🔥 Bài đăng hot nhất

CÔNG BỐ THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG 01/2022

📣 Loa...loa… Cả nhà ơi! Không để mọi người chờ lâu thêm nữa, kết quả chương trình Bài đăng HOT nhất tháng 01/2022 đã có rồi đây. Xin chúc mừng thành viên cộng động Sức khỏe tinh thần đã xuất sắc giành chiến thắng trong chương trình tháng 01 vừa qua!


Bạn Nguyen Tran - ****[email protected]

Link bài đăng: https://hellobacsi.com/community/suc-khoe-tinh-than/am-anh-su-hoan-hao-ban-tam-ve-nhung-chi-tiet-nho-nhat-tao-ra-trang-thai-khong-vui-ve-3394

BTC xin gửi đến bạn evoucher 200.000đ thay lời cảm ơn chân thành, tri ân sự tham gia, hoạt động nhiệt tình và những đóng góp vô cùng quý giá trên cộng đồng Sức khỏe tinh thần Hello Bacsi. Bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký tại cộng đồng để xác nhận thông tin nhận thưởng nhé!

(Thời gian bổ sung thông tin nhận thưởng trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được email của BTC.)


👉 Những bạn chưa may mắn nhận quà trong chương trình tháng 01/2022 cũng đừng buồn, hãy tiếp tục hoạt động tích cực, đóng góp bình luận hay, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, cơ hội nhận quà hấp dẫn cuối mỗi tháng chỉ trong tầm tay thôi!


Cách thức tham gia vô cùng đơn giản và dành cho tất cả các thành viên cộng đồng Hello Bacsi. Thông tin chi tiết cả nhà xem tại link sau nha: https://hellobacsi.com/community/suc-khoe-tinh-than/soi-noi-cung-chuong-trinh-bai-dang-hot-nhat-thang-tren-cong-dong-suc-khoe-tinh-than-2960


⚠️ Với mong muốn đảm bảo tính công bằng và tạo điều kiện cho các thành viên thực sự đều có cơ hội nhận quà, cả nhà vui lòng lưu ý thể lệ chương trình dưới đây:

- Kết quả sẽ dựa trên các bài viết chia sẻ, bình luận hợp lệ từ ngày đầu tiên của tháng đến 23h59 ngày cuối cùng trong tháng đó.

- Trường hợp BTC phát hiện các thành viên mở nhiều tài khoản trên cộng đồng Hello Bacsi để gian lận kết quả chương trình thì thành viên đó sẽ không được nhận giải.

- BTC có quyền loại ngay lập tức mà không cần thông báo các thành viên có nghi vấn gian lận.


Cả nhà hãy tích cực hoạt động rộn ràng và giành cơ hội nhận quà xịn cuối tháng nhé!

CÔNG BỐ THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG 01/2022CÔNG BỐ THÀNH VIÊN CÓ BÀI ĐĂNG HOT NHẤT THÁNG 01/2022
4
19k
1 Bình luận

1 bình luận

Thật tuyêt vời nhỉ, bài đăng lên được bác sĩ tư vấn cho còn được nhận quà từ chương trình nữa.

2 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!