🔥 Bài đăng hot nhất

Liệu đây có phải bệnh rối loạn thần kinh, hay bệnh trầm cảm?

Mình là một cô gái rất dễ khóc, khi nói một vấn đề gì đó liên quan đến bản thân bị thiệt với người thân, hoặc xen những đoạn phim li biệt mình rất dễ rơi nước mắt, không thể nào kìm nén được cảm xúc của bản thân.

Mình cũng dễ cáu, dễ nổi nóng không suy nghĩ, không quan tâm là bề trên hay dưới, đến khi nguôi thì mới nhân thức được bản thân nổi cáu không đúng và đã xin lỗi, nhưng đó là trước đây, còn bây giờ thì đã không còn đủ can đảm để nói lời xin lỗi nữa, lúc nào cũng có cảm giác bất an, lo lắng và không thể tập trung được.

2
17k
4 Bình luận

4 bình luận

hiện tại mik cx giông bạn

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Cái dễ khóc mình cũng vậy, vì nhạy cảm, nên xem phim cảm động là khóc liền. Còn tính dễ cáu, dễ nóng có thể là do tính tình bạn có thể rèn luyện nha. Khi bạn thấy muốn cáu hãy niệm một câu gì đó, cho nó qua. tự mình rèn lại nhé.

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Bạn nên đến bs tư vấn tâm lý khám xem sao

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào những triệu chứng mà bạn đã mô tả, có thể có một số khả năng về tình trạng rối loạn thần kinh hoặc trầm cảm. Tuy nhiên, chỉ dựa vào mô tả của bạn là không đủ để đưa ra một chẩn đoán chính xác. Để biết chính xác hơn về tình trạng của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ chuyên khoa tâm lý hoặc tư vấn tâm lý. Bác sĩ sẽ đánh giá triệu chứng của bạn, lắng nghe câu chuyện của bạn và có thể yêu cầu các bài kiểm tra hoặc phỏng vấn để đưa ra một chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và điều trị thích hợp. Chúc bạn khỏe mạnh!
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!