🔥 Bài đăng hot nhất

Không chỉ vàng, sản phẩm này cũng “lên ngôi” trong ngày vía Thần Tài 2024

Hàng loạt loại bánh Thần Tài với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn đang được rao bán tràn ngập thị trường và rất hút khách.

Trong ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch), người dân thường quan niệm mua vàng sẽ “rước được vía may mắn của Thần Tài” về nhà để đủ đầy cả năm.

Thế nhưng hiện nay, vào dịp này, không chỉ vàng mà nhiều sản phẩm khác với ý nghĩa cầu may cũng rất được ưa chuộng. Một trong số đó là bánh “Xoay tài tụ lộc” đang "gây bão" trên cả thị trường và "chợ mạng".

Hộp bánh đặc biệt chỉ phục vụ dịp vía Thần Tài này gồm 7 chiếc, trong đó 6 chiếc bánh hình thỏi vàng vây quanh một chiếc bánh lớn hình chong chóng, do đó được gọi với cái tên “Xoay tài tụ lộc", với ý nghĩa giúp chủ nhân xoay chuyển tiền tài - lộc vàng hội tụ trong bàn cúng năm mới. Tất cả đều có vẻ ngoài vàng óng như những thỏi vàng thật.

Theo lời giới thiệu của nhân viên cửa hàng trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội), bánh này có nhân dứa nên cúng chay hay mặn đều được, có hạn sử dụng 3 tháng, lại mang vẻ hút mắt nên rất được khách ưa thích mua về để bài trí ban thờ.

Hiện tại, hộp bánh độc đáo này đang được bán với giá 155.000 đồng/hộp. Chủ tiệm hứa trả bánh cho những người đã đặt hàng trước ngày mùng 8 tháng Giêng, còn sau đó thì phải tùy thuộc vào lượng hàng có còn nhiều hay không và cửa hàng có làm kịp không.

Cũng nhân dịp ngày vía Thần Tài, chủ một tiệm bánh ngọt ở Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cũng tung ra thị trường loại bánh đặc biệt phục vụ việc cúng lễ.

Bánh “hũ vàng" được tạo hình độc đáo với phần chính là phần đế bánh kem hình túi tiền căng mọng. Phía trên được trang trí tiền, vàng, tượng thần tài, mèo chiêu tài…rất đẹp mắt.

“Bánh kem hũ vàng rất hợp với ngày vía Thần Tài vì tượng trưng cho sự sung túc, mang đến cho gia chủ thêm nhiều tài lộc, an khang, thịnh vượng, phú quý, cát tường; mong cầu một năm phát đạt tiền vào như nước”, chủ quán giới thiệu.

Chiếc bánh này đang được quán bán ra với giá hơn 100.000 đồng/chiếc dưới dạng đặt hàng trước. Chủ quán sau đó sẽ giao hàng cho khách vào tối mùng 9 hoặc đầu giờ sáng mùng 10 tháng Giêng.

Cùng với đó, các loại bánh bao Thần Tài cũng đang được chào bán để phục vụ ngày vía Thần Tài với giá khoảng 20.000 đồng/chiếc. Những loại bánh này đều được quảng cáo là thích hợp cho việc thờ, cúng dịp lễ Thần Tài mùng 10 tháng Giêng.


Theo VTC New

Không chỉ vàng, sản phẩm này cũng “lên ngôi” trong ngày vía Thần Tài 2024Không chỉ vàng, sản phẩm này cũng “lên ngôi” trong ngày vía Thần Tài 2024
4
17k
5 Bình luận

5 bình luận

Có tiền mua vàng là xịn lắm luôn

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Đẹp quá mờ, mua về chưng cho đẹp

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Người kinh doanh họ có nhiều ý tưởng để người tiêu dùng phải móc túi nhỉ

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Nhìn đẹp quá đi thôi, mê luôn

4 tháng trước
Thích
Trả lời
1

Vàng lên cao ngút luôn, hok có tiền mua

4 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!