, bạn không cần phải lo lắng về số lượng bạn bè ít ỏi, không có ai theo dõi mình, hay mình có bỏ lỡ một fanpage thú vị nào đó ngoài kia. Ở đây bạn sẽ thực sự thoải mái khi ở trong vòng tròn nhỏ những mối quan hệ gần gũi nhất với mình.

Bên cạnh đó, mỗi bức ảnh được chia sẻ trên Locket sẽ chỉ được chụp và đăng tải ngay tại thời điểm đó, không qua chỉnh sửa. Đồng thời Locket không đếm các lượt biểu tượng cảm xúc và chỉ có chủ nhân bức hình mới đọc được bình luận, nên ứng dụng này dẹp tan đi trạng thái gắng gượng “sống ảo”, thấp thỏm ngồi đếm like hay lo sợ bài đăng của mình bị “flop”.


Nhìn chung, Locket là nền tảng chia sẻ những khoảng khắc đời thường giữa một cá nhân cùng mọi người xung quanh. Nó đem lại sự tiện lợi bởi chính sự đơn giản mà nó tạo ra. Cầm máy lên ấn một nháy, một khoảnh khắc được ra đời, chẳng cần xấu hay đẹp, bạn vẫn tự tin đăng những thứ mình yêu thích để những người bạn thân có thể cùng ngắm nhìn.

Vậy là một gen Z, bạn còn ngần ngại gì việc chia sẻ khi đã tìm thấy một nơi lưu giữ những điều bùng nổ, nhiệt huyết, sáng tạo trong hành trình tuổi trẻ của chính mình !~

Locket đã chính thức có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, giúp người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt cùng bạn bè một cách tiện lợi.

--------------------------

Tặng e-voucher 50K, 100K mua sắm shopee + Hỏi bác sĩ trực tuyến miễn phí chỉ có tại Cộng đồng Hello Bacsi => Tham gia ngay

Locket là ứng dụng gì? Tại sao nhiều người đua nhau tải về!Locket là ứng dụng gì? Tại sao nhiều người đua nhau tải về!
1
16k
1 Bình luận

1 bình luận

Giờ mới biết ứng dụng này luôn á chời

1 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!