Chết trong muôn hoa

Liệu khi em đi mua 1 ngàn bông hoa về rải khắp phòng , rồi từ từ chìm dần cùng với chất độc của 100 hạt táo , thì em có tìm lại em cái thời em còn chưa biết suy nghĩ không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

Bạn không một mình trên hành trình này.

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.

Nhận hỗ trợ ngay

1 bình luận

Những suy nghĩ về việc kết thúc cuộc sống và mong muốn thoát khỏi thực tại như bạn đang trải qua là rất nghiêm trọng và cần được quan tâm đặc biệt. Hành động bạn mô tả, dù là với hoa hay hạt táo, sẽ không giúp bạn tìm lại được bản thân mình trước đây mà chỉ gây ra những hậu quả không thể đảo ngược:

Khi có những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, thậm chí nghĩ đến cái chết, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe tinh thần, có thể là trầm cảm hoặc một tình trạng tâm lý khác. Trong trường hợp này, việc quan trọng nhất là bạn cần tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp ngay lập tức. Bạn nên đến khám bác sĩ tâm thần hoặc chuyên gia tư vấn tâm lý để được thăm khám, đánh giá và có liệu trình điều trị phù hợp. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của mình và tìm ra cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này, giúp bạn tìm lại niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống. Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc này với người thân, bạn bè hoặc những người bạn tin tưởng để nhận được sự hỗ trợ.

1 giờ trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!