🔥 Bài đăng hot nhất

Giải mã bồn chồn lo lắng điềm gì chi tiết theo giờ.

Tự nhiên đang vui vẻ thì bạn thấy trong người hồi hộp, lo lắng một chuyện gì đó mà không biết là chuyện gì? Theo kinh nghiệm dân gian, theo tâm linh chỉ ra rằng, đây có thể là một điềm báo. Dĩ nhiên điềm báo có thể là tin lành, cũng có thể là tin dữ. Và tin lành hay dữ tùy thuộc vào thời gian mà bạn cảm thấy lo lắng. Dưới đây là phần giải mã bồn chồn lo lắng điềm gì theo từng khung giờ, bạn có thể tham khảo.

Từ 1 đến 3 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian mang nhiều năng lượng âm, vì là tờ mờ sáng. Khi bạn căng thẳng và lo lắng trong thời gian này, rất có thể bạn sẽ sớm gặp phải những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu công việc của bạn diễn ra trong khoảng thời gian này, sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo.

Từ 3 đến 5 giờ sáng: Khoảng thời gian này dự đoán bạn sẽ gặp một sự kiện may mắn. Hãy chuẩn bị một bộ trang phục thật đẹp vì biết đâu bạn sẽ được mời đi ăn những món ăn ngon.

Từ 5 đến 7 giờ sáng: Đã bao lâu rồi bạn không gặp lại người bạn phương xa của mình? Thời gian này báo hiệu hai bạn sắp hội ngộ nhau đấy. Hãy bắt tay vào chuẩn bị để chào đón người bạn đó nhé, vì người bạn này sẽ mang đến nguồn năng lượng rất tốt cho bạn, theo dân gian đây là năng lượng của tài lộc.

Từ 7 đến 9 giờ sáng: Bạn lo lắng rằng và tim đập nhanh trong khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ sáng, bạn nghĩ nó sẽ cản trở công việc trong ngày của bạn? Đừng lo lắng, đây là dấu hiệu thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn!

Từ 9 đến 11 giờ sáng: Theo dân gian xưa nay thì gần giờ ăn trưa, mọi người sẽ có xu hướng suy nghĩ về cảm xúc nhiều hơn. Nếu bạn lo lắng trong thời gian này, điều đó có nghĩa là bạn đang lo lắng về mối quan hệ gần đây của mình. Để chấm dứt sự hồi hộp này, hãy đưa ra quyết định cứng rắn để giải quyết chuyện tình cảm.

Từ 11 đến 13 giờ trưa: Lại là một dự báo ngập tràn những dấu hiệu tích cực về tiền bạc, tài lộc. Nhất là một việc may mắn tới cho cả gia đình chứ không chỉ riêng mình bạn.

Từ 13 đến 15 giờ: Khoảnh khắc bất chợt này có khiến bạn mong chờ tình yêu? Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng. Nếu có duyên thì cả hai sẽ ở bên nhau lâu dài.

Trong khoảng 15 đến 17 giờ chiều: Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, già hay trẻ khi trong lòng cảm thấy lo lắng hay hồi hộp trong thời gian này đều báo hiệu điềm dữ. Tốt nhất bạn và gia đình nên cẩn thận các mối quan hệ trong tương lai. Tránh mở rộng quá nhiều mối quan hệ tình cảm, trước khi xây dựng tình cảm yêu đương, bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Tránh để bản thận chịu nhiều cay đắng và đau buồn trong tình duyên.

Từ 17 đến 19 giờ: Những dự báo vào thời điểm này có liên quan đến người thân của bạn đó. Có thể họ đang mang đến cho bạn nhiều sự giúp đỡ đáng quý.

