4 bình luận

Chào con, bác sĩ hiểu tâm trạng con hiện tại đang rất tệ, con cảm thấy trống rỗng, tự ti rất nhiều và không có nơi để chia sẻ những nỗi buồn của mình. Bác sĩ hiểu đây là giai đoạn rất khó khăn với mình và quá nhiều stress dễ khiến mình bị mắc một số rối loạn tâm thần kinh. Bác sĩ nghĩ con nên chia sẻ với bạn thân hoặc ai đó trong gia đình mà con gần gũi và tin tưởng nhất để mọi người có thể hiểu và cảm thông với mình hơn. Ngoài con đường tiếp tục đi học, con vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác như bắt đầu đi học nghề hoặc đi làm do đó bác sĩ mong con sẽ suy nghĩ thoáng hơn và bớt bế tắc hơn. Chúc con sớm tìm lại được niềm vui trong cuộc sống!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại Cộng đồng HelloBacsi nhé. (https://id.hellobacsi.com/?returnurl=https://hellobacsi.com/community/?utm_source=h

... Xem Thêm

0

Trả lời

Chào em,

Qua những gì em chia sẻ, có lẽ em đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng hãy cố gắng vượt qua em nhé. Hãy nhớ rằng em không cô đơn. Các chuyên gia, anh chị trên cộng đồng Sức khỏe tinh thần luôn sẵn sàng lắng nghe em chia sẻ và cho em thêm những lời động viên hữu ích. Thắc mắc của em đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của em trong thời gian sớm nhất nên em hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, hy vọng những chia sẻ bên dưới của mọi người có thể giúp ích điều gì đó cho em.

Chúc em sẽ tìm thấy được động lực sống cho bản thân mình

0

Trả lời

Sao cô giáo con khuyên và không cho con đỗ tốt nghiệp nếu con đi thi nhỉ? Vì cô giáo con đâu có quyền quyết định đâu, bài thi của con sẽ vẫn được chấm khách quan như tất cả các bạn khác mà con nhỉ.

0

Trả lời

Con ơi, hãy nhớ rằng việc học hành ko phải là cả cuộc sống của chúng ta, chúng ta còn rất nhiều việc khác để làm ngoài học hành. Nếu con đã cố gắng hết sức và thấy ko còn muốn đi học nữa đi con cũng có thể nghĩ đến các lựa chọn học nghề hoặc tập trau dồi thêm kỹ năng khác con nhé. Cuộc sống tương lai vẫn đang chờ đợi con, rồi con sẽ gặp được nhiều người hiểu được con hơn.

0

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Một tâm hồn khỏe mạnh là điều rất quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe tinh thần của... See more
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.