Giải pháp chữa trị bệnh rối loạn tiền đình, và rối loạn tuần hoàn não

Dạ em chào mọi người ạ, em bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái năm 2021 là đã bị đau đầu, khó ngủ, rối loạn lo âu căng thẳng. Sau đó em trực tiếp lên bệnh viện tâm thần để chữa trị. Nhưng qua thời gian điều trị em thấy tình trạng của mình không có thuyên giảm. Sau đó em chữa chị bệnh viện tư, bác sĩ khám tư nhưng kết quả hiện tại là em vẫn có dấu hiệu chóng mặt, cảm giác tụt sức, mệt mỏi, buồn ngủ. Các bác sĩ cho em hỏi có cách nào hữu hiệu để chữa trị ạ. Dạ em cảm ơn ạ!

6

4

Bình luận

4 bình luận

Chào em, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chương trình. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ có đôi lời nhận xét như sau.

Việc điều trị của bạn chưa đem lại kết quả như bạn mong muốn, hay nói cách khác, đáp ứng với điều trị của bạn là chưa hoàn toàn. có rất nhiều nguyên nhân của tình trạng này.


Trước tiên nhất phải kể đến đó là chẩn đoán đúng bệnh và phác đồ điều trị phù hợp. Các triệu chứng mà bạn đã và đang trải qua, là đau đầu, mất ngủ, lo âu, đây là những triệu chứng rất thường gặp và hiện diện trong rất nhiều mặt bệnh, thế nên việc chẩn đoán nhầm là hoàn toàn có thể xảy ra. Sau khi chẩn đoán được bệnh, một phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân sẽ được lập ra, bao gồm việc điều trị bằng phương pháp nào ( hoá dược trị liệu hay tâm lý trị liệu), nếu là sử dụng hoá dược trị liệu thì việc lựa chọn thuốc, liều dùng và đường dùng sẽ là các yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị. Ví dụ một thuốc chống trầm cảm, lo âu sẽ không thể phát huy được tối đ

... Xem Thêm

Trả lời

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

Trả lời

Bạn đi các bv đa khoa khám và xét nghiệm thêm xem sao nhé

Trả lời

Bạn đã đi nhiều nơi nhưng tình trạng không thuyên giảm hả. Hay chóng mặt bạn khám xem có thiếu máu không? máu có lên não bình thường không. Mất ngủ nhiều cũng sẽ chóng mặt mệt mỏi buồn ngủ. Bạn đến bệnh viện lớn khám lại thử. Chúc bạn sớm tìm được nơi chữa bệnh uy tín, tìm được chính xác bệnh

Trả lời