GÓC DÀNH CHO THÀNH VIÊN MỚI CỘNG ĐỒNG SỨC KHOẺ TINH THẦN HELLO BACSI

🎉 Chào mừng bạn đến với cộng đồng Sức khoẻ tinh thần Hello Bacsi! 🎉


Để gia nhập vào cộng đồng Hello Bacsi bạn vui lòng đăng nhập tạo tài khoản để có thể sinh hoạt trên cộng đồng nhé!


👇 Dưới đây là những bài hướng dẫn dành cho thành viên mới gia nhập cộng đồng:Admin cũng liệt kê các hoạt động nổi bật đang diễn ra trên cộng đồng Hello Bacsi. Khi tham gia các thành viên sẽ có cơ hội nhận QUÀ TẶNG hoặc THU NHẬP mỗi tháng từ các chương trình.


  • Cuộc thi “Khoe quà 8/3 - Rinh vé xem phim” - cơ hội nhận cặp vé xem phim CGV cực xịn

➡️ https://hellobacsi.com/community/mang-thai/thang-cua-nang-ron-rang-nhan-qua-cung-cuoc-thi-khoe-qua-83-rinh-ve-xem-phim/


  • Bài đăng hot nhất tháng được nhận 200.000đ với nhiều lượt thả tim và bình luận

➡️ https://hellobacsi.com/community/suc-khoe-tinh-than/soi-noi-cung-chuong-trinh-bai-dang-hot-nhat-thang-tren-cong-dong-suc-khoe-tinh-than-2960


Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ thông tin nào vui lòng gửi vào hòm thư [email protected] để được hỗ trợ nhanh nhất!


♥️ Hy vọng tất cả thông tin này sẽ giúp ích đến bạn. Hello Bacsi mong rằng những chia sẻ của bạn sẽ góp phần tạo nên một kho tàng kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế và hữu ích cho Sức khỏe cộng đồng. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ, thảo luận và tâm sự trên cộng đồng Hello Bacsi nhé!

7

3

Bình luận

3 bình luận

Thay vì chúng ta dành quá nhiều thời gian cho lướt fb , youtube, tiktok thì mọi người dành ít thời gian tham gia hello bacsi sẽ rất bổ ích luôn ạ.

Trả lời

cộng đồng Súc khỏe tinh thần có nhiều hoạt động hay hàng tháng nè, mình rất thích luôn

Trả lời

Có đến 3 cách để đăng nhạp thành thành viên của Hello Bacsi đó mọi người. Dùng tài khoản google hay facebook thì đăng nhập rất nhanh nha.

Trả lời

home

Trang Chủ

globe

Cộng Đồng

plus

Bình Luận

user

Bài Của Tôi

share

Chia Sẻ