Từ 19 đến 21 giờ: Khi bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp trong thời gian này thường báo hiệu điềm dữ. Lời ăn tiếng nói quá thật thà khiến người bên cạnh cảm thấy khó chịu. Các mối quan hệ bên cạnh trở nên không ưa thích, đanh đá, đem lòng đố kỵ lẫn nhau. Thậm chí đây là điềm báo có kẻ nói xấu sau lưng bạn, đâm sau lưng để hãm hại công danh sự nghiệp lẫn tình yêu ở tương lai.

Từ 21 đến 23 giờ: Khoảng thời gian này nhắc nhở vạn và gia đình nên cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông. Những ngày gần đây với số lượng xe tăng vọt, tần suất lưu thông trên đường cũng cao có thể gây ra nhiều bất an cho gia đình đấy. Hãy cẩn thận thêm nữa nhé.

Từ 23 đến 1 giờ sáng: Khi trong lòng cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong khoảng thời gian này báo hiệu điềm báo không tốt về chuyện tình cảm. Ngay lúc này bạn cần suy nghĩ đến các mối quan hệ trong giao tiếp. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đến người thân và bạn đời. Hành động và lời nói nên kiêng cử tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Đôi lúc điềm báo này là dấu hiệu tình cảm vợ chồng rạn nứt bởi người thứ 3 xuất hiện.

Cảm giác lo lắng, bồn chồn đôi khi là một điều bình thường, mọi người đều phản ứng như thế. Nhưng khi bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn thật nhiều, căng thẳng và mệt mỏi mà không do nguyên nhân nào rõ rệt, bạn không còn khả năng tự kiểm soát được mình, nó gây ảnh hưởng thực sự đến cuộc sống hàng ngày thì có thể bạn đã bị Rối loạn lo âu. Nên đi khám để được phát hiện và điều trị kịp thời nhé

11
19k
21 Bình luận

21 bình luận

Nếu quá đói thì cũng có thể gây cảm giác bồn chồn nữa đó nha

1 ngày trước
Thích
Trả lời

Có thể là làm việc cả ngày nên tối đến mệt mỏi, xảy ra các hiện tượng chán nản chỉ muốn nghỉ ngơi á

2 tuần trước
Thích
Trả lời

Mình hay có hiện tượng này nè, bạn mình cứ nói mình có 2 nhân cách, ko hiểu sao đang vui cười cái thấy lo lắng bồn chồn ko biết chuyện gì nữa. Nhưng khó chịu kinh khủng cảm thấy tâm trạng đi xuống luôn, thường vào buổi tối nữa

2 tuần trước
Thích
Trả lời
@Hân Lê

duyên âm theo, đi thầy coi thử coi

1 tuần trước
Thích
Trả lời

đó giờ cứ nghĩ nóng ruột bồn chồn toàn chuyện xui ko chứ

Nếu có thắc mắc về sức khoẻ khác mọi người có thể hỏi bác sĩ miễn phí tại Cộng đồng Hello Bacsi => Gia nhập ngay

1 tháng trước
Thích
Trả lời

mỗi lần thấy nóng ruột bồn chồn là y như có chuyện gì xảy ra thiệt

Nếu có thắc mắc về sức khoẻ khác mọi người có thể hỏi bác sĩ miễn phí tại Cộng đồng Hello Bacsi => Gia nhập ngay

1 tháng trước
Thích
Trả lời

thấy vướng đến thị phi là hơi mệt phải đề phòng

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Mình đã thấy bồn chốn lúc 12h trưa

1 tháng trước
Thích
Trả lời

thỉnh thoảng mình cũng có cảm giác lo lắng như vậy

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Tặng e-voucher 50K mua sắm sàn thương mại điện tử (shoppe, lazada,...) may mắn + Hỏi bác sĩ trực tuyến miễn phí khi tham gia Cộng đồng Hello Bacsi => Gia nhập ngay

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Mấy lúc mệt mỏi, stress là em cũng hay bị bồn chồn trong người á, có khi còn thêm cái mắc ói nữa

2 tháng trước
Thích
Trả lời
Xem thêm 8 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